Dawn of Warfare cho Android 1.4.1 Game chiến thuật mới có đồ họa tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Hãy trải nghiệm Dawn of Warfare cho Android - một trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại sống động và kịch tính.

Trở thành một vị chỉ huy tiền tuyến tài ba trong game Dawn of Warfare
Trở thành một vị chỉ huy tiền tuyến tài ba trong game Dawn of Warfare cho Android

Trong game Dawn of Warfare, người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy, có nhiệm vụ xây dựng các căn cứ quân sự trên sa mạc; chiêu mộ những chiến binh nổi tiếng toàn cầu; huấn luyện các đơn vị thiết giáp, không quân và lực lượng đặc biệt. Với sự hỗ trợ của một đội quân hùng hậu, hãy chiến đấu, giành lấy các nguồn lực của thành phố, thống trị nhiều khu vực chiến tranh trên toàn cầu và từng bước trở thành vị chỉ huy tiền tuyến hùng mạnh nhất!

Vượt ra ngoài giới hạn của thể loại game mô phỏng truyền thống, các trận chiến trong Dawn of Warfare sẽ diễn ra theo những cách bất ngờ nhất mà chỉ những người chỉ huy có đầu óc chiến lược mới có thể trụ vững đến cùng. Trên một chiến trường liên tục thay đổi, sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược và chiến thuật sẽ khiến bạn trở nên nổi bật!

Hơn 30 chiến binh hạng nhất để bạn thoải mái lựa chọn
Hơn 30 chiến binh hạng nhất để bạn thoải mái lựa chọn trong Dawn of Warfare

Download game Dawn of Warfare cho Android

Dawn of Warfare for Android là một game chiến thuật mới đặc sắc trên Google Play, nơi người chơi có nhiệm vụ phụ trách một căn cứ quân sự. Mục tiêu của bạn là tuyển mộ một lực lượng hùng mạnh có khả năng chiến đấu chống lại tất cả các đội quân khác trên khắp thế giới, những người luôn nhăm nhe tiêu diệt bạn.

Dawn of Warfare có gameplay điển hình của các game thuộc thể loại này như Rush Wars, Empire: Age of Knights hay Brave Conquest: bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tài nguyên, sau đó sử dụng chúng để hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Các quest này thường khá đơn giản, ví dụ như: san lấp một tòa nhà, tấn công căn cứ của kẻ thù, thu thập một số lượng tài nguyên nhất định,... Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng sẽ nhận được một giải thưởng lớn và lên cấp.

Xây dựng một đội quân hùng mạnh tích hợp các kỹ năng và vũ khí hiện đại, lạ mắt
Xây dựng một đội quân hùng mạnh tích hợp các kỹ năng và vũ khí hiện đại, lạ mắt

Từ căn cứ hoạt động, người chơi cũng có thể chiêu mộ quân đội và cải thiện sức mạnh cho binh lính của mình - đây chính là những đơn vị quan trọng nhất khi bạn xông vào đấu trường. Các đơn vị lính càng tấn công mạnh mẽ, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng trong các trận chiến tự động. Tất cả những gì người chơi có thể làm là quan sát trong khi quân đội của mình tấn công kẻ thù.

Tính năng nổi bật của game Dawn of Warfare cho Android

Vạch ra các chiến lược khôn ngoan

Hơn 30 chiến binh hạng nhất để bạn thoải mái lựa chọn. Xây dựng một đội quân hùng mạnh tích hợp các kỹ năng và vũ khí hiện đại, lạ mắt.

Kiểm soát thành phố và thống trị thế giới

Trên bản đồ chiến tranh rộng lớn của Dawn of Warfare Android, người chơi có thể khám phá hơn 40 thành phố được mô phỏng như trong thế giới thực. Bạn có nhiệm vụ chiếm lại những thành phố này từ tay các phiến quân nằm rải rác trong nhiều khu vực chiến tranh, đồng thời luôn phải sẵn sàng đẩy lùi các cuộc xâm lược mới.

Xây dựng căn cứ và huấn luyện quân đội
Xây dựng căn cứ và huấn luyện quân đội trong game Dawn of Warfare for Android

Xây dựng căn cứ và huấn luyện quân đội

Một căn cứ quân sự kiên cố là những gì bạn cần trong thời chiến để huấn luyện các đơn vị bộ binh, thiết giáp và không quân, nhằm tạo thành một đội quân mạnh mẽ.

Tham gia một lực lượng để cùng nhau chiến đấu

Những bộ óc vĩ đại sẽ suy nghĩ và chiến đấu giống nhau! Lập nhóm với tính năng Warband Mates để loại bỏ các đội quân đối địch, và cùng nhau, các bạn có thể tạo thành một lực lượng hùng mạnh, giúp bảo vệ những vùng lãnh thổ và thành phố yên bình khỏi sự xâm lược của kẻ thù.

Thống trị chiến trường khốc liệt trên nhiều địa điểm trong bản đồ của Dawn of Warfare
Thống trị chiến trường khốc liệt trên nhiều địa điểm trong bản đồ của Dawn of Warfare

Nhìn chung, Dawn of Warfare là một game chiến thuật hấp dẫn với nền đồ họa tuyệt vời, cung cấp hàng chục đơn vị, quân đội và nhiệm vụ đa dạng. Trò chơi cũng cho phép bạn kết bạn và chơi trực tuyến với người chơi khác.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Dawn of Warfare
0 Bình luận
Sắp xếp theo