Warhammer 40,000: Dawn of War III Game chiến thuật mới cho máy tính

Tải về
3 (1) SEGA Tính phí 359 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 64 bit trở lên

Trong game chiến thuật mới cho Windows Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến quyết liệt giữa ba phe phái, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với kẻ thù vào thời điểm một vũ khí có sức tàn phá thảm khốc đã được tìm thấy tại thế giới Acheron bí ẩn.

Tận dụng khả năng đặc biệt của quân lính trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tínhTận dụng khả năng đặc biệt của quân lính trong game chiến thuật mới Warhammer 40000 Dawn of War III cho máy tính

Warhammer 40,000: Dawn of War III là game chiến thuật có phần hướng dẫn chơi game dành cho những người mới chơi. Phần này vừa hữu ích vừa được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Người chơi sẽ biết đến toàn bộ thông tin và tính năng quan trọng theo cách chính xác và dễ hiểu nhất. Người chơi sẽ được chỉ đường dẫn lối đến một thế giới bóng đêm của thiên niên kỷ thứ bốn mươi mốt - nơi chỉ có chiến tranh diễn ra liên miên.

Trong chế độ Multiplayer của game chiến thuật mới cho máy tính Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi sẽ tập trung xây dựng căn cứ, tham gia vào các trận chiến có quy mô tương đối lớn chỉ cho phép lựa chọn một số lượng quân lính nhất định. Người chơi sẽ phải gấp gáp chứng kiến cảnh các đội quân lớn tham gia vào trận chiến sinh tử, sát cánh hạ gục các quân lính của kẻ thù. Người chơi nhất định sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá các đặc điểm của game chiến thuật Warhammer 40,000: Dawn of War III.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tínhTham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War 3 cho máy tính

Game chiến thuật mới cho PC Warhammer 40,000: Dawn of War III đã bổ sung các quân lính cấp cao có sức mạnh tương đương với các vị anh hùng hoặc các đội tinh nhuệ có khả năng cao hơn bình thường. Những quân lính này hoàn toàn có thể giúp người chơi lật ngược tình thế và khiến toàn bộ quân lính của kẻ thù bị quét sạch trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Mỗi phe phái lại cho phép người chơi lựa chọn các quân lính khác nhau, từ những quân gây sát thương mạnh mẽ như Gabriel Angelos đến những quái thú đi bộ như Eldar Wraithknight. Đây là đặc điểm bổ sung được khá nhiều người chơi yêu thích. Người chơi có thể cho chúng ra trận và tận dụng khả năng của chúng. Ví dụ: Khả năng God-Splitter giúp quân Gabriel Angelos nhảy bổ, tham gia trận chiến ở cự ly gần, tiến hành gây sát thương cho cả một vùng và khiến tất cả các quân lính ở gần đó bị choáng váng.

Trong quá trình chơi game chiến thuật Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi có thể đặt quân lính tại các vị trí chiến lược. Hãy nhớ rằng đội quân của kẻ thù có đủ sức mạnh để xé tan những nhân vật còn sống sót thành nhiều mảnh vụn. Người chơi cần để ý đến những quân lính đặc biệt có khả năng quét sạch cả đội quân. Một chiến thuật có thể được áp dụng là dùng các quân lính cơ bản làm lá chắn, còn những quân lính cao cấp sẽ thực hiện vai trò tấn công chính từ giữa trận đến cuối trận.

Điều khiển các nhân vật hầm hố trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tínhĐiều khiển các nhân vật hầm hố trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tính

Gameplay của Warhammer 40,000: Dawn of War III khá giống với một game MOBA (game đấu trường quyết chiến trực tuyến dành cho nhiều người chơi). Thay vì chỉ tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù trên bản đồ, người chơi sẽ cố gắng thực hiện 3 mục tiêu chính có liên quan đến thiết bị tạo lá chắn, tháp pháo và nhân sức mạnh. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng trình tự đó khi mà căn cứ của kẻ thù nằm phía sau nhân sức mạnh (power core). Người chơi buộc phải thực hiện các mục tiêu cụ thể và đạt được các yêu cầu cho trước để giành chiến thắng vẻ vang và tận hưởng niềm vui.

Game chiến thuật mới cho máy tính Warhammer 40,000: Dawn of War III cho phép cả người chơi và đối thủ gọi tất cả các quân lính về căn cứ chính, miễn là chúng không đang bắn vào ai. Thế nên, nếu có ý định cố gắng lẻn vào căn cứ của bên địch, người chơi phải chấp nhận sự thật rằng chẳng mấy chốc là phải đối mặt với những quái vật Orc màu xanh lá cây khi chúng được dịch chuyển tức thời về căn cứ và tung ra các đòn đánh hiểm hóc. Người chơi cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt cho những tình huống kiểu như thế này.

Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của chế độ Multiplayer là hệ thống Escalation, nghĩa là cứ 10 phút trôi qua lại có một cuộc xung đột mang lại một vài thay đổi cho chiến trường. Sau mỗi lần như thế, số tiền thu từ việc tiêu diệt một trong các quân lính lại giảm xuống, mức độ kiên cố của các công trình tăng lên và người chơi có thể sản xuất nhiều tài nguyên hơn. Đây là nỗ lực của nhà phát triển giúp game trở nên cân bằng hơn, đảm bảo rằng trận chiến Multiplayer sẽ được đẩy lên tầm cao mới với một tốc độ vừa phải và mức độ dữ dội sẽ tăng theo thời gian chứ không phải chỉ là chết một cách lãng nhách. Bạn có thể mua rồi tải Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tính ngay bây giờ.

Vận dụng chiến thuật hợp lý trong game mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tính
Vận dụng chiến thuật hợp lý trong game mới Warhammer 40,000: Dawn of War III cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Warhammer 40,000: Dawn of War III

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 64 bit đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất
 • Bộ xử lý 3 GHz i3 4 nhân Logical hoặc tương đương
 • Bộ nhớ 4 GB RAM, 1 GB VRAM MB RAM
 • Đồ họa NVIDIA GeForce 460, AMD Radeon 6950 hoặc card DirectX 11 tương đương
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối mạng Internet băng thông rộng
 • 50 GB dung lượng lưu trữ còn trống
 • Lưu ý rằng nên có 4 nhân Physical i5 hoặc tương đương để tham gia vào các trận chiến 3 đấu 3. Game này yêu cầu kết nối Internet để chơi và tiến bước

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành 64 bit Windows 10 với các bản cập nhật mới nhất
 • Bộ xử lý 3 GHz i5 4 nhân hoặc tương đương
 • Bộ nhớ 8 GB RAM, 2 GB VRAM MB RAM
 • Đồ họa NVIDIA GeForce 770, AMD Radeon 7970 hoặc card DirectX 11 tương đương
 • Phiên bản DirectX 11
 • Mạng Internet kết nối băng thông rộng
 • Còn trống 50 GB dung lượng lưu trữ
 • Lưu ý rằng game đòi hỏi có kết nối Internet để khám phá và trở nên tiến bộ

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 509
 • Lượt tải: 359
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7 64 bit trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm