Heroes of Warfare cho iOS 1.0 Game MOBA phong cách FPS đặc sắc

Tải về

Heroes of Warfare là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều người yêu thích nhờ sự kết hợp giữa gameplay FPS sôi động và phong cách cạnh tranh tổ đội của các game MOBA.

Game Heroes of Warfare (Anh hùng thương chiến) bản tiếng Anh Game kết hợp giữa bắn súng FPS và chiến đấu tổ độ của game MOBA
Game Heroes of Warfare (Anh hùng thương chiến) bản tiếng Anh trêm di động

Sở hữu nhiều anh hùng có khả năng đặc biệt, bản đồ đẹp cùng địa hình phức tạp, gameplay mịn và cơ chế điều khiển trực quan, Heroes of Warfare là hiện thân mới nhất của trò chơi cạnh tranh trên nền tảng di động. Tham gia game để leo lên các vị trí xếp hạng anh hùng và thống trị chiến trường.

Tính năng nổi bật của game Heroes of Warfare cho iOS

Kiểm soát mục tiêu trong các trận đấu 5v5

Heroes of Warfare cung cấp hơn 10 bản đồ với phong cách trực quan khác nhau. Mỗi đội có 5 người chơi phải nắm bắt được điểm mục tiêu ở trung tâm bản đồ, giữ nó khỏi cuộc tấn công của đối phương.

Lối chơi FPS kết hợp MOBA mới lạ

Kết hợp các yếu tố FPS truyền thống và hình thức đấu đội của game MOBA, Heroes of Warfare cho iOS mang đến trải nghiệm bắn súng trên điện thoại đặc sắc mà bạn chưa bao giờ được thưởng thức trước đây.

Chiến thuật tổ đội bắn súng hành động Gameplay hành động nhanh
Game kết hợp giữa bắn súng FPS và chiến đấu tổ độ của game MOBA

Điều khiển trực quan và mượt.

Bố cục các nút điều khiển rõ ràng trên màn hình giúp người chơi dễ dàng điều khiển từ hành động cơ bản cho tới khả năng tiên tiến. Thậm chí, bạn có thể tùy chỉnh giao diện cho riêng mình và phối hợp với sở thích cá nhân.

Chơi game công bằng, nơi thi triển các kỹ năng thực

Heroes of Warfare cung cấp nhiều anh hùng khác nhau để lựa chọn, bạn không cần phải đau đầu khi nâng cấp các nhân vật yêu thích. Đây là một cuộc chiến đấu mà chỉ có những người có kỹ năng, phối hợp với tổ đội và tư duy tốt mới có thể chiến thắng.

Ghép trận nhanh và trận chiến kéo dài 10 phút

Hệ thống ghép trận tiên tiến của Heroes of Warfare giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được đối thủ thích hợp chỉ trong vòng 10 giây và mỗi trận chiến kéo dài khoảng 10 phút.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 183 MB
  • Lượt xem: 931
  • Lượt tải: 803
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm