Biệt Đội Rất Ổn Phim hài Việt Nam chiếu rạp

10/10 (1) Lượt xem: 75 Phát hành: CGV VietNam Năm: 31/03/2023 Đạo diễn: Tạ Nguyên Hiệp

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Biệt Đội Rất Ổn là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam thuộc thể loại hài hước, tâm lý tình cảm của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp. Đặc biệt, bộ phim này, sẽ làm lại một phiên bản toàn mới, dựa trên web drama Gia đình Cục Súc của diễn viễn Võ Tấn Phát. Phim này, sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 31/03/2023.

Nội dung của bộ phim Biệt Đội Rất Ổn xoay quanh cặp đôi Phong (Hứa Vĩ Văn đóng) và Khuê (Hoàng Oanh đóng). Trong một lần chạm trán tình cờ, cả hai vô tình lôi kéo gia đình Cục Súc gồm: Bảy Cục (Võ Tấn Phát đóng), Bảy Súc (Nguyên Thảo đóng), Quạu (Ngọc Phước đóng), Quọ (Ngọc Hoa đóng). Từ đó, họ cùng tham gia vào một phi vụ đặc biệt: là đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt của Tuấn (Quang Tuấn đóng) - chồng cũ của Quyên trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn (Lê Khánh đóng) - làm một nữ đại gia Miền Tây sở hữu khối tài sản lên đến hàng triệu đô. Màn kết hợp bất đắc dĩ này của Biệt Đội Rất Ổn và Gia đình Cục Súc nhằm qua mắt được “cô dâu, chú rể” tại khu resort sang chảnh hứa hẹn cực kỳ gay cấn, hồi hộp cùng với đó là nhiều pha hành động vô cùng hài hước, xúc động.

Thông tin thêm phim Biệt Đội Rất Ổn

Thời lượng:#Đang cập nhật
Diễn viên:Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long
Nhà sản xuất:Live On
Đạo diễn:Tạ Nguyên Hiệp
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Biệt Đội Rất Ổn

Poster phim Biệt Đội Rất Ổn
Poster phim Biệt Đội Rất Ổn
  • 208 lượt xem
Link xem Biệt Đội Rất Ổn