Dịch vụ công

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công Bộ Công an 🖼️
  Cổng dịch vụ công Bộ Công an là một trang web do Bộ Công An phát hành nhằm hỗ trợ người dân xử lý các vấn đề liên quan đến cư trú. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
 • Hướng dẫn liên kết tài khoản ePass với Viettel Money 🖼️
  Để giúp cho việc thanh toán phí không dừng ePass ngay trên ứng dụng Viettel Money bằng Viettel Pay, thì hôm nay Dowload.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn liên kết tài khoản ePass với Viettel Money.
 • Hướng dẫn sang tên xe chính chủ trực tuyến 🖼️
  Thủ tục sang tên xe máy, xe ôtô là giải pháp hành chính bảo vệ quyền lợi của người mua và bên bán khi thực hiện việc mua bán xe cũ. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn sang tên xe chính chủ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Bộ Công An.
 • Hướng dẫn tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT 🖼️
  Hiện nay, với mẫu thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) mới thì phần thông tin về thời gian sử dụng sẽ không còn hiển thị trong thẻ nữa. Chính vì vậy, sau đây Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT.
 • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại 🖼️
  VETC là một ứng dụng dịch vụ thu phí không dừng trên điện thoại, giúp cho các bác tài xế có thể dễ dàng quản lý, cũng như nhanh chóng quẹt thẻ khi đi qua những trạm thu phí đường bộ. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC 🖼️
  Bắt đầu từ ngày 01/08/2022, khi muốn lưu thông trên các tuyền đường cao tốc, thì các phương tiện phải thực hiện gắn thẻ thu phí tự động. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC online.
 • Cách đăng ký tài khoản định danh điện tử trên VNEID 🖼️
  Hiện nay, người dân có thể nhanh chóng sử dụng ứng dụng VNEID để đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1 trực tuyến. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử trên VNEID.
 • Cách khắc phục một số lỗi khi tải ảnh chân dung làm hộ chiếu online 🖼️
  Hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi tải ảnh chân dung làm hộ chiếu online như nền ảnh xám, khoảng cách 2 mắt,...
 • Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình trực tuyến 🖼️
  Theo Quyết định 1187/QĐ-BHXH thì người dân có thể nhanh chóng thực hiện gia hạn bảo hiểm cho gia đình ngay trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia sẽ được giảm trừ mức đóng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT gia đình trực tuyến.
 • Cách tính nồng độ cồn trong hơi thở trên iThong 🖼️
  Để giúp cho người dân có thể người dân biết được nồng độ cồn của mình trước khi tham gia giao thông, thì hôm nay Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tính nồng độ cồn trong hơi thở trên iThong.
 • Hướng dẫn cài đặt và tra cứu mức xử phạt giao thông trên iThong 🖼️
  iThong là một ứng dụng tra cứu mức xử phạt giao thông, quy trình xử phạt của cảnh sát giao thông theo đúng Nghị định 100. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt và tra cứu mức xử phạt giao thông trên iThong.
 • Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online 🖼️
  Mã số thuế cá nhân là một dãy số dành cho mỗi cá nhân, với mã số này thì nhà nước có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online.
 • Hướng dẫn đăng ký mẫu con dấu trực tuyến 🖼️
  Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký con dấu trực tuyến thông qua trang Cổng Dịch vụ công Bộ Công An. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký mẫu con dấu trực tuyến.
 • Hướng dẫn làm hộ chiếu online, nhận ngay tại nhà 🖼️
  Bắt đầu từ ngày 22/5/2022 thì thành phố Hà Nội sẽ bắt đầu triển khai làm Hộ chiếu trực tuyến tại nhà và từ ngày 01/06/2022 thì sẽ triển khai trên khắp mọi miền trên toàn quốc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn làm hộ chiếu online, nhận ngay tại nhà.
 • Hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến 🖼️
  Vào ngày 04/05/2022, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã phát hành Công văn 1399/LĐTBXH-VL về việc tiếp nhận và giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tuyến. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến.