AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5

Tải về
5 (2) AudioGizmo Dùng thử 18.175 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/2000/XP

Ngày Valentine, bên cạnh những quà tặng như hoa, đồ lưu niệm..., bạn hãy tạo riêng một bản nhạc chuông để tặng cho người thương cài vào ĐTDĐ! Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua phần mềm tạo nhạc chuông AudioGizmo Ringtone Creator.

Đây là phần mềm cho phép bạn cắt các bản nhạc sao cho dung lượng nhỏ đi, để sử dụng cho các loại điện thoại hỗ trợ định dạng nhạc MP3 nhưng bộ nhớ trong lại quá nhỏ. So với các chương trình tạo nhạc chuông khác, AudioGizmo Ringtone Creator nổi bật hơn hẳn với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, AudioGizmo Ringtone Creator hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh Fade In, Fade Out, Amplify… mà các chương trình khác không có được.

Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn nhấp biểu tượng Open (phím tắt Ctrl+O) để tìm và mở file nhạc MP3.

Bạn nhấp chuột vào giữa khung âm lượng và nhấn nút Play để bắt đầu nghe nhạc. Nhấn Stop để dừng lại.

Nếu đã chọn đúng vị trí đoạn nhạc bạn muốn đưa vào điện thoại, hãy tiến hành cắt bỏ các đoạn dư bằng cách rê chuột về phía trước (hoặc phía sau) để chọn một đoạn và nhấp nút Delete.

Bây giờ trên giao diện của AudioGizmo Ringtone chỉ còn lại đoạn nhạc mà bạn sẽ chép vào điện thoại. Bạn có thể tăng giảm âm lượng bằng cách kéo thanh trượt Master Volume.

Thường thì các bài hát luôn có âm lượng lớn dần khi bắt đầu và nhỏ dần lúc kết thúc. Bạn có thể thực hiện việc này bằng hiệu ứng Fade In và Fade Out. Đầu tiên, rê chuột để chọn một đoạn đầu bài hát và nhất nút Fade In Tương tự, chọn đoạn cuối và nhấn Fade Out.

Bạn có thể nghe thử lại đoạn nhạc này và sửa lại nếu không vừa ý. Nếu đã hài lòng, bạn nhấn nút Save As để lưu lại và chép vào điện thoại thông qua cổng hồng ngoại hay Bluetooth.

Tổng hợp

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 18.181
  • Lượt tải: 18.175
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/2000/XP
Liên kết tải về