Soda Dungeon cho Android 1.2.01 Game RPG chiêu mộ anh hùng bằng soda

Tải về

Soda Dungeon là một game nhập vai đa nền tảng được phát hành bởi Armor Games. Trong sân chơi này, bạn sẽ chiêu mộ lính đánh thuê bằng soda, quản lý một đội quân thám hiểm đi vào các hầm ngục để khai thác kho báu.

Game nhập vai khám phá hầm ngục mới trên Android
Game nhập vai khám phá hầm ngục mới trên Android

Được phát triển bởi AN Productions và Poxpower, phát hành bởi Armor Games, Soda Dungeon là một game hành động nhập vai theo lượt với gameplay khá lạ. Tại đây, người chơi sẽ không đích thân chiến đấu mà dùng soda để thuê những anh hùng mạnh mẽ tại quán rượu, thành lập đội, trang bị vũ khí và chỉ huy họ đánh bại các quái vật. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhìn vàng "chảy" về túi mình mà thôi.

Trong vai một nhà thám hiểm với tham vọng chiếm trọn những kho báu ẩn sâu trong các hầm ngục tối tăm nhưng bạn lại không có khả năng chiến đấu hay sức mạnh. Trong lúc đang loay hoay không biết làm thế nào thì bạn phát hiện ra có những kẻ nghiện soda đến điên cuồng và sẵn sàng làm mọi thứ để được thưởng thức những uống ngon ngọt đó. Vậy là hành trình khám phá dungeon bắt đầu dưới sự trợ giúp đắc lực của các anh hùng mạnh mẽ chỉ với một chút nước soda rẻ tiền.

Video giới thiệu game Soda Dungeon trên Android

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ là một nhà thám hiểm nhưng giả danh dưới bộ dạng ông chủ quán rượu, tận dụng những khách hàng đến quán, người chơi phải thu thập được tối đa 5 lính đánh thuê để giúp mình thực hiện mục đích. Sau đó, game thủ sẽ dẫn đồng đội mình trải qua 5 môi trường khác nhau để khám phá và đánh bại các quái vật trong đó. Tất cả diễn ra theo phong cách chiến đấu theo lượt (turn-based) khá chậm rãi nên game thủ có thời gian suy tính chiến thuật.

Thuê các chiến binh bằng soda và lập đội để họ chiến đấu cho bạn
Thuê các chiến binh bằng soda và lập đội để họ chiến đấu cho bạn

Trong trận chiến, người chơi có thể lựa chọn nên tấn công quái vật nào trước hay khi nào thích hợp sử dụng phép thuật hỗ trợ. Vì năng lực phép thuật vô cùng ít ỏi và có hạn nên người chơi cần sử dụng thật tiết kiệm và chỉ dùng khi cần thiết nhất. Ngoài ra, nếu không muốn can thiệp quá nhiều và trận chiến và muốn rảnh tay rảnh chân để cho các nhân vật tự thân vận động thì chế độ tự động chiến đấu thông minh trong Soda Dungeon sẽ được vận hành và bạn chỉ việc ngồi nhìn mà thôi.

Cuối mỗi trận đấu chiến thắng, game thủ sẽ thu được một lượng châu báu và thỏa sức ăn chơi. Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp quán rượu và mua các loại đồ uống đắt tiền, thu hút thêm nhiều loại anh hùng mạnh mẽ đến uống và chiêu mộ họ vào đội quân của mình. Ngoài ra, người chơi cũng nên năng sắm đồ cho nhân vật, vừa giúp họ sống sót lâu hơn do giảm bớt thiệt hại từ những đòn đánh của đối phương, vừa giúp bạn trông oai hơn trong mắt kẻ địch.

Trải qua 5 thế giới khác nhau với hàng chục kẻ thù
Trải qua 5 thế giới khác nhau với hàng chục kẻ thù đang chờ quyết chiến với bạn

Về đồ họa, thẳng thắn mà nói Soda Dungeon cho Android có đồ họa 16 bit cổ điển nên không mấy bắt mắt so với những game nhập vai 3D hiện đại khác. Âm thanh đơn sắc, chân thực. Bù lại, game có lỗi chơi cực kỳ hấp dẫn, thích hợp cho giải trí và xả stress cực tốt.

Nhiều loại soda khác nhau thu hút những anh hùng ở cấp độ khác nhau
Nhiều loại soda khác nhau thu hút những anh hùng ở cấp độ khác nhau

Mặc dù có hệ thống IAP khá hoành tráng nhưng game thủ hoàn toàn có thể sử dụng số tiền in-game mà mình cày cuốc được để mua mọi thứ, thậm chí cả việc loại bỏ quảng cáo. Game được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 3.0 trở lên. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy và thưởng thức thôi nào!

Nâng cấp quán rượu và mua thêm soda đắt tiền
Nâng cấp quán rượu và mua thêm soda đắt tiền để chiêu mộ thêm anh hùng mạnh mẽ hơn

Tính năng nổi bật của game Soda Dungeon trên Android

 • Khám phá ngục tối: Người chơi sẽ được trải qua 5 môi trường khác nhau và hàng chục kẻ thù xuất hiện rải rác tại các vị trí buộc bạn phải đối mặt và đánh bại.
 • Thu thập kho báu: Thu về các vật phẩm huyền thoại cùng tiền vàng sau mỗi trận thắng và ăn chơi thả ga.
 • Nâng cấp quán rượu và mua thêm soda: Dùng tiền vàng để nâng cấp quán rượu của bạn và mua thêm các loại soda đắt tiền, thu hút thêm những anh hùng mạnh mẽ mới đến uống, chiêu mộ họ vào đội quân của mình.
 • Trang thiết bị: Mua sắm trang thiết bị, vũ khí cho các chiến binh để giúp họ sống sót lâu hơn. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng số tiền in-game mà bạn kiếm được để mua đồ hoặc nạp tiền thật nếu rủng rỉnh.
 • Đồ họa 16 bit cổ điển, âm thanh chân thực cùng gameplay cuốn hút.

Đối mặt những con boss mạnh mẽ và nguy hiểm
Đối mặt những con boss mạnh mẽ và nguy hiểm

Tính năng mới của game Soda Dungeon cho Android

Đối với phiên bản 1.2.01:

 • Giờ đây, kỹ năng lãnh đạo có chức năng cho đá của Shifter.
 • Sửa lỗi vật nuôi biến mất.
 • Cập nhật background cho Jubilant City.
 • Sửa các lỗi nhỏ khác.

Đối với phiên bản 1.2:

 • Thêm Lair of Despair: Có sẵn từ level 150 trở lên.
 • Có 25 item hiếm huyền thoại mới.
 • Lớp mới Shifter.
 • Chế độ Low Power (beta).

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm