Fotoslate 4.0 Phần mềm chỉnh sửa, in ảnh

Tải về

4 (1) ACD Systems Dùng thử 361 Dung lượng: 22,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra ảnh ghép nghệ thuật, lịch hay thiệp chúc mừng bằng chính tranh ảnh của mình? FotoSlate chính là công cụ phù hợp để giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng.

Ứng dụng đơn giản FotoSlate cho phép bạn tự tạo lịch, vỏ CD, album, poster và tất cả các dạng kết hợp tranh ảnh tùy chỉnh với hình ảnh riêng chỉ trong vài bước đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn template, chọn tranh ảnh và chương trình sẽ thực hiện việc còn lại. Đây chương trình cho phép bạn chỉnh sửa, in ảnh với hệ thống khung hình có sẵn rất đẹp, đồng thời còn có thể tạo ra những tờ thiệp điện tử hay lịch từ thư viện với hơn 450 mẫu có sẵn.

Ngoài ra, FotoSlate còn mang đặc tính của công cụ chỉnh sửa tranh ảnh tích hợp, công cụ chỉnh sửa các thuộc tính đối tượng cùng với một số tùy chọn. Khi hoàn thiện, FotoSlate cho phép bạn in tác phẩm ra giấy, lưu trữ thành hình ảnh (BMP, JPG hoặc TIFF) hoặc thậm chí lưu trữ thành tài liệu PDF.

FotoSlate

Tính năng:

Fotoslate 4 Photo Print Studio

Cho phép bạn nhanh tạo bản in theo kích thước mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiết kiệm mực in và giấy ảnh với Test Printer và Paper Saver Wizard. Áp dụng hơn 100 khung hình theo chủ đề hoặc sử dụng tất cả các hình ảnh đẹp nhất của bạn để tạo ra cuốn lịch tùy chỉnh.

Tiết kiệm thời gian

Giảm thiểu đáng kể thời gian bạn cần để thực hiện công việc. Đưa tranh ảnh vào bản in kích thước phù hợp để chia sẻ hình ảnh 5 x 7 nhanh chóng. Bạn còn có thể tiết kiệm thời gian in bằng cách tùy chỉnh các trang chính xác theo yêu cầu và sau đó lưu trữ chúng để tái sử dụng sau này.

Tiết kiệm tiền bạc

Tiết kiệm tiền mua mực in bằng cách sử dụng tính năng Test Print để kiểm tra xem bản in được căn lề ra sao trước khi xử lý. Tiết kiệm tiền mua giấy in đắt đỏ qua việc sử dụng Paper Saver Wizard thông minh để tự động cho vừa số lượng hình ảnh tối đa trên một trang. Chỉ cần xác định số lượng bản in của từng kích thước mong muốn và FotoSlate 4 sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Cải thiện chất lượng của tranh ảnh độ phân giải thấp chỉ với một cú nhấp chuột nhờ vào công nghệ lấy lại mẫu hình ảnh kỹ thuật số "Clear IQZ" của FotoSlate. Chuyển đổi tranh ảnh trực tuyến độ phân giải thấp (như hình ảnh 75 ppi) thành bản in tốt hơn.

Tạo cuốn lịch tùy chỉnh

Giờ đây bạn có thể tải các ảnh chụp về kỳ nghỉ với thiết lập cục bộ vào các cuốn lịch tùy chỉnh thông qua Calendar Wizard cải tiến. Chỉ cần mở Calendar Object Properties, click lên tab Special Days, lựa chọn ngày tháng, sự kiện (như sinh nhật và lễ kỷ niệm). Thử nghiệm với style dự án bằng cách lựa chọn từ các hình dạng template hình ảnh mới.

Tạo khung cho tranh ảnh

Hoàn thiện dự án in tranh ảnh với loạt khung hình gồm nhiều chủ đề như gia đình, lễ cưới, du lịch, thể thao,… Tất cả những gì cần làm là chọn khung hình phù hợp và sau đó in ra.

Lưu trữ dự án trong định dạng PDF

Chức năng PDF tự động nén các tập tin để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ hơn.

Yêu cầu hệ thống:

Phần cứng

 • Bộ vi xử lý: Pentium hoặc tương đương (Khuyên dùng Pentium 4 trở lên).
 • RAM: 128 MB (khuyên dùng 256 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 30 MB (khuyên dùng 60 MB).
 • Card màn hình 256 màu trở lên với độ phân giải 1024 x 768 tại 96 dpi (khuyên dùng card màn hình High Color với độ phân giải 1024 x 768).

Phần mềm

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 22,2 MB
 • Lượt xem: 413
 • Lượt tải: 361
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm