Fruit Cube Blast Game phá sao vui nhộn

Tải về

Chạm và phá vỡ những khối vuông trái cây trong game trí tuệ phong cách đập sao Fruit Cube Blast mới. Đây là game vui và thú vị, trong đó nhiệm vụ của bạn là đập vỡ những khối vuông đủ màu sắc, tạo nên các cặp ô màu hợp lý trong thế giới hoang dã chứa toàn các nhân vật tuyệt vời!

Chinh phục hơn 2.500 bàn chơi hấp dẫn trong game đập sao Fruit Cube Blast
Chinh phục hơn 2.500 bàn chơi hấp dẫn trong game đập sao Fruit Cube Blast

Fruit Cube Blast là game phá sao miễn phí cho Windows 10. Hãy sử dụng các power-up mạnh mẽ để giải phóng toàn bộ nhân vật đáng yêu trong thế giới sắc màu này! Nhìn chung, đây là game xếp hình đơn giản dễ chơi nhưng cũng không dễ để chinh phục!

Game Fruit Cube Blast sẽ đưa bạn vào chuyến phiêu lưu kỳ thú với nhiều màn giải đố hóc búa. Có cách chơi tương tự Toon BlastBubble Pop Star, tất cả những gì bạn cần làm là chạm để ghép các block trái cây cùng màu trên màn hình rồi phá vỡ chúng. Hãy tạo ra những cụm block cùng màu thật lớn để sở hữu power-up ngọt ngào, những vụ nổ cực lớn làm rung chuyển cả màn hình. Xóa từng cụm block cùng màu để phá vỡ các khối vuông và sử dụng kỹ năng xếp hình match-3 quen thuộc để chinh phục từng level rồi lên bàn.

Mục tiêu của game Fruit Cube Blast là phá sao, tiêu diệt sâu và giải phóng các nhân vật đáng yêu
Mục tiêu của game Fruit Cube Blast là phá sao, tiêu diệt sâu và giải phóng các nhân vật đáng yêu

Fruit Cube Blast PC cho phép phá vỡ nhiều khối màu nhưng nên có sự tính toán thông minh để tập trung tạo combo mạnh. Mỗi bàn chơi bao gồm nhiều ô vuông trái cây và các đối tượng khác. Chạm thật thông minh để ghép hình chính xác và phá vỡ thật nhiều khối màu, tạo power-up mới lạ và xóa sạch màn hình bằng combo ấn tượng.

Cập nhật Fruit Cube Blast mới nhất

Santa sẽ làm gì nếu không sản xuất đồ chơi? Tất nhiên là chơi game Fruit Cube Blast rồi! Cảm nhận không khí lễ hội Giáng Sinh và năm mới trong trò chơi đập sao này thông qua các biểu tượng quen thuộc như bông tuyết, mũ ông già Noel, cây thông…

 • Bổ sung bàn chơi mới, nâng tổng số level lên 2730.
 • Nhạc nền và đồ họa đậm chất lễ hội.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Nhiều chế độ chơi vui nhộn nhưng thách thức trong Fruit Cube Blast cho Windows 10
Nhiều chế độ chơi vui nhộn nhưng thách thức trong Fruit Cube Blast cho Windows 10

Tính năng chính của game Fruit Cube Blast

 • Ghép, chạm và phá vỡ rất nhiều các bàn chơi đập sao cổ điển.
 • Sử dụng bổ trợ mạnh mẽ để giải phóng toàn bộ nhân vật dễ thương.
 • Game dễ chơi nhưng khó thắng.
Tận dụng sức mạnh từ bổ trợ để chinh phục các level khó trong Fruit Cube Blast
Tận dụng sức mạnh từ bổ trợ để chinh phục các level khó trong Fruit Cube Blast

Hàng loạt power-up màu sắc sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu này! Người chơi sẽ mở khóa nhiều món quà giá trị, đánh bại những con sâu gớm ghiếc hay gặp gỡ người bạn mới trong hành trình đập sao cực vui. Hãy nhớ, càng ghép được cụm ô lớn thì điểm số bạn ghi được càng ấn tượng. Cố gắng hoàn thành combo khủng để kiếm điểm thưởng, bao gồm power-up và item mới. Fruit Cube Blast là trò chơi nhẹ nhàng, vui nhộn cho cả gia đình!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 289,3 MB
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fruit Cube Blast

Liên quan, thay thế