Cờ tướng Ziga cho iOS 1.10 Chơi cờ tướng, cờ úp trên điện thoại

Tải về
4 (1) Ziga Miễn phí 835

Cờ tướng Ziga cho iPhone là game cờ tướng online miễn phí của Ziga phát hành trên App Store. Game Cờ tướng Ziga cho iOS vốn dĩ là trò chơi vô cùng quen thuộc trong dân gian và được nhiều người yêu thích. Tải game Cờ tướng Ziga cho iOS để bắt đầu thể hiện khả năng so tài với các game thủ online.

Trò chơi Cờ tướng tuy không có nguồn gốc từ Việt Nam nhưng lại mang rất nhiều nét văn hóa dân gian được nhiều lứa tuổi yêu thích. Game Cờ tướng Ziga cho iOS có giao diện đến cách chơi hoàn toàn giống với trò chơi cờ tướng trên bàn cờ gỗ. Người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm bạn chơi bất cứ lúc nào để tỉ thí tài năng.

Tải game cờ tướng online của Ziga Cài đặt game cờ tướng online của Ziga

Những tính năng đặc sắc của cờ Tướng Ziga

Game trí tuệ Cờ Tướng Online của Ziga hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải cờ Tướng Ziga về, cài đặt và chơi cờ Tướng Ziga mà không cần nạp 1 xu.

Game đánh cờ online này được thiết kế với đồ họa ấn tượng và khá đẹp mắt, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Những hình ảnh mang đậm dấu ấn của văn hóa phong cách "Thiền". Đồng thời, và phong cách tối giản giúp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho người chơi.

Cờ Tướng Online, Cờ Úp Online của Ziga được thiết kế với hệ thống Elo chuẩn quốc tế.

Tính năng phân loại, và ghép bàn thông minh, giúp mỗi người chơi dù ở bất cứ trình độ, khả năng nào cũng đều dễ dàng tìm được đối thủ ngang sức với mình. Từ đó giúp các kỳ thủ tự tin, hứng thú hơn với mỗi trận đấu của mình.

Cài và chơi game cờ tướng, cờ úp online Game đánh cờ online của Ziga

Tính năng bạn bè trong game Cờ Tướng này sẽ giúp người chơi có thể mời bạn bè hay người thân cùng tham gia chơi cờ với mình một cách đơn giản và dễ dàng.

Game Cờ online này có thể tương thích và hoạt động tốt trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau, từ trên điện thoại, trên web hay trên ứng dụng máy tính. Tài khoản và dữ liệu của người chơi có thể đồng bộ tự động với nhau. Nói cách khác, bạn có thể chơi Cờ Tướng trực tuyến trên nhiều thiết bị với một tài khoản duy nhất.

Ngoài ra, để tăng cường giao lưu, thử tài bình phẩm, Cờ tướng Ziga còn có danh sách những ván cờ hay và hấp dẫn, để người chơi cùng phân tích bình phẩm. Từ đó mở rộng cộng đồng, gắn kết người chơi cờ Tướng trên cả nước.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 82 MB
  • Lượt xem: 2.601
  • Lượt tải: 835
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm