ArcSoft Print Creations 2.7

Tải về

4 (3) ArcSoft Dùng thử 9.350 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista

Phần mềm vui và đơn giản Arcsoft Print Creations Funhouse này giúp bạn tạo ra những bức hình thật độc đáo, khó tin của chính bạn hay bạn bè. Chương trình này kèm theo hàng tá hình nền thật độc đáo của mọi thứ hình mẫu từ các hình của minh tinh điện ảnh, phi hành gia, tạp chí đến tờ giấy 100 USD không tưởng, in mặt của chính bạn hay bất cứ người nào khác mà bạn muốn. Ngoài ra còn có nhiều loại dự án thật vui nhộn như Photocalendar (Lịch hình), Greeting Card (thiệp chúc mừng), Album Page (Trang album), Photobook (Sách hình) và nhiều hơn thế nữa.

Những nét đặc biệt của chương trình này: Với phần mềm này, bạn có thể làm:

- Điền hình của chính bạn hay bạn bè trong những khung cảnh kỳ lạ, ở những tình thế thật khó tin.

- Bạn còn có thể chú dẫn thêm vào hình hay đề tựa.

- Lưu lại việc làm của bạn thành hình ảnh để gửi email cho bạn bè.

- Thiếp lập sẵn hướng dẫn in bằng máy in màu mà bạn đã có sẵn.

Bao gồm những khuôn mẫu vui nhộn: Chương trình này đóng gói sẵn với những khuôn mẫu đặc biệt để bạn khởi đầu. Đơn giản, bạn cứ chọn hình nền và kế đó, điền hình chính bạn hay bạn bè để hoàn tất. Những hình mẫu bao gồm hình các minh tinh điện ảnh, phi hành, lực sĩ và còn nhiều hơn thế nữa.

Sao lưu cho mọi ngưới (2 cách chia sẻ): Nét vui của ArcSoft Print Creations Funhouse, chính là phản ứng bạn có được khi bạn bè, đồng nghiệp thấy bức hình có bằng chứng bạn đang ăn trưa với 1 American idol nào đó hay là bạn đang là phi hành gia. Hãy lưu việc làm của bạn gừi mail đến bạn bè bằng cách dùng hướng dẫn wizard giúp bạn in hình ấy ra dễ dàng hơn bao giờ hết .

Hãy làm bức ảnh sinh động hơn: Với một vài nét chỉnh sửa sau cùng theo ý bạn có sự trợ giúp thật hữu hiệu, bạn sẽ chỉnh lại thật đúng với khuôn mẫu màu sắc và cả thêm vào được một dòng chữ vui nhộn nữa.

Tải về thêm hình mẫu nữa: Hãy cập nhật những ứng dụng Print Creations Funhouse với những khuôn mẫu mới nhất ở trang web chủ có thể miễn phí hay trả tiền thêm .

Ở giao diện khởi động đầu tiên, trên cùng có nút Start over nhưng bạn chưa được ấn vào đây, hãy chọn trong thư mục funhouse có nhiều hình nền mẫu (template ) nhiều loại (cartoon fun, magazines and poster, role play, sports fantasies, trading card).

- Chọn xong Template mới, ấn vào Start over, mở tiếp và bạn chọn 1 trong 2 nút là;

+ Begin a new project (khởi động công việc mới) có wizard giúp bạn từng bước.

+ Open a recent project (mở lại một công việc mới làm trước đây), có màu xanh cho biết bạn đã tuỳ chọn cái nào.

- Ấn tiếp vào Start ở cuối góc trái, để khởi động tuỳ chọn đầu tiên.

- Ấn tiếp Next (tiếp tục làm) hay Back (trở lại lúc đầu).

- Ở hình mẫu ở cừa sổ chính có khuôn mặt để thay đổi. Bạn ấn nút dấu cộng (góc trái trên) để add (thêm) hình nào bạn muốn thay thế khuôn mặt ở hình mẫu. Nó mở thêm Explorer cho bạn chọn bất cứ tấm hình chân dung nào đó mà bạn lưu, muốn thay thế mặt hình mẫu.

- Chọn xong hình nào là nó tự động thay thế khuôn mặt hình mẫu. Cũng có thể ấn Autofill (góc trái dưới) để nó tự động điền vào hình mẫu.

- Nếu hình thay thế chưa đúng màu chung quanh hay chưa hợp vị trí. Bạn ấn tiếp vào ô vuông khuôn mặt để hiện tiếp thanh công cụ chỉnh sửa; gồm có chỉnh màu sắc, phóng to, thu nhỏ, di chuyển qua lại). Quan trọng nhất là 2 công cụ phụ trong phần chỉnh màu sắc là auto enhanced và color match giúp bạn có hình khuôn mặt hay thế có đồng màu sắc với hình mẫu để khó nhận ra sự khác biệt nào nữa.

- Hàng công cụ dưới cùng, giúp bạn chỉnh xong đúng rồi, màu sắc, vị trí tương thích, là preview (xem thử), share (để lưu lại dạng jpeg, gửi mail đi) cho bạn bè thưởng thức tác phẩm khá độc đáo của bạn . Ngoài còn có sẵn nút hiện ra máy in màu trong máy, với tuỳ chọn và in ra ngay khỏi cần dùng đến phần mềm nào khác nữa.

- Hàng công cụ ở trên lại dùng để change design (đổi hình mẫu khác), save lại, hoặc lock hình (không thể xoá nhầm), nút mũi tên đi xuống trái để lấy hình đã thay thế ra thay bằng cái khác.

- Khi ấn vào nút Share, sẽ hiện ra 2 tuỳ chọn mới in ngay hay save thành file JPEG với high quality (chất lượng cao), đặt tên gì tuỳ bạn.

- Ngoài ra góc phải trên cùng, có nút Extra với nhiều mục phụ để biết các sản phẩm khác, update phần mềm, patches, đến trang chủ tải thêm template, xem mục help (online).

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 39 MB
  • Lượt xem: 8.761
  • Lượt tải: 9.350
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: