Anti Mosquito cho iOS 1.9.5 Ứng dụng đuổi muỗi bằng iPhone/iPad

Tải về

3,2 (86) Pico Brothers Miễn phí 18.369 Dung lượng: 49,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Anti Mosquito cho iOS là một trong những ứng dụng đuổi muỗi phổ biến nhất trên App Store, cho phép bạn sử dụng iPhone/iPad để đuổi muỗi bằng 1 loại sóng siêu âm đặc biệt.

Đuổi muỗi bằng iPhone/iPad

Nếu cho rằng iPhone chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin hay giải trí, chơi game thì bạn đã sai hoàn toàn. Với ứng dụng sức khỏe Anti Mosquito for iOS, bạn có thể biến iPhone, iPad hay iPod Touch thành 1 chiếc máy đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả, tạo nên môi trường trong lành và an toàn để thư giãn, giải trí mà không lo bị ruồi muỗi, côn trùng làm phiền.

Vậy Anti Mosquito app ẩn chứa sức mạnh gì mà có thể xua đuổi được muỗi hay một số loại côn trùng đáng ghét khác? Rất đơn giản, Anti Mosquito sẽ phát ra 1 loại sóng cao tần độc đáo (sóng siêu âm) mà các loại côn trùng không thích. Cường độ âm thanh cực cao phát ra từ chiếc iPhone/iPad sẽ khiến muỗi và côn trùng tránh xa bạn nhưng ngược lại, con người thì lại không cảm nhận được âm thanh này. Đó là lí do vì sao Anti Mosquito for iOS an toàn cho sức khỏe con người và vô hại với môi trường.

Sử dụng sóng siêu âm

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng, đặt thiết bị gần mình và thoải mái giải trí trong bóng tối, bên ngoài trời mà không lo bị muỗi hay côn trùng cắn.

Lưu ý: ứng dụng Anti Mosquito cũng không đảm bảo xua đuổi được 100% các loại côn trùng. Lý do vì hiện có hơn 3500 loại muỗi trên thế giới và chúng có thể phản ứng khác nhau với sóng siêu âm. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng bộ chọn cường độ trên Anti Mosquito để dò tần số tối ưu nhất cho loại muỗi trong khu vực mình đang sinh sống.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại nền tảng Android thì có thể tham khảo ứng dụng Đuổi muỗi cho Android cũng khá hiệu quả nhé!

Loc Nguyen

3,2 (86) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49,2 MB
  • Lượt xem: 19.399
  • Lượt tải: 18.369
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Anti Mosquito

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm