Boomerang Fu Game Cuộc chiến đồ ăn cực dễ thương

Tải về
3,3 (3) Cranky Watermelon Miễn phí 113 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Boomerang Fu là một trò chơi hành động vui nhộn với đồ họa cực kỳ dễ thương. Tham gia một đội quân chiến đấu gồm toàn các loại thực phẩm yêu thích của bạn và làm mọi cách để đánh bại kẻ thù. Khám phá những sức mạnh kỳ quặc, kết hợp chúng với nhau để tạo ra các hợp chất chết người và trở thành bậc thầy Boomerang!

Tham gia đấu trường đồ ăn cực dễ thương trong game Boomerang Fu
Tham gia đấu trường đồ ăn cực dễ thương trong game Boomerang Fu

Tính năng nổi bật của game Boomerang Fu

Đấu trường nhiều người chơi

Hạ gục bạn bè của bạn trong các trận chiến nhịp độ nhanh cực dễ thương dành cho tối đa 6 người chơi. Đây là trò chơi hoàn hảo để trải nghiệm trong các buổi tụ tập bạn bè!

Thu thập power-up

Khám phá một loạt các sức mạnh kỳ quặc như: boomerang phát nổ, lớp ngụy trang và Telekinesis (di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ). Sau đó xếp chồng các sức mạnh với nhau để tạo thành những sự kết hợp độc đáo.

Hạ gục bạn bè của bạn trong các trận chiến nhịp độ nhanh cực vui nhộn
Hạ gục bạn bè của bạn trong các trận chiến nhịp độ nhanh cực vui nhộn

Hơn 30 đấu trường

Bước vào hành trình khám phá thế giới đồ ăn dễ thương khi bạn chiến đấu trong hơn 30 đấu trường Kungfu của Boomerang Fu, mỗi nơi chứa đầy các công cụ và bẫy độc đáo. Hãy nhảy qua các nền tảng động, lẻn qua những tán lá tươi tốt, va chạm với kẻ thù và làm hài lòng Vua bánh nướng!

Lập đội

Tham gia một nhóm chiến binh thực phẩm để đối đầu với các đối thủ AI khéo léo. Hoặc chiến đấu để giành được Golden Boomerang quý giá.

Chiến đấu trong hơn 30 đấu trường, mỗi nơi chứa đầy các công cụ và bẫy độc đáo
Chiến đấu trong hơn 30 đấu trường, mỗi nơi chứa đầy các công cụ và bẫy độc đáo

Thay đổi luật chơi

Chơi với các power-up bạn yêu thích trong Boomerang Fu! Bạn có thể thay đổi các quy tắc sao cho phù hợp với mong muốn của mình!

Nếu yêu thích các trò chơi phiêu lưu hành động vui nhộn có đồ họa dễ thương như Umihara Kawase Fresh!, Pushy and Pully in Blockland hay Garden Story, vậy thì bạn không nên bỏ qua Boomerang Fu!

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 406
  • Lượt tải: 113
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Boomerang Fu

Liên quan, thay thế