Fone Rescue for Mac 4.1 Khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad và iPod

Tải về
3 (1) Fireebok Dùng thử 313 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Fone Rescue là phần mềm chuyên nghiệp, được tạo ra để hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc vô tình xóa từ iPhone, iPad và iPod touch. Nó có khả năng phục hồi lên đến 12 loại file khác nhau mà chứa các thông tin như: tin nhắn SMS, danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú và dịch vụ mạng xã hội. Bằng cách sử dụng Fone Rescue, bạn có thể dễ dàng nhận lại các tập tin bị xóa từ bất cứ tình huống nào như: cập nhật iOS, hư hỏng thiết bị iDevice...

Fone Rescue for Mac

Tính năng chính:

Khôi phục dữ liệu từ bất cứ thiết bị iOS nào một cách trực tiếp hoặc từ tập tin sao lưu trong iTunes

Fone Rescue cung cấp hai phương pháp phục hồi đó là: khôi phục tập tin bị xóa từ thiết bị iOS một cách trực tiếp hoặc lấy lại dữ liệu từ file sao lưu trước đó trong iTunes, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề mọi thứ đã được sao lưu hay chưa.

Với công nghệ tiên tiến của Fireebok, Fone Rescue sẽ tiến hành quét toàn bộ cơ sở dữ liệu để tìm ra tập tin. Các dữ liệu bị xóa như: tin nhắn văn bản và thông tin quan trọng khác có thể được phục hồi một cách hiệu quả hơn.

Lấy lại tập tin bị xóa trong bất cứ tình huống nào mà không gặp phải vấn đề gì

Fone Rescue tải danh sách các tập tin sao lưu có sẵn trong iTunes một cách tự động mà bao gồm: tên thiết bị, ngày sao lưu cuối cùng và tên seri trên máy tính của bạn. Do đó, nó cho phép bạn lựa chọn tập tin sao lưu nào mà mình muốn quét.

Khôi phục tất cả tập tin bị xóa hoặc bị mất một cách hiệu quả trong những tình uống như: hư hỏng thiết bị iDevice, cập nhật phần mềm iOS, xóa dữ liệu do nhầm lẫn, vv. Thông thường, quá trình khôi phục dữ liệu chỉ mất vài giây.

Khôi phục mọi thứ một cách dễ dàng và hoạt động hiệu quả trên tất cả thiết bị iOS

Hỗ trợ các dạng tập tin sau: SMS, danh bạ, hình ảnh, video, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, lịch, nhắc nhở, bookmark Safari, bản ghi nhớ giọng nói, file đính kèm tin nhắn, vv.

Các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm: iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad, iPad 1/2, iPad 4 và iPod touch 4. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các phiên bản iOS sau: iOS 4, iOS 5 và iOS 6.

Giao diện đơn giản và thân thiện, nhờ đó giúp người dùng dễ dàng sử dụng

Khác với những dữ liệu được sao lưu, các tập tin bị xóa sẽ được đánh dấu bằng một màu sắc khác. Đơn giản chỉ cần kiểm tra hộp "Only display deleted files" để xem dữ liệu bị mất mà không cần sao lưu..

Fone Rescue cung cấp một phương tiện thuận lợi để người dùng xem trước tập tin bị mất trước khi khôi phục nó. Điều này sẽ cho phép họ lựa chọn tập tin nào mà mình muốn phục hồi.

Tích hợp nhiều tính năng phong phú để làm cho nó nổi bật trên thị trường

Fone Rescue giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn bằng cách tạo ra một trình chiếu ảnh hoặc video từ tin nhắn văn bản được khôi phục. Điều này sẽ cung cấp một cách sáng tạo để chia sẻ cùng với gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể lưu tập tin được phục hồi vào máy tính.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 320
  • Lượt tải: 313
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm