iOrgsoft Free Video Downloader 1.1.4 Công cụ download video miễn phí

Tải về
5 (2) iOrgsoft Studio Miễn phí 279 Dung lượng: 11,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iOrgsoft Free Video Downloader là chương trình hữu hiệu cho phép người sử dụng download video MP4, FLV, WebM,… từ YouTube, Dailymotion, Vimeo và nhiều trang web chia sẻ video online khác.

Lý do nên lựa chọn iOrgsoft Free Video Downloader:

iOrgsoft Free Video Downloader là chương trình download video miễn phí và mạnh mẽ cho phép người sử dụng download video từ YouTube, Liveleak, Break, Metacafe và nhiều trang khác. Nếu bạn cần phải làm việc khác trước khi tiến trình download hoàn tất, bạn có thể ngừng và tiếp tục tiến trình đó khi cần.

Không cần phải đợi thời gian buffering dài trước khi bạn có thể xem video online đó. Với công cụ download video miễn phí này, bạn có thể dễ dàng download các video về máy tính và xem chúng bất cứ khi nào muốn.

iOrgsoft Free Video Downloader

Điểm nổi bật:

 • Download video miễn phí và nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Download video từ YouTube, Dailymotion,Vimeo và hơn 100 trang web khác.
 • Cho phép lựa chọn chất lượng video khác nhau trước khi download.
 • Hỗ trợ download nhiều video cùng lúc.
 • Hoạt động hiệu quả trên Windows 8, 7,XP, Vista.

Tính năng:

Download video online dễ dàng và miễn phí

Đây là chương trình download video hoàn toàn miễn phí. Nó có thể giúp bạn download nhiều dạng video khác nhau về máy tính một cách an toàn và nhanh chóng, không cần phải đợi đến khi quảng cáo kết thúc để có thể xem video online. Chỉ cần sao chép và dán URL của video đó vào chương trình để bắt đầu tiến trình download. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn định dạng và độ phân giải video trước khi download video đó.

Tốc độ download siêu nhanh

Bạn không còn phải đợi thời gian dài cho đến khi có được video đã download. Với công cụ download video miễn phí này, việc download video từ nhiều trang khác nhau sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn có thể download nhiều video cùng một lúc để tiết kiệm thời gian khi cần download nhiều tập tin. Ngoài ra, nếu phải tắt máy tính trước khi kết thúc tiến trình download, bạn có thể ngừng nó và tiếp tục download sau khi mở máy tính lại.

Hỗ trợ hơn 100 trang web

Công cụ download video miễn phí này có khả năng download video online từ hơn 100 trang web bao gồm YouTube, Vimeo, Myspace, Dailymotion, LiveLeak, Break, Metacafe,… Với nó, bạn có thể thoải mái download các video ưa thích, chương trình ti vi và phim ảnh từ những trang web đó với giới hạn rất ít. Do đó, bạn sẽ không còn phải chờ thời gian buffering để xem các chương trình ti vi ưa thích nữa. Trực tiếp download chúng tới ổ đĩa cứng và xem bất cứ khi nào bạn muốn.

Tùy chỉnh và tìm tập tin download dễ dàng

Công cụ download video chuyên nghiệp này cho phép bạn download video trong nhiều định dạng khác nhau như MP4, FLV, 3GP, và WebM.

Chế độ tùy chỉnh download: Cho phép bạn lựa chọn định dạng, độ phân giải video và đường dẫn đầu ra.

Chế độ download chỉ với một cú nhấp chuột: Trực tiếp download video chất lượng cao nhất về thư mục mặc định.

Sau khi kết thúc tiến trình download, bạn có thể click "Open File Location" để mở thư mục nơi lưu trữ các video đã download.

Hướng dẫn sử dụng iOrgsoft Video Downloader:

Bước 1: Khởi chạy iOrgsoft Video Downloader

Download và cài đặt iOrgsoft Video Downloader trên máy tính, khởi chạy nó trên thư mục đã cài đặt. Giao diện chương trình sẽ hiện ra sau khi khởi chạy.

Bước 2: Mở YouTube và tìm video muốn download

Mở video muốn download, sao chép URL của nó và nhấn nút Paste vào trong chương trình, chương trình sẽ tự động download video đó. Bạn còn có thể download nhiều video cùng lúc để tiết kiệm thời gian. Tất cả những gì cần làm là CopyPaste các URL vào chương trình.

iOrgsoft Free Video Downloader

Bước 3: Tùy chỉnh định dạng và độ phân giải của video download

Sau khi dán URL của video vào chương trình, nó sẽ hỏi bạn lựa chọn định dạng và độ phân giải đầu ra mong muốn. Bạn có thể lựa chọn định dạng MP4, FLV, WebM, hoặc 3GP cùng với độ phân giải khác nhau. Sau đó hãy thiết lập thư mục để lưu trữ các video đã download.

iOrgsoft Free Video Downloader

Lưu ý: Nếu đang sử dụng One-Key Download Mode, bạn sẽ không thể tùy chỉnh định dạng hay độ phân giải của video download, định dạng download mặc định sẽ là FLV, độ phân giải có thể là 640*360 hoặc tương tự tùy thuộc vào video gốc.

Bước 4: Download video

Cuối cùng, sau khi lựa chọn định dạng và đường dẫn lưu trữ, bạn chỉ cần click nút Download ở phía dưới cùng để bắt đầu download các video. Thanh tiến trình sẽ hiển thị cho bạn biết tình trạng của tiến trình download. Sau khi chương trình kết thúc công việc, bạn có thể click "Open File Location" để tìm video đã download dễ dàng.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,2 MB
 • Lượt xem: 295
 • Lượt tải: 279
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm