Dragonshard Patch

Tải về

3,7 (24) Atari Dùng thử 28.709 Dung lượng: 19,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Đừng nghĩ rằng thể loại game chiến thuật dàn trận chỉ đơn giản là xây nhà, củng cố lực lượng và tấn công tiêu diệt kẻ thù. Có thể Dragonshard sẽ gây cho bạn một sự ngạc nhiên?

Một thế giới phép thuật nhưng không chỉ có pháp sư và quái vật, các hiệp sĩ… mà bạn sẽ thấy tất cả những gì mà các bạn thường không thấy trong thể loại game này. Tuy nhiên để thoát ra khỏi cái bóng rất lớn của Warcraft 3 vì hình ảnh và lối chơi nhiều khi cũng bị gọi là ăn theo. Nhà sản xuất đã phải tâm huyết rất nhiều cho game này.

Dragonshard có hình ảnh giống một số bản D&D cũ như Forgotten Realms. Nhưng bản sắc của nó vẫn có một phong cách riêng của một game RTS tầm cỡ. Hãng phát hành của game này đã khảng định một hình thể mới cho bộ áo cũ kĩ của mình. Đó chính là Dragonshard.

Dragonshard có 2 chế độ chơi khác nhau: Với chế độ RTS mà bạn vẫn thường hay chơi thì xây dựng nhà cửa, quân đội và điều khiển chúng tiêu diệt đối thủ với những chiến thuật để đạt được chiến thắng là nhiệm vụ chủ yếu của bạn.

Chế độ thứ 2 nếu rõ rằng bạn phải lập thành một nhóm và những trận chiến sinh tử sẽ diễn ra trên mảnh đất của tựa game Dungeons & Dragons quen thuộc.

Cả 2 chế độ chơi đều có một cách tích lũy điểm và lên lever giống nhau. Bạn phải bắt dầu xây dựng quân đội bằng một tòa pháo đài và sau đó la tất cả những gì bạn sẽ tùy ý thực hiện

Âm thanh cùng hình ảnh của game được đánh giá trong bản demo là rất cao. Và khi bản chính thức xuất hiện thì đây là một điều bất ngờ đã tác động đến rất nhiều game thủ. Và những gì nêu trên tôi chưa thể nói hết vẻ hoàn mĩ của Dragonshard.

Hình ảnh trong game DragonshardTheo minigame

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,5 MB
  • Lượt xem: 28.738
  • Lượt tải: 28.709
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm