Dịch vụ công

 • Hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến 🖼️
  Vào ngày 04/05/2022, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã phát hành Công văn 1399/LĐTBXH-VL về việc tiếp nhận và giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tuyến. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến.
 • Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú 🖼️
  Để giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian hòa thành thủ tục điều chỉnh lại thông tin về cư trú, thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn bài viết hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trong cơ sở dữ liệu về cư trú.
 • Cách tra cứu mã số sổ hộ khẩu điện tử 🖼️
  Mã số sổ hộ khẩu là một dãy số tự nhiên được cơ quan địa phương cấp cho mỗi hộ gia đình, được dùng để kê khai nhân khẩu trong gia đình của mình. Sau đây, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Cách tra cứu mã số sổ hộ khẩu điện tử.
 • Hướng dẫn xem hộ chiếu vaccine Covid-19 🖼️
  Hiện nay, Bộ Y tế đã cho phép người dân có thể xem, kiểm tra hình ảnh hộ chiếu vaccine Covid-19 ngay trên ứng dụng PC-Covid, Sổ sức khỏe điện tử và Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem hộ chiếu vaccine Covid-19.
 • Hướng dẫn rút tiền bằng CCCD gắn chip cực đơn giản 🖼️
  Mới đây, Bộ Công An đã triển khai thí điểm dịch vụ cho phép người dân có thể dễ dàng và nhanh chóng rút tiền tại ATM bằng thẻ CCCD gắn chip. Hôm nay, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn rút tiền bằng CCCD gắn chip cực đơn giản.
 • Hướng dẫn đăng ký thường trú online 🖼️
  Cổng Dịch vụ công Bộ Công An và Cổng Dịch vụ công Quản lý cư trú là hai cổng dịch vụ công, giúp cho người dân có thể thực hiện và hoàn thành những thủ tục liên quan đến dân cư. Sau đây, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký thường trú online.
 • Hướng dẫn khai báo nhập cảnh trên PC-Covid 🖼️
  Hiện nay, mọi người sẽ dễ dàng, nhanh chóng khai báo y tế trước khi nhập cảnh bằng ứng dụng PC-Covid. Sau đây, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn khai báo nhập cảnh trên PC-Covid.
 • Cách lấy Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn điện tử 🖼️
  Nếu bạn đang muốn sử dụng giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn điện tử, nhưng không biết phải làm thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn lấy Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn điện tử.
 • Hướng dẫn tra cứu mã định danh cá nhân 🖼️
  Trong thời gian gần đây chúng ta thường được nghe đến mã Định danh, nhưng lại không hiểu được mã định danh là gì? Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tra cứu mã định danh cá nhân.
 • Hướng dẫn phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử 🖼️
  Sổ sức khỏe điện tử, Tạo phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử, Gửi phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử, Phản ánh tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử, Phản ánh tiêm chủng vaccine trên Sổ sức khỏe điện tử
 • Hướng dẫn đăng ký hộ chiếu vaccine online 🖼️
  Theo Bộ Y Tế, thì bắt đầu từ ngày 15/04/2022 sẽ tiến hành cấp hộ chiếu vaccine Covid-19 cho người dân khi muốn đi sang nước ngoài. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký hộ chiếu vaccine online.
 • Cách sửa lỗi phần mềm HTKK tự thoát 🖼️
  Trong quá trình sử dụng phần mềm HTKK thì bỗng nhiên tự động thoát khỏi giao diện. Hôm nay, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách sửa lỗi phần mềm HTKK tự thoát.
 • Hướng dẫn xóa đăng ký thường trú online 🖼️
  Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn xóa đăng ký thường trú online trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn gia hạn tạm trú trực tuyến 🖼️
  Hiện nay, người dân không cần phải đến Cơ quan quản lý dân cư nơi mình tạm trú để gia hạn thêm thời gian. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn gia hạn tạm trú trực tuyến.
 • Hướng dẫn đăng ký tạm trú online 🖼️
  Để giúp cho người dân tránh mất nhiều thời gian phải đi tới cơ quan quản lý Cư trú tại nơi mình sẽ ở để đăng ký tạm trú. Thì hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đăng ký tạm trú online.
 • Hướng dẫn khai báo F0 tại nhà trên Zalo 🖼️
  Hiện nay ứng dụng Zalo cũng cho phép người dùng khai báo F0 điều trị tại nhà. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn khai báo F0 tại nhà trên Zalo.