Crazy Penguin Catapult 1.0.13 Game biệt đội chim cánh cụt chiến đấu

Tải về

4,1 (44) Digital Chocolate Dùng thử 39.663 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Crazy Penguin Catapult là tựa game chiến thuật hành động hấp dẫn và miễn phí cho máy tính. Trong game Crazy Penguin Catapult, người chơi sẽ sử dụng chiến thuật đặc biệt để chống lại những đợt tấn công của bọn gấu Bắc Cực nhằm giải cứu cho đồng đội của mình - là những chú chim cánh cụt đáng thương.

Game chiến thuật Crazy Penguin Catapult

Cốt truyện trong game Crazy Penguin Catapult là cuộc tấn công của bọn gấu Bắc Cực vào lãnh thổ của bầy chim cánh cụt. Không chỉ dùng bom tuyết tàn phá nơi ở của cánh cụt, bọn gấu xấu xa còn sử dụng bẫy và bắt cóc 1 vài con chim non. Trong vai trò thủ lĩnh chim cánh cụt, bạn sẽ cùng đồng đội giải cứu những người bạn bị bắt cóc và trả lại sự bình yên cho vùng Bắc Cực lạnh giá.

Tính năng chính của game chiến thuật Crazy Penguin Catapult

Tham gia trận đánh sinh tử với gấu Bắc Cực

Để đối phó với đàn gấu khổng lồ hung tợn, đội quân chim cánh cụt trong Crazy Penguin Catapult sẽ phải tận dụng sức mạnh từ máy bắn đá và dùng chính lực lượng của mình để làm áo giáp bảo vệ. Nhiệm vụ của bạn là xua đuổi toàn bộ lũ gấu ra khỏi lãnh thổ của mình.

Trước mỗi level, bạn sẽ tập hợp nhóm 6 chú chim cánh cụt để tham gia hành động. Hãy kết hợp sức mạnh và sự đoàn kết của chim cánh cụt cũng như dùng loại mũ sắt dùng trong Thế chiến thứ nhất để chiến đấu. Nếu sử dụng máy bắn đá thành công, bạn sẽ dễ dàng làm chủ cuộc chiến và đánh bại bất cứ tên gấu hung ác nào.

Bản đồ game Crazy Penguin Catapult

Lối chơi đơn giản nhưng dễ "gây nghiện"

Gameplay trong Crazy Penguin Catapult rất dễ hiểu và dễ chơi. Bạn sẽ chỉ huy đội quân 6 chú chim cánh cụt và bắt đầu bằng 1 cuộc tấn công mới. Bạn sẽ điều khiển chúng từ đầu màn chơi, bắn đá để hạ bọn gấu và tiến lên bàn thứ 2, dần dần sẽ tiếp cận được doanh trại của bọn gấu và chiếm lĩnh căn cứ này để chiến thắng!

Do nhược điểm của chim cánh cụt là bay khá chậm và chỉ là là mặt đất, bạn cần ra lệnh cho chúng dùng bom để bắn gấu. Để qua bàn, bạn cần tiêu diệt được số lượng gấu nhất định và ghi số điểm hoàn hảo. Càng về sau, độ khó của bàn chơi càng tăng lên. Những ụ băng mà bọn gấu ẩn nấp chính là vật cản mà bạn khó lòng vượt qua. Nếu không chiến thắng được bọn gấu, bạn sẽ phải quay về vạch xuất phát và chơi lại từ đầu.

Thu thập vật phẩm để hỗ trợ

Game chiến thuật hành động đơn giản, dễ chơi

Có thể nói, Crazy Penguin Catapult là 1 game không quá khó và thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn. Âm thanh vui tai và hiệu ứng động kiểu phim hoạt hình chính là điểm cộng giúp Crazy Penguin Catapult chinh phục được nhiều đối tượng người chơi, kể cả trẻ em.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.13
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 42.468
  • Lượt tải: 39.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế