Blow Up 3.0.0.693 Chỉnh kích thước ảnh

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0.693
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35 MB
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 187
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Blow Up là một công cụ chỉnh sửa ảnh giúp giữ nguyên chất lượng của ảnh sau khi đã phóng to ảnh lên tỉ lệ gấp nhiều lần.

Một hiện tượng thường xuyên xảy ra khi bạn phóng to hình ảnh đó là các điểm ảnh xa nhau, khiến hình ảnh bị nhòe, mất nét hơn. Blow Up sẽ giúp bạn khắc phục tình huống này.

Không chỉ có thể hoạt động như một phần mềm độc lập, Blow Up còn có thể được sử dụng như một trình cắm tích hợp (plugin) vào các công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Lightroom...

Blow Up

Một số tính năng chính của Blow Up:

Đảm bảo chất lượng ảnh:

Chương trình này sử dụng một công nghệ thông mình giúp các góc cạnh trở nên sắc nét hơn. Một khi đã sử dụng, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa kết quả khi phóng ảnh bằng Blow Up và phóng đại ảnh bằng cách phần mềm khác.

Hỗ trợ Lightroom:

Blow Up có khả năng tích hợp chặt chẽ với Lightroom trong đó hỗ trợ xử lý nhiều tệp cùng lúc mà không cần cài đặt thêm Photoshop.

Đơn giản khi sử dụng:

Giao diện của Blow Up khá đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài kích cỡ giấy và chọn một khu vực muốn phóng đại lên.

Tốc độ xử lý nhanh chóng:

Blow Up có khả năng xử lý khá nhanh trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Hỗ trợ tỉ lệ phóng lớn:

Người dùng có khả năng phóng đại một điểm ảnh lên gấp 300,000 lần (tương đương với tỉ lệ cao nhất mà Photoshop hỗ trợ). Đồng nghĩa với việc người dùng hoàn toàn có thể tự mình tạo một tấm biển quảng cáo ngoài trời (billboard) với sự hỗ trợ của Blow Up.

Hỗ trợ CMYK:

Chương trình này có khả năng xử lý các tệp ảnh CMYK, thường được sử dụng trong kỹ thuật in offset đồng thời có thể xử lý các ảnh 16-bit/channel thường được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng.

Hỗ trợ nhiều preset có sẵn:

Blow Up cung cấp các preset có sẵn dành cho các khổ giấy thường sử dụng, bao gồm giấy in ảnh và các khổ giấy theo tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.

Tăng độ sắc nét của ảnh:

Sau khi bạn chọn được loại giấy, Blow Up sẽ giúp tăng độ sắc nét đủ để bù lại cho sự khuếch tán của màu mực khi phóng ảnh.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo