CyberLink PhotoDirector cho Mac 6.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 231 MB
 • Lượt xem: 153
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9
Giới thiệu

PhotoDirector là một công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ để thực hiện tinh chỉnh và quản lý hình ảnh của mình. Bên cạnh đó, với công cụ này, bạn có thể biến một bức ảnh RAW thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hơn nữa, CyberLink PhotoDirector cho Mac còn đi kèm với PhotoDirector App để cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh tuyệt đẹp trong khi di chuyển.

CyberLink PhotoDirector cho Mac

Các tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Mac này:

Cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh

Sửa chữa thấu kính

Tự động sửa chữa một vài vấn đề thường xảy ra với thấu kính của bạn, chẳng hạn như: quang sai màu, méo, vv.

Kênh RGB

Tùy chỉnh các kênh RGB cá nhân để khắc phục các vấn đề cân bằng trắng, hoặc tạo ra các hiệu ứng chỉnh sửa phong phú.

Giảm tiếng ồn

Làm cho tất cả tấm hình của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng cho dù chúng được chụp vào thời điểm nào trong ngày. Gỡ bỏ các chi tiết thừa khỏi tấm hình được chụp ở ISO cao hoặc trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng

Cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng mà mình yêu thích.

Thu hút sự chú ý

Hướng người xem chú ý vào các tiêu điểm của bức ảnh bằng cách áp dụng một số tinh chỉnh chỉ cho khu vực đó của ảnh. Chẳng hạn, áp dụng các họa tiết sáng tạo hoặc làm nổi bật một đối tượng nào đó trong các bức chân dung.

Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Thay đổi hình dạng cơ thể

Công cụ Unique Body Shaper sẽ cho phép bạn nhanh chóng áp dụng các điều chỉnh đường nét tự nhiên cho cơ thể. Nhờ vậy, cung cấp cho bức ảnh của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Điều chỉnh màu sắc cho da

Chương trình hỗ trợ bạn điều chỉnh tông màu da trong bức ảnh chân dung. Kết quả, mang lại cho các đối tượng trong bức ảnh có một làn da khỏe mạnh và hồng hào hơn.

Chỉnh sửa một vài nét trên khuôn mặt

Với công cụ làm mịn da, căng da và làm trắng răng, bạn sẽ loại bỏ được những chi tiết không hoàn hảo trên bức ảnh chân dung của mình.

Tạo ảnh nhóm hoàn hảo

Giờ đây, bạn có thể tạo ra một tấm ảnh nhóm hoàn hảo bằng cách trộn nhiều bức ảnh nhóm với nhau và cho phép PhotoDirector tự động lựa chọn khuôn mặt có nụ cười tươi và đôi mắt có hồn nhất.

Phần mềm chụp ảnh HDR cho kết quả tuyệt vời

Bạn có thể trộn lên đến 5 bức ảnh vào một bức ảnh HDR bằng công cụ căn chỉnh tự động và loại bỏ chi tiết thừa.

Tạo ảnh panorama

Bạn có thể tạo ra tấm ảnh chụp toàn cảnh bằng cách ghép nối một loạt bức ảnh với nhau. Với công cụ tự động điền background thông minh, các cạnh của bức ảnh sẽ được lấp để tạo ra một bức tranh toàn cảnh đầy đủ.

Loại bỏ chi tiết không cần thiết

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc người khỏi các bức ảnh. PhotoDirector sẽ khôi phục lại khu vực background của ảnh.

Thao tác nhanh chóng và dễ dàng

Tốc độ nhập và xuất file ảnh nhanh hơn nhiều

Với phần mềm xử lý ảnh tiêu chuẩn thông thường thì quá trình làm việc với các tập tin RAW có thể mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với công nghệ xử lý RAW được cải thiện của PhotoDirector, người dùng giờ đây có thể thoải mái tận hưởng một quá trình chỉnh sửa nhanh hơn rất nhiều. Nhờ hỗ trợ 64 bit và tích hợp OpenCL, thời gian chỉnh sửa đã được giảm thiểu đáng kể.

Nhận diện khuôn mặt

Việc sắp xếp hình ảnh trong thư viện của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng tag mặt tự động. Nhờ đó, giúp bạn nhận diện mọi người trong các bức ảnh mới dựa trên những khuôn mặt trước đó mà đã được gắn thẻ và phát hiện.

Chỉnh sửa EXIF

Thay đổi dấu tem thời gian của các bức ảnh bên trong PhotoDirector để bạn có thể phân loại và tìm kiếm ảnh theo ngày đơn giản hơn.

Hỗ trợ nhiều bộ lọc tìm kiếm

Quá trình tìm kiếm các bức ảnh mà bạn cần sẽ trở nên nhanh hơn nhờ các bộ lọc mạnh mẽ được tích hợp. Vì vậy, sẽ thu hẹp đáng kể kết quả tìm kiếm.

Đối chiếu ảnh

Lựa chọn giữa các chế độ xem khác nhau để dễ dàng đối chiếu bức ảnh được chỉnh sửa với tấm hình ban đầu.

CyberLink PhotoDirector cho Mac

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và giàu tính năng

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Giờ đây, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh trong một môi trường an toàn để đảm bảo giữ nguyên tình trạng của ảnh gốc với phần mềm chuyên nghiệp này.

Chất lượng UltraHD 4K

Xuất trình chiếu ảnh và video ở chất lượng UltraHD 4K, nhờ đó mang lại cho bức ảnh của bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.

Hỗ trợ chất lượng 16 bit

Thưởng thức chất lượng màu sắc 16 bit để kiểm soát độ sâu của bức ảnh cũng như hỗ trợ thao tác xuất và nhập ảnh dễ dàng.

Tùy chỉnh ảnh trên máy Mac

Thoải mái chỉnh sửa bức ảnh của bạn cho dù chúng được sử dụng trên nền tảng nào.

Hỗ trợ nhiều máy dòng máy ảnh, thấu kính và RAW

Không làm mất chất lượng của các bức ảnh khi bạn nhập chúng. Nhờ hỗ trợ nhiều dòng máy ảnh và file RAW, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng hình ảnh của mình vẫn được giữ nguyên vẹn sau khi nhấp chúng vào PhotoDirector. Với 36 Profile thấu kính mới được hỗ trợ, các thao tác chỉnh sửa thấu kính tự động và chính xác sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Đảm bảo an toàn cho các dự án của bạn nhờ CyberLink Cloud

Nhờ hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây mới nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đánh mất dự án chỉnh sửa ảnh của mình hay phải tiến hành sao lưu lại chúng một cách thủ công. Khi bạn nâng cấp sang một chiếc máy tính mới, chương trình sẽ tiến hành sao lưu tác phẩm media của mình và dễ dàng di chuyển các template hoặc tập tin tham chiếu trong hệ thống. Bên cạnh đó, PhotoDirector còn tích hợp CyberLink Cloud để cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại tác phẩm quan trọng của mình một cách an toàn.

 • Sao lưu dự án của bạn
 • Sao lưu và phục hồi thiết lập
 • Lưu trữ và khôi phục template
 • An toàn chia sẻ ảnh

Chia sẻ và hiển thị ảnh

Chia sẻ ảnh trên Director Zone

Hãy xuất tác phẩm sáng tạo của bạn trực tiếp lên cộng đồng DirectorZone của CyberLink. Sau đó, chia sẻ chúng với toàn bộ khán giả của mình.

Chia sẻ lên mạng xã hội hoặc qua email

Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ bức ảnh yêu thích của mình với bạn bè và gia đình qua email, hoặc tải chúng trực tiếp lên Facebook và xuất chúng trực tiếp lên Flickr.

Ứng dụng đồng hành cho các thiết bị di động

PhotoDirector sẽ hỗ trợ sẵn một loạt công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa bức ảnh trên thiết bị của bạn và chia sẻ chúng trên Facebook, Flickr và nhiều hơn nữa. Thoải mái tận hưởng các tính năng tuyệt vời như trong ứng dụng để bàn.

Tham khảo video giới thiệu CyberLink PhotoDirector bên dưới:

Bé Ngoan

Liên kết tải về