Aragami Game sát thủ bóng đêm hành động lén lút

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.634
 • Lượt tải: 247
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Giới thiệu

Aragami là game phiêu lưu hành động lén lút cho máy tính do Lince Works phát triển và phát hành trên Steam. Trong game Aragami, người chơi sẽ nhập vai Ninja bóng đêm tên là Aragami, đây là sát thủ chuyên nghiệp với những năng lực siêu nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hành trình thú vị!

Game hành động lén lút Aragami

Sát thủ Aragami có khả năng dịch chuyển chớp nhoáng giữa những cái bóng và đối thủ chính của Aragami là Kaiho. Lực lượng đối lập này được hình thành bởi những chiến binh huyền bí có khả năng điều khiển ánh sáng.

Aragami PCgame hành động lén lút với góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ vào vai sát thủ Aragami cùng khả năng điều khiển bóng tối. Bạn có thể di chuyển tới khu vực bóng tối bất kỳ, tàng hình, sử dụng vũ khí, thậm chí là chiêu mộ rồng bóng đêm để đối phó với kẻ thù cực mạnh.

Trong chuyến phiêu lưu bóng tối đẫm máu và đầy bí ẩn này, người chơi sẽ khám phá những sự thật bất ngờ về Aragami. Nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào thành phố bị chiếm đóng của Kyuru cùng sức mạnh siêu nhiên và chống lại phe ánh sáng!

Tính năng game Aragami

Làm chủ bóng tối

Tạo ra bóng tối của riêng mình để tàng hình và chuẩn bị cho những màn chiến đấu lén lút cực chất. Bạn có thể dịch chuyển chớp nhoáng giữa các khu vực bóng tối để săn con mồi. Sử dụng sức mạnh của bóng tối để tạo ra chiến thuật mới!

Chọn cách chơi mang dấu ấn riêng

Có rất nhiều cách để xử lý các tình huống trong game và lựa chọn thuộc về bạn.

Phiêu lưu trong thế giới mở

Nhập vai Aragami dũng mãnh

Đối đầu với Kaiho - lực lượng ánh sáng và giải cứu Yamiko - cô gái bí ẩn đã chiêu mộ bạn và đây cũng chính là chìa khóa về sự tồn tại của bạn.

Cách chơi Aragami

Người chơi điều khiển linh hồn bóng đêm - Aragami và hoàn thành toàn bộ 13 chương trong thế giới mở theo thứ tự. Để hoàn thành mỗi chương, người chơi phải di chuyển đến các khu vực nhất định để thu thập item và phá hủy chướng ngại vật, tiến đến cửa thoát ra khỏi level.

Aragami có thể dịch chuyển tới phần bất kỳ trên bản đồ trong bán kính cho phép với quyền năng của bóng tối. Tuy nhiên, anh ta sẽ phải sử dụng Shadow Essence - hiển thị như 1 đồng hồ đo. Shadow Essence sẽ hồi lại mỗi khi bạn đứng trên bóng tối và hao mòn khi đứng gần nguồn sáng. Ở phần sau của trò chơi, bạn sẽ sở hữu 1 con quạ để định vị các mục tiêu xuyên tường và rung chuông để thu hút kẻ thù từ xa.

Mỗi chương sẽ xuất hiện 1 số vệ sĩ. Những vệ sĩ được trang bị gươm là kẻ thù phổ biến nhất của bạn, chúng có thể ném đạn phát sáng để tiêu diệt người chơi. Ngoài ra còn có cung thủ để chiến đấu tầm xa, ngắm bắn mục tiêu từ xa kết hợp cùng kiếm sĩ cầm đuốc có thể tiêu diệt người chơi khi tới gần. Game thủ có thể giết vệ sĩ khi tới gần nhưng kẻ thù cần tiêu diệt để qua bàn là boss (nếu có).

Chặt chém đã tay đã mắt

Bằng chứng về sự hiện diện của người chơi, chẳng hạn như âm thanh phát ra khi đồng đội bị tiêu diệt hoặc phát hiện từ xa, sẽ làm cho vệ sĩ nghi ngờ và rút kiếm để tìm mục tiêu. Khi thấy người chơi rõ ràng, vệ sĩ sẽ thổi ra sừng và cùng tìm kiếm Aragami. Nếu bị tiêu diệt do kiếm hoặc rơi xuống nước, bạn phải trở lại điểm xuất phát gần nhất hoặc chơi lại từ đầu.

Trong quá trình khám phá các level, người chơi sẽ tìm thấy 1 vài Scroll ẩn. Scroll được dùng để mở khóa các kỹ năng hữu ích, ví dụ tàng hình tạm thời hoặc hô biến xác chết. Kỹ năng là yếu tố mạnh hơn nhưng lại chỉ có 2 loại, không thể gây hại cho boss và chỉ được trang bị 1 loại trong từng thời điểm (bạn có thể đổi qua lại nếu muốn).

Aragami là game hành động lén lút cực hay cho máy tính với cuộc phiêu lưu bí ẩn, bất ngờ của sát thủ bóng đêm. Đồ họa game được thiết kế theo kiểu cổ điển với những màn chiến đấu đẫm máu, đã tay đã mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều giờ chơi game lôi cuốn không dứt!

Chiêu mộ rồng thiêng chiến đấu

Aragami cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 và Windows 10.
 • CPU: Intel Core i5.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa 2GB Video Memory, NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống ít nhất 6GB để cài và chơi game Aragami.
 • Card âm thanh liền.

Lưu ý: chơi game bằng bàn phím và chuột hoặc Gamepad (chẳng hạn như bộ điều khiển PS3 Controller, Xbox 360 Controller cho Windows hoặc Logitech Gamepads).

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Aragami
0 Bình luận
Sắp xếp theo