Thủ thuật Văn phòng

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiviewer 🖼️
  Cách sử dụng Multiviewer khá đơn giản, sau khi hoàn tất cài đặt bạn có thể sử dụng phần mềm Multiviewer ngay mà không cần phải đăng ký tài khoản giống như Teamviewer.
 • Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PDF Reader 🖼️
  Hướng dẫn cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PDF Reader, giúp người dùng dễ dàng thay đổi nội dung của một trong những loại tệp phức tạp nhất.
 • Hướng dẫn tải, cài đặt WinRAR trên máy tính 🖼️
  WinRAR là một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file vô cùng hiệu quả và đang được nhiều người sử dụng trên máy tính hiện nay. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tải, cài đặt WinRAR trên máy tính.
 • Hướng dẫn đánh dấu số trang trong PowerPoint 🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng quản lý các slide trong bài thuyết trình khi có nội dung dài, thì PowerPoint cho phép người dùng đánh số trang bài thuyết trình. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đánh dấu số trang trong PowerPoint.
 • Hướng dẫn chèn video vào PowerPoint 🖼️
  Hiện tại có rất nhiều bạn đang không biết phải làm thế nào để có thể thực hiện việc chèn thêm video trên PowerPoint? Chính vì vậy, sau đây Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chèn video vào PowerPoint.
 • Hướng dẫn chuyển ảnh thành file Word online 🖼️
  FastDoc là một trong những trang web chuyển đổi hình ảnh thành file doc, một cách nhanh chóng. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chuyển ảnh thành file Word online.
 • Hướng dẫn chèn âm thành vào PowerPoint 🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm âm thanh vào bài thuyết trình, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chèn âm thành vào PowerPoint, xin mời các bạn cùng tham khảo.