Awakening Kingdoms Game truy tìm đồ vật cực hấp dẫn

Tải về
3 (1) Big Fish Games Miễn phí 1.026 Ngày: Yêu cầu: Windows 8/7/Vista/XP

Awakening Kingdoms là một trong những game ăn khách nhất trong series Awakening - trò chơi nhập vai truy tìm đồ vật của hãng Big Fish Game.

>>> Tải game truy tìm đồ vật Midnight Castle

>>> Tải game truy tìm đồ vật Wanderland

Nhờ vào sự lãnh đạo của nữ hoàng tài trí Sophia, vương quốc Skyward đã được giải thoát khỏi tên phù thủy độc ác Dreadmyre. Tuy nhiên, hắn đã chạy trốn được nên nữ hoàng Sophia phải đuổi theo hắn và bỏ lại vương quốc đang cần được xây dựng. Trước khi đi, nữ hoàng đã trao cho bạn một nhiệm vụ vô cùng cao cả và khó khăn đó là khôi phục lại đất nước trở lại thời kỳ hoàng kim.

Awakening Kingdoms

Xây dựng lại vương quốc:

Để hoàn thành được nhiệm vụ này, trước tiên bạn sẽ phải tìm kiếm tất cả những vật phẩm cần thiết cho việc sửa chữa thiệt hại sau chiến tranh cũng như xóa bỏ lời nguyền còn sót lại của Dreadmyre. Sau đó, bạn phải sử dụng bất cứ tài nguyên nào mà mình tìm thấy để xây dựng lại lâu đài và làng mạc xung quanh.

Dreadmyre đã tàn phá vương quốc một cách nặng nề. Trên đường đi sẽ không khó để bắt gặp những ngôi nhà hoang tàn, cháy rụi...Hãy giúp người dân xây dựng lại nhà cửa với những đồ vật mà mình tìm thấy trong cuộc hành trình.
Hãy xua tan lời nguyền hắc ám trong lâu đài hoàng gia và loại bỏ các mảnh vụn, mở ra cánh cửa thần bí và trang trí nơi này bằng những vật trang trí mà bạn thích.

Nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng bằng trái tim nhiệt thành và đầu óc của một kiến trúc sư bạn sẽ có thể khôi phục lại Skyward xinh đẹp trước khi nữ hoàng quay trở lại.

Awakening Kingdoms

Đảm nhận nhiệm vụ:

Hành trình xây dựng lại đất nước sẽ không còn đơn độc vì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những nhân vật khác như anh chàng đội trưởng đội cận vệ Greg, cú Linnea đãng trí hay yêu tinh Blessilda tốt bụng...Vô vàn nhiệm vụ thú vị đón chờ bạn trong chuyến hành trình đầy màu sắc này.

Đắm chìm trong phong cảnh kỳ diệu:

Loạt game Awakening của Big Fish luôn đem lại cho người chơi một thế giới tuyệt đẹp khi đang thực hiện công cuộc tìm kiếm của mình. Awakening Kingdoms cũng không ngoại lệ khi cho phép người chơi được thưởng thức một loạt phong cảnh đẹp lung linh trên nền nhạc nhẹ nhàng, cuốn hút.

Thỏa sức tìm kiếm những vật phẩm ẩn giấu:

Bạn sẽ kiếm được tiền khi tìm được một vật phẩm. Tốc độ tìm kiếm càng nhanh thì số tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều.
Mức độ khó sẽ ngày một tăng lên qua các màn và người chơi có thể nhận được sự trợ giúp từ chú cú Linnea.

Với số tiền kiếm được bạn có thể mua những vật phẩm còn thiếu trong cửa hàng General Store.

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: 2.5 GHz
  • RAM: 1024 MB
  • DirectX: 9.0
  • Ổ cứng trống: 1036 MB

Xem trailer game Awakening Kingdoms:

Nguyễn Thương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.226
  • Lượt tải: 1.026
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/7/Vista/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm