Tmib Video Downloader 2.4 Công cụ tải video nhanh chóng

Tải về

3,9 (7) Tmib Miễn phí 373 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Tmib Video Downloader là một công cụ miễn phí giúp bạn tải video nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các phần mềm cùng loại khác.

Với công cụ hữu ích này, người dùng có thể lưu video được tải về từ YouTube dưới các tập tin âm thanh và video khác nhau. Không có tùy chọn ưu thích trong ứng dụng này. Ngoài ra, phần mềm này không cần cài đặt, Tmib Video Downloader là một phương tiện dễ dàng để bạn trích xuất nội dung YouTube có chất lượng cao.

Tmib Video Downloader

Khi mở Tmib Video Downloader, bạn sẽ cần dán một đường liên kết video YouTube. Phần mềm này không hỗ trợ các site video trực tuyến khác như: Vimeo, DailyMotion ... Bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn video hoặc audio được phát một cách tự động sau khi tải về. Bây giờ, tất cả những gì còn lại với bạn là lựa chọn nếu bạn muốn tải một tập tin audio hoặc video.

Cửa sổ "Save As" sẽ xuất hiện để cho phép bạn lựa chọn một vị trí và tập tin để lưu. Đối với video, điều này bao gồm các định dạng tiêu chuẩn như: MP4, FLV và 3GP. Các dạng tập tin âm thanh được giới hạn cho AAC và MP3.

Các bản tải về sẽ được hủy bỏ bất cứ lúc nào. Chất lượng và độ phân giải của các tập tin được lưu thì ngang hàng với YouTube ở các cài đặt mặc định.

Tmib Video Downloader có một vài vấn đề với các nút rối loạn chức năng. Nút "Download more" chỉ xuất hiện để mở một thông báo lỗi. Thứ hai, Tmib Video Downloader không có một biểu tượng đóng thông thường. Để thoát chương trình, bạn hãy nhấn biểu tượng màu đỏ và xanh không được đánh dấu ở giữa ứng dụng. Những vấn đề này thường không đáng kể và chỉ là một vấn đề mới khi bạn lần đầu tiên sử dụng.

Tmib Video Downloader là một ứng dụng tuyệt vời để bạn nhanh chóng bắt được nội dung từ YouTube.

Cách tải phần mềm Tmib Video Downloader:

Giao diện của phần mềm vô cùng nhỏ gọn. Một nét đặc biệt đó là nó không có các nút để thu nhỏ, phóng to và đóng như các ứng dụng khác. Những gì bạn nhìn thấy chỉ là hai nút màu ở phía trên cùng của màn hình, một nút màu xanh để thu nhỏ cửa sổ và nút màu đỏ để đóng chương trình.

Đầu tiên, bạn hãy sao chép liên kết video mong muốn và dán nó vào "YouTube video URL". Sau đó, bạn có hai tùy chọn: một là nhấn vào "Download Video" để tải video hoặc "Extract Audio" để trích xuất âm thanh.

Để trình đơn ngữ cảnh hiển thị, bạn chỉ cần nhấn chuột phải. Trong trình đơn ngữ cảnh, bạn có một phím tắt cho các nút hỗ trợ Cài đặt thêm Trợ giúp

Bạn có thể thay đổi tên, định dạng và độ phân giải video theo "Save file type".

Sự chậm trễ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm cả tốc độ kết nối Internet của bạn, kích thước và định dạng video được lựa chọn. Để tải video khác, hãy nhấn nút "Download more".

Khi một bản download được hoàn tất, tập tin video hoặc audio sẽ được mở tự động trong trình phát tập tin đa phương tiện có sẵn của bạn.

Bé Ngoan

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 397
  • Lượt tải: 373
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm