Animated Desktop 1.2

Tải về
  • Đánh giá:
    4,2 ★ 9 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 9.341
  • Lượt tải: 9.332
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/98/2000/XP/2003
Giới thiệu

Lâu nay chúng ta tốn khá nhiều công sưu tầm mong sao có được wallpaper cho desktop thật sinh động, thật kỳ vĩ, thật đặc sắc và luôn được đổi mới. Thông thường thì mỗi phần mềm đem lại một chủ đề nhất định như tuyết rơi, lửa cháy, thác đổ, biển nổi sóng hay hình ảnh của những thần tượng ca nhạc, phim ảnh, thể thao…

Với Animated Desktop, bạn có vô số những hình ảnh 3D thật ấn tượng và sinh động như: những giọt nước rơi xuống mặt nước phẳng lặng tạo nên những sóng nước lăn tăn; những sinh vật biển đang bơi với sự chuyển động hết sức uyển chuyển của các vây, vi; những chùm pháo bông rực rỡ nổ tung; quả địa cầu đang quay và xung quanh nó là những vì tinh tú đang di chuyển; những bông tuyết đang nhẹ rơi… Và, thật khó để kể hết sự phong phú của nó. Điều đặc biệt là có nhiều hiệu ứng vô cùng sống động khi bạn di chuyển chuột trên desktop.

Cách sử dụng lại rất dễ. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có một icon hình hoa mai 5 cánh màu xanh kế bên đồng hồ hệ thống. Kích phải vào nó và chọn mục Options, bạn sẽ được cửa sổ. Kích chuột vào Options (bên trái) để chọn:

- Trang Program, chọn mục: Autorun at Windows Start-up. Không cần chọn mục Show ‘About the Program’ Window.

- Trang Themes, nên chọn mục After set time intervalsAt Random sau đó gõ số phút hoặc giây thay đổi wallpaper ở khung Time Intervals bên dưới.

Bây giờ kích vào nút Apply rồi kích nút OK ở góc trên - phải được rồi đấy. Cửa sổ Animated Desktop sẽ tự động biến đi nhường chỗ cho sự trình diễn lần lượt của các “tiên cảnh”.

Nếu muốn thiết lập wallpaper theo mỗi chủ đề cụ thể. Bạn kích vào Pix Collections (bên trái).

Bạn đang có sẵn 2 chủ đề được mang tên là abstract (có 11 hình ảnh) và intelore (mới có 1 hình ảnh). Bạn kích vào từng chủ đề rồi kích vào các file ảnh bên dưới để xem trước. Nếu thích thì sử dụng luôn hoặc chỉnh sửa lại.

Để tạo một chủ đề hoàn toàn mới, kích vào nút New, bạn sẽ được tên chủ đề là Untitled1 (chưa đặt tên), hãy kích chuột vào nó và đặt tên cho chủ đề. Kích các nút hình dấu cộng để đưa các files ảnh vào (*.bmp, *.jpg...), không thích file ảnh nào thì chọn nó rồi kích chuột vào nút hình dấu trừ để bỏ đi. Dùng các nút mũi tên (UP, DOWN) để thay đổi thứ tự của ảnh (điều này không cần thiết nếu chọn cách xuất hiện là ngẫu nhiên - Random). Khi đã chọn đủ hình, kích nút Apply rồi OK.

Theo Thanh niên

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo