Dịch vụ công

 • Hướng dẫn đăng ký khai sinh trực tuyến 🖼️
  Để có thể rút ngắn được thời gian hoàn thành đăng ký khai sinh cho con em mình, thì hôm nay Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký khai sinh trực tuyến.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công Bộ Công an 🖼️
  Cổng dịch vụ công Bộ Công an là một trang web do Bộ Công An phát hành nhằm hỗ trợ người dân xử lý các vấn đề liên quan đến cư trú. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
 • Hướng dẫn liên kết tài khoản ePass với Viettel Money 🖼️
  Để giúp cho việc thanh toán phí không dừng ePass ngay trên ứng dụng Viettel Money bằng Viettel Pay, thì hôm nay Dowload.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn liên kết tài khoản ePass với Viettel Money.
 • Hướng dẫn sang tên xe chính chủ trực tuyến 🖼️
  Thủ tục sang tên xe máy, xe ôtô là giải pháp hành chính bảo vệ quyền lợi của người mua và bên bán khi thực hiện việc mua bán xe cũ. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn sang tên xe chính chủ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công An.
 • Hướng dẫn tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT 🖼️
  Hiện nay, với mẫu thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) mới thì phần thông tin về thời gian sử dụng sẽ không còn hiển thị trong thẻ nữa. Chính vì vậy, sau đây Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT.
 • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại 🖼️
  VETC là một ứng dụng dịch vụ thu phí không dừng trên điện thoại, giúp cho các bác tài xế có thể dễ dàng quản lý, cũng như nhanh chóng quẹt thẻ khi đi qua những trạm thu phí đường bộ. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC 🖼️
  Bắt đầu từ ngày 01/08/2022, khi muốn lưu thông trên các tuyền đường cao tốc, thì các phương tiện phải thực hiện gắn thẻ thu phí tự động. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC online.