Chef Life Game quản lý nhà hàng sao Michelin

Tải về
5 (1) Nacon Miễn phí 43 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Xây dựng và quản lý nhà hàng trong mơ với trò chơi mô phỏng Chef Life cho PC. Thiết kế menu, mua nguyên liệu, trang trí nhà hàng, thuê nhân lực, sắm trang thiết bị, thu hút khách hàng… và đừng quên nấu ăn thật ngon trong game Chef Life. Đây là trò chơi giả lập chân thực cuộc sống của 1 đầu bếp kiêm chủ nhà hàng và kiếm sao từ cuốn Cẩm nang Michelin.

Quản lý nhà hàng chuẩn sao Michelin trong game mô phỏng Chef Life
Quản lý nhà hàng chuẩn sao Michelin trong game mô phỏng Chef Life

Gameplay chân thực và đồ họa đẹp là điểm cộng của Chef Life game, có thể sánh ngang với Cooking Simulator. Đây là game mới đến từ thương hiệu Nacon - cái tên đứng sau thành công của RiMS Racing hay series WRC.

Trang bị dụng cụ, thiết bị nấu nướng hiện đại cho căn bếp của Chef Life game
Trang bị dụng cụ, thiết bị nấu nướng hiện đại cho căn bếp của Chef Life game

Game Chef Life - Giả lập cuộc sống của siêu đầu bếp

Sở hữu nhà hàng mơ ước

Chọn và tùy chỉnh căn bếp, dụng cụ nấu ăn, lò nướng… để tạo ra căn bếp trong mơ. Trước khi bắt tay vào nấu ăn, hãy tổ chức nhân sự thật tốt, làm việc với nhà cung cấp để có nguồn thực phẩm cao cấp và an toàn. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục những thực khách sành ăn, khó tính trong Chef Life.

Quản lý tài chính và lên kế hoạch cho sự phát triển của nhà hàng để không bao giờ cảm thấy choáng ngợp trước đà tăng trưởng.

Trải nghiệm nấu ăn sống động như thật
Trải nghiệm nấu ăn sống động như thật

Thiết kế thực đơn độc lạ

Xây dựng menu theo phong cách ẩm thực Pháp, Ý hay quốc tế? Đừng đóng khung trong những món ăn quen thuộc, hãy thoát ra khỏi vòng an toàn và thử nghiệm những điều mới mẻ trong khi chơi Chef Life.

Thái, nướng, trộn và hơn thế…

Kỹ năng nấu ăn và quản lý nhà hàng của bạn sẽ được chứng minh trong trò chơi này. Nhóm của bạn sẽ giúp đỡ để chúng ta hoàn thành nhiệm vụ 1 cách xuất sắc. Và đừng quên sáng tạo là yếu tố quan trọng trong Chef Life.

Sáng tạo món ăn và menu mới để thu hút những vị khách sành ăn
Sáng tạo món ăn và menu mới để thu hút những vị khách sành ăn

Từ quán ăn khiêm tốn đến nhà hàng chuẩn sao Michelin

Giữ chân những khách hàng trung thành và phát triển nhà hàng không giới hạn. Học công thức món mới và luôn trau dồi kỹ năng nấu nướng của bạn. Tất cả sẽ được hiện thực hóa trong trải nghiệm nấu ăn kiêm quản lý nhà hàng mới mẻ này!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Chef Life

Liên quan, thay thế