Bridge Construction Simulator cho Android Game xây cầu thú vị cho Android

Tải về

Bridge Construction Simulator là game mô phỏng xây dựng dành cho Android, nơi bạn sẽ được trổ tài kiến thiết nên những cây cầu từ thô sơ cho tới hoành tráng trên nhiều địa hình khác nhau và giúp các phương tiện lưu thông qua an toàn.

Game mô phỏng xây cầu hấp dẫn cho Android
Bridge Construction Simulator là game mô phỏng xây cầu hấp dẫn cho Android

Sử dụng kiến thức kỹ thuật, khả năng quan sát và sự thông minh của bạn vào trò chơi giải đố mới, hấp dẫn là Bridge Construction Simulator đến từ BoomBit Games. Bạn sẽ trở thành một nhà xây dựng tài ba, phải ứng biến với tất cả nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Hãy sử dụng tất cả những nguồn lực bạn có để kiến thiết nên những cây cầu có thể đảm bảo trọng lượng một chiếc xe đi qua an toàn. Cố gắng để trở thành người kỹ sư xây dựng tốt nhất có thể. Chắc chắn sẽ có vô vàn khó khăn phía trước, nhưng vì không phải chạy đua với thời gian nên hãy là một thợ xây cẩn thận và chu đáo nhé!

Bridge Construction Simulator cho Android sẽ yêu cầu người chơi thiết kế và xây dựng các cây cầu ngày càng phức tạp ở 4 địa điểm khác nhau. Mỗi công trình sẽ là một câu đố logic thử thách khả năng của một người xây dựng chu đáo.

Đồ họa cùng môi trường tuyệt đẹp
Đồ họa cùng thiết kế môi trường tuyệt đẹp

Mọi thứ dường như dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu xây một cây cầu ở khu thành phố, nhưng cho tới khi di chuyển đến hẻm núi, thung lũng và cuối cùng là những ngọn núi thì thách thức càng ngày càng tăng. Các nhiệm vụ không phải là không thể thực hiện, nhưng kích thước và khả năng thích ứng của mỗi cấu trúc sẽ gây khó khăn cho bạn gấp bội. Bởi nếu không thể đáp ứng những yêu cầu đó, tai nạn xe hơi thảm khốc chắc chắn sẽ xảy ra. Sử dụng sự logic và kỹ năng của mình để trở thành bậc thầy xây cầu và phá vỡ những kỷ lục trên hành trình này nhé!

Ngoài chế độ thông thường, Bridge Construction Simulator còn cung cấp một chế độ chơi dễ dàng hơn (tăng thêm ngân sách và sự linh hoạt) hoặc khó khăn hơn (với một thách thức gần như là không thể thực hiện ngay cả với những nhà xây dựng tốt nhất). Khi đạt tới mỗi cấp độ kỹ năng, người chơi lại nhận được một phần thưởng giá trị để khích lệ tinh thần.

Hệ thống trợ giúp giúp tăng kỹ năng xây dựng của bạn
Hệ thống trợ giúp giúp tăng kỹ năng xây dựng của bạn

Nếu gặp bế tắc và không thể xoay sở, đừng quá lo lắng bởi Bridge Construction Simulator có một hệ thống gợi ý sẽ giúp bạn có giải pháp thông minh và thêm kỹ năng xây dựng. Hãy sử dụng trợ giúp hợp lý để các cấu trúc cầu không bị phá vỡ.

Bridge Construction Simulator là một trò chơi mô phỏng sử dụng nhiều yếu tố vật lý thực tế. Ví dụ, khi chiếc xe đi qua cầu, bạn sẽ thấy cầu bị kéo dài và uốn cong xuống dưới. Nhờ đó, ngay cả khi thất bại, người chơi cũng thấy được điểm yếu của công trình của mình ở đâu và sử dụng khả năng logic để cải thiện nó. Vận dụng trí thông minh để tạo nên những cây cầu tuyệt vời nhé!

Cấu trúc phải đảm bảo về kích thước và yếu tố kỹ thuật
Cấu trúc phải đảm bảo về kích thước và yếu tố kỹ thuật để xe lưu thông an toàn

Xét về đồ họa, game có đồ họa chân thực ở mọi level, gần gũi với cuộc sống và cho người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ xây dựng thực thụ. Ngay cả khi thất bại, bạn cũng nhận được sự an ủi bởi khi cây cầu sụp đổ và chiếc xe rơi xuống, ít nhất bạn cũng được chứng kiến một vụ tai nạn ngoạn mục. Hãy tận hưởng điều đó và đừng để nó làm chùn ý chí. Tập hợp các kỹ năng và thử lại. Không có gì là không thể đối với một kỹ sư xây dựng đầy tham vọng như bạn phải không nào? Tải Bridge Construction Simulator về chơi và trở thành người thợ xây cầu huyền thoại ngay bây giờ!

Nhiều công trình có độ phức tạp cao
Nhiều công trình có độ phức tạp cao

Tính năng nổi bật của game Bridge Construction Simulator cho Android

 • Mô phỏng vật lý siêu chân thực: Game sở hữu trình mô phỏng đúng như ngoài đời thật.
 • Nhiều cấp độ gây nghiện thông qua 4 thế giới khác nhau.
 • Đồ họa chân thực.
 • Môi trường được thiết kế tuyệt vời, đa dạng và chi tiết. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi làm công việc xây dựng.
 • Các hiệu ứng đặc biệt, ngoạn mục.
 • Thách thức trí thông minh với những câu đố đòi hỏi sự tư duy và logic.
 • Thay đổi mức độ kỹ năng với thách thức tăng lên hoặc chọn chế độ dễ để chơi thoải mái hơn. Mỗi cấp hợp với trình độ của một thợ xây khác nhau.
 • Hệ thống gợi ý giúp bạn có thêm kỹ năng xây dựng cho mình.

Hãy khám phá 4 địa điểm với địa hình và khung cảnh ngoạn mục
Hãy khám phá 4 địa điểm với địa hình và khung cảnh ngoạn mục

Tính năng mới

Sửa lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 163
 • Lượt tải: 66
 • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm