Anarcute Game Kiểm soát đám đông nổi loạn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Giới thiệu

Từ nhà phát hành của game phiêu lưu tuyệt đẹp Persephone, Anarcute game mô phỏng bạo loạn độc đáo kết hợp với đồ họa đáng yêu, sự hỗn loạn quy mô lớn và sự tàn phá đầy màu sắc!

Anarcute là game mô phỏng bạo loạn độc đáo kết hợp với đồ họa đáng yêu
Anarcute là game mô phỏng bạo loạn độc đáo kết hợp với đồ họa đáng yêu

Game hành động Anarcute lấy bối cảnh trong thời kỳ đen tối, trong đó một nhóm các tập đoàn độc ác đã chiếm lấy các thành phố lớn trên thế giới. Chúng nắm quyền kiểm soát các phương tiện truyền thông, tẩy não cảnh sát và giờ đây đang đày đọa cuộc sống của cư dân động vật một cách đáng xấu hổ. Đã đến lúc phải hành động! Hãy kiểm soát cuộc cách mạng để đối mặt với Brainwash Patrol khủng khiếp đang thống trị thế giới!

Phát triển cuộc nổi dậy để tạo ra sức mạnh tàn phá
Phát triển cuộc nổi dậy để tạo ra sức mạnh tàn phá

Tính năng chính của game Anarcute

Điều khiển đám đông

Trong game Anarcute, bạn không điều khiển một nhân vật duy nhất mà là cả một đám đông! Càng huy động nhiều người thì đám đông càng mạnh. Hãy đánh thức những kẻ bạo loạn trong thành phố và phát triển cuộc nổi dậy để tạo ra sức mạnh tàn phá!

Thành phố là sân chơi của bạn

Bốt điện thoại, vòi chữa cháy, thùng rác, xe đạp, ô tô… sử dụng các vật thể trong thành phố làm vũ khí. Nếu đám đông đủ lớn, bạn thậm chí có thể đánh đổ toàn bộ tòa nhà và khiến chúng đổ xuống đối thủ.

Bạn không điều khiển một nhân vật duy nhất mà là cả một đám đông
Bạn không điều khiển một nhân vật duy nhất mà là cả một đám đông

Chống lại cuộc tuần tra tẩy não

Đối thủ của bạn sẽ không dừng lại và chúng sẽ sử dụng tất cả công cụ để ngăn bạn hoàn thành mục tiêu. Tia laze, tháp điện, robot nhện, trực thăng và súng cối là một số bẫy mà kẻ thù dùng để cản đường bạn.

Truyền bá cách mạng trên toàn cầu

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ đi qua 5 thành phố có thiết kế độc đáo. Hãy khám phá mọi ngóc ngách của các thành phố từ Tokyo đến Paris, tìm kiếm mọi loài động vật và tùy chỉnh đám đông theo sở thích của bạn!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Anarcute