Dark Deity Game Anime chiến thuật nhập vai hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 386
 • Lượt tải: 126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Chỉ huy dàn anh hùng huyền thoại, cùng nhau tái thiết vùng đất bị phá hủy bởi lời nguyền ngàn năm, chiến tranh và sức mạnh huyền bí trong game nhập vai phiêu lưu Dark Deity mới trên Steam.

Dark Deity sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt cổ điển
Dark Deity sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt cổ điển

Sử dụng cổ vật và vũ khí mạnh để tiếp thêm sức mạnh cho dàn anh hùng gồm 30 nhân vật được lồng tiếng đầy đủ; họ sẽ chiến đấu, hợp tác cùng nhau để trở thành những huyền thoại mới trong Dark Deity PC.

Dark Deity PC đưa bạn vào cuộc chiến quy mô khủng
Dark Deity PC đưa bạn vào cuộc chiến quy mô khủng

Những thành tựu về công nghệ và văn hóa của nền văn minh vĩ đại giờ chỉ còn là đống tro tàn trên khắp thế giới Terrazael sau 1 thảm họa bí ẩn. Giờ đây, người dân Etlan đang đứng trước bờ vực của cuộc chiến quy mô lớn. Chơi game Dark Deity và chỉ huy 4 anh hùng trẻ tuổi từ Học viện Quân sự Brookstead xuyên qua chiến trường tàn khốc, không khoan nhượng. Hãy giúp họ để lại dấu ấn trong cuộc chiến này…

4 anh hùng sẽ đoàn kết lại để cùng nhau giải cứu vùng đất thiêng
4 anh hùng sẽ đoàn kết lại để cùng nhau giải cứu vùng đất thiêng

Tính năng chính của Dark Deity game

 • Triển khai chiến thuật khôn ngoan thông qua 28 chương với phong cách chiến đấu theo lượt kinh điển.
 • Chọn trong 54 lớp nhân vật độc đáo, mỗi class có kỹ năng và khả năng riêng, đảm bảo mỗi lượt chơi là 1 trải nghiệm duy nhất. Đối phó với nhiều loại kẻ thù bằng sức mạnh tối thượng mà team anh hùng sở hữu.
 • Phiêu lưu cùng 30 nhân vật thú vị với xuất thân, cá tính và động cơ khác nhau để thay đổi Terrazael mãi mãi.
Liên tục nâng cấp nhân vật thông qua kỹ năng, khả năng và vũ khí mạnh mẽ
Liên tục nâng cấp nhân vật thông qua kỹ năng, khả năng và vũ khí mạnh mẽ
 • Tình bạn ngày càng gắn kết giữa sức nóng của cuộc chiến. Mối quan hệ của các nhân vật phát triển thông qua 400 cuộc hội thoại gần gũi và thực tế.
 • Trang bị cho nhóm anh hùng hàng trăm loại vũ khí và phép thuật, cho phép nâng cấp liên tục để tăng lợi thế trên chiến trường.
 • Khám phá vô vàn cổ vật nằm rải rác trên thế giới. Chúng sẽ biến đổi khả năng, thậm chí là số phận của người sử dụng.
4 học viên xuất sắc của Học viện quân sự Brookstead được tuyển chọn vào cuộc chiến
4 học viên xuất sắc của Học viện quân sự Brookstead được tuyển chọn vào cuộc chiến

Bối cảnh game Dark Deity được đặt ở Vương quốc Delian, nơi người cai trị - Vua Varic, đã khởi động 1 cuộc chiến… ngẫu hứng. Quân đội được chiêu mộ từ Học viện quân sự Brookstead, đó là những học viên chưa… tốt nghiệp. Bốn học viên gồm Irving, Garrick, Maren và Alden bị cuốn vào cuộc chiến bất ngờ này.

Các đơn vị quân sẽ di chuyển xung quanh 1 chiến trường dạng lưới. Hãy tận dụng hệ thống lợi thế và 4 loại vũ khí khác nhau để nhằm vào điểm yếu của kẻ thù. Đừng quên nâng cấp vũ khí bằng Class token để phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

Khi nhân vật bị thương, họ vẫn có thể tiếp tục chiến đấu tuy nhiên chỉ số thuộc tính sẽ giảm. Hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn chiến lược tối ưu trong trường hợp này. Bên cạnh đó, Dark Deity game còn nhấn mạnh vào hệ thống trò chuyện để các nhân vật dễ dàng tương tác với nhau ngay trong cuộc chiến. Điều này giúp họ hiểu nhau hơn, phối hợp ăn ý và chiếm ưu thế trên chiến trường.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Dark Deity