Artpaper cho Mac 2.1.2 Ứng dụng ảnh nền nghệ thuật cho Mac

Tải về

3 (1) Twopeople Software LLC Miễn phí 22 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Artpaper cho Mac là ứng dụng cài đặt hình nền nghệ thuật tuyệt đẹp cho máy tính. Tải Artpaper cho Mac người dùng sẽ được thưởng thức những bức tranh đẹp từ các thư viện và bảo tàng nổi tiếng thế giới ngay trên màn hình MacBook.

Ứng dụng hình nền đẹp miễn phí Artpaper cho Mac
Ứng dụng hình nền đẹp miễn phí Artpaper cho Mac

Tìm kiếm hình nền đẹp trong máy tính có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn phải tải hình ảnh, kiểm tra thật kỹ để chắc chắn nó phù hợp với desktop, thậm chí còn phải dành thời gian để chỉnh sửa qua System Preferences nếu chúng không tương thích. Nếu cảm thấy bất tiện như thế, vậy thì tại sao bạn không sử dụng một công cụ cài đặt hình nền chuyên nghiệp, có khả năng tự thay hình và chứa sẵn kho hình nền đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ của mình cơ chứ?

Artpaper cho Mac sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên. Đây là một ứng dụng thay hình nền nhỏ gọn, mang tới cho người dùng khả năng truy cập vào bộ sưu tập ảnh nền có hàng trăm bức họa nổi tiếng. Mỗi lần làm mới bảng điều khiển chính, ứng dụng không chỉ ngay lập tức thay đổi hình nền, mà còn tạo cho bạn hẳn một danh sách hình ảnh yêu thích. Quá tuyệt vời và tiện lợi phải không?

Download ứng dụng hình nền đẹp cho máy tính Artpaper cho Mac

Tạo ảnh nền máy tính bằng các kiệt tác nghệ thuật

Trên thanh trạng thái của Artpaper cho Mac, người dùng có thể xem trước và sử dụng 160 bức tranh đẹp làm nền cho desktop. Mỗi hình ảnh đều ghi rõ tên tác giả và để nhảy sang ảnh tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào ảnh như thực hiện trên Facebook vậy.

Tất cả hình ảnh đều đã được tải về khi cài đặt ứng dụng. Vì thế, người dùng không cần kết nối mạng khi sử dụng Artpaper cho Mac. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải chạy suốt tiện ích này. Hình nền vẫn sẽ được lưu lại trên desktop ngay cả khi bạn đã thoát Artpaper cho Mac.

Tự động thay đổi hình nền

Tại Artpaper Settings, người dùng có quyền tùy ý lựa chọn chỉnh hình nền thay đổi tự động khi máy Mac tắt hay ở chế độ Sleep, hoặt tại một khoảng thời gian bất kỳ, từ 30 phút tới một tháng.

Mặc định Artpaper cho Mac sẽ chuyển đổi luân phiên toàn bộ bức họa trong bộ sưu tập, nhưng bạn vẫn có thể chọn chỉ sử dụng hình ảnh nằm trong danh sách yêu thích.

Điểm sáng của Artpaper cho Mac không thể bỏ qua đó là chức năng tạo bộ hình ảnh theo sở thích. Nhờ vậy, người dùng nhanh chóng chọn lựa, thiết lập chúng làm hình nền cho máy tính chỉ trong nháy mắt. Nếu không có nó, bạn phải duyệt toàn bộ hình ảnh trong bộ sưu tập Artpaper cho Mac một lần nữa.

Mang nghệ thuật lên màn hình máy tính khô khan

Như đã nói ở trên, ứng dụng chứa hơn 100 bức họa nổi tiếng tại các thư viện, bảo tàng khắp thế giới để "tô điểm" cho màn hình desktop nhàm chán của bạn. Còn gì hấp dẫn hơn khi ngày nào bạn cũng được ngắm chúng hoàn toàn miễn phí ngay trên chiếc MacBook đáng yêu của mình cơ chứ.

Tùy chọn ảnh nền yêu thích cho desktop nhanh chóng cùng Artpaper cho Mac
Tùy chọn ảnh nền yêu thích cho desktop nhanh chóng cùng Artpaper cho Mac

Tính năng chính của ứng dụng tạo ảnh nền nghệ thuật độc đáo cho desktop Artpaper cho Mac

Chiêm ngưỡng các bức họa tuyệt đẹp nổi tiếng thế giới

 • Tự động làm mới màn hình theo thời gian cài đặt sẵn, tắt máy... (bạn vẫn có thể tự thay đổi ảnh nền nếu không muốn đặt ở chế độ tự động)
 • Hỗ trợ hiển thị ở nhiều chế độ màn hình khác nhau chỉ bằng vài thao tác đơn giản
 • Gói Essentials có 160 bức tranh, thêm 6 gói hình ảnh mất phí bổ sung trong gói IAP. Tổng số hình ảnh hơn 1.000 kiệt tác nghệ thuật độc đáo cho màn hình máy tính
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Bộ sưu tập hình nền đậm chất nghệ thuật phong phú trên Artpaper cho Mac
Bộ sưu tập hình nền đậm chất nghệ thuật phong phú trên Artpaper cho Mac

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng hình nền Artpaper cho Mac

 • Khắc phục các lỗi bug

Yêu cầu cấu hình sử dụng ứng dụng hình nền đẹp Artpaper cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 trở lên
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Màn hình desktop là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy mỗi khi mở máy tính. Vậy thì tại sao không biến nó trở nên màu sắc hơn, tạo tinh thần làm việc cho bạn mỗi ngày. Nếu bạn yêu nghệ thuật, thích hội họa thì Artpaper cho Mac là ứng dụng cài đặt ảnh nền cho máy tính hoàn hảo. Download Artpaper cho Mac miễn phí nên đừng ngại ngần tải về máy và sử dụng ngay từ bây giờ nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm