Everyday cho Mac 1.3 Ứng dụng chụp ảnh và tạo album ảnh cho Mac

Tải về

3,5 (2) Alice Dev Team Miễn phí 34 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên

Everyday cho Mac là ứng dụng chụp ảnh và tạo album ảnh cho máy tính Mac, nhưng không chỉ thế, Everyday sẽ biến mỗi ngày của bạn trở thành 1 ngày đáng nhớ với những tấm ảnh đẹp.

Giao diện ứng dụng Everyday cho Mac
Ứng dụng chụp ảnh và tạo album ảnh cho Mac Everyday

Từ thời những chiếc máy ảnh là "hàng cao cấp" mà chỉ những người giàu có mới có thể sử dụng, trải qua nhiều cải tiến thì cho tới nay, bất kì ai cũng có thể tự chụp cho mình những tấm hình đẹp để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Không những vậy, lựa chọn thiết bị chụp cũng rất đa dạng mà không nhất thiết phải giới hạn trong máy ảnh. Nếu sử dụng máy tính Mac thì bạn hãy nghĩ tới ứng dụng chụp ảnh Everyday để ghi lại hình ảnh của mình mỗi ngày.

Đặc điểm chính của ứng dụng chụp ảnh Everyday cho Mac

 • Nhắc nhở người dùng chụp ảnh trong thời gian định trước.
 • Chup ảnh với kính ảo ngộ nghĩnh.
 • Tạo album ảnh đã chụp.
 • Làm video từ ảnh đơn giản.

Mỗi ngày một tấm ảnh là ý tưởng vô cùng hay ho sẽ giúp bạn nhìn lại mình trong suốt 1 quãng thời gian dài. Những vui buồn, tức giận, cau có hay bất kì cảm xúc nào cũng sẽ tái hiện lại trong những tấm ảnh. Ngay cả khi đó là 1 ngày chán chường thì công việc phải chụp 1 tấm ảnh sẽ đòi hỏi bạn phải nở nụ cười - và điều này thậm chí có thể xua đi mệt mỏi. Đó chính xác là ý tưởng đằng sau ứng dụng Everyday cho Mac.

Nhắc nhở thời gian chụp ảnh
Lựa chọn thời gian để ứng dụng nhắc nhở bạn chụp ảnh

Everyday có một trình nhắc nhở nằm trong mục cài đặt Everyday Preferences. Tại đây bạn sẽ cài đặt ngày tháng và thời gian để ứng dụng nhắc mình chụp ảnh. Bạn cũng có thể chọn cho Everyday mở lên cùng máy Mac tự động. Sau đó, chỉ cần đưa khuôn mặt mình vào khung hình, chụp và lưu lại ảnh. Điều đặc biệt là ứng dụng còn có một đôi kính ảo rất ngộ nghĩnh có sẵn trên hình mà bạn sẽ phải đặt khuôn mặt mình vào vị trí cho khớp với kính.

Đôi kính ngộ nghĩnh
Chụp ảnh với cặp kính ảo màu trắng ngộ nghĩnh của Everyday

Không chỉ chụp ảnh, Everyday còn cho phép người dùng tạo album ảnh từ những bức hình mình đã chụp. Thậm chí ứng dụng còn có tính năng tạo video ghép thành từ những tấm hình đã chụp. Một video với các hình ảnh khuôn mặt mình thay đổi theo thời gian, từ cảm xúc, kiểu tóc cho tới trang phục hay hình nền, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị khi xem lại.

Tạo album và video từ ảnh
Tạo video từ ảnh đã chụp với ứng dụng Everyday cho Mac

Everyday cho Mac là ứng dụng khá đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Lưu lại hình ảnh của mình mỗi ngày và xem chúng dưới dạng 1 timeline sẽ là cách rất hay ho để bạn nhìn lại những thay đổi của mình theo thời gian.

Thuy Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm