Gemsweeper Game Thợ săn kho báu

Tải về
4 (4) Big Fish Games Dùng thử 169 Dung lượng: 22 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Gemsweeper là một trò chơi thú vị mà trong đó các game thủ sẽ có cơ hội trở thành những thợ săn kho báu chuyên nghiệp và cùng thực hiện một cuộc thám hiểm ly kỳ tới một ngôi đền cổ.

Gemsweeper

Mục đích của người chơi trong chuyến đi này là phục hồi lại những tàn tích còn lại của El Dorado bằng cách giải một loạt câu đố, do đó đòi hỏi họ phải vận dụng sáng tạo sức mạnh trí tuệ của bản thân. Bên cạnh đó, Gemsweeper còn được trang bị các câu đố vui, đồ họa bắt mắt và một cốt truyện hấp dẫn vào trong trò chơi thú vị và có khả năng gây nghiện rất cao này. Đặc biệt, Gemsweeper còn rất dễ chơi và không đòi hỏi bạn phải thực hiện những phản xạ nhanh. Tuy nhiên, chắc chắn nó cũng yêu cầu trí óc của bạn phải hoạt động hết công suất.

Nhiệm vụ của người chơi trong Gemsweeper đó là tìm ra viên ngọc đang ẩn sau một số viên gạch và để phá vỡ những viên gạch bị nguyền rủa. Các manh mối hiển thị ở phía trên và bên phải của giao diện game sẽ giúp họ nhanh chóng tìm ra vị trí của những viên đá quý bị ẩn. Hãy sử dụng các manh mối này một cách khôn ngoan để dễ dàng giải quyết được các câu đố mà không cần phải đưa ra suy đoán mơ hồ nào.

Gemsweeper

Ngoài ra, đây là một game trí tuệ tuyệt vời vì nó đòi hỏi bạn phải khởi chạy hết công suất bộ não của mình. Tuy nhiên các quy luật chơi khá dễ dàng. Nhờ có bản hướng dẫn tương tác, bạn sẽ đào được đá quý một cách nhanh chóng. Và nếu có gặp phải khó khăn và chướng ngại vật thì Giáo sư McGuffog sẽ giúp bạn nhờ sử dụng các manh mối hữu ích. Có rất nhiều cách khác nhau để giải đố và độ khó của game sẽ thay đổi từ mức độ rất dễ cho tới những câu đố đầy thách thức. Nhờ vậy, giúp cho game Gemsweeper trở nên thú vị và hấp dẫn với cả người chơi có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

Còn rất nhiều điều để khám phá trong Gemsweeper, bạn phải vượt qua hơn 225 level thì mới có thể hoàn toàn khôi phục lại ngôi đền cổ xưa. Khi tiến vào thành phố thì bạn sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của mình từ cấp độ của người chơi thiếu kinh nghiệm trở thành một thợ săn kho báu nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn giữa chế độ chơi Arcade thú vị và Quest thoải mái. Tuy nhiên, để có thể trở thành một thợ săn kho báu nổi tiếng thế giới, bạn cần phải lọt vào bảng xếp hạng 30 thợ săn kho báu giỏi nhất.

Ngay cả con bạn chắc chắn cũng yêu thích trò chơi truy tìm kho báu thú vị này bởi vì nó rất dễ chơi mà không cần phải đọc hướng dẫn, đồng thời game tự động được tùy chỉnh để phù hợp với trình độ của người chơi. Bên cạnh đó, không có bất kỳ yêu tố bạo lực nào trong game và quan trọng hơn đây còn là một trò chơi rèn luyện tư duy logic ở trẻ rất hữu ích.

Yêu cầu hệ thống:

Tham khảo video giới thiệu game Gemsweeper dưới đây:

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 22 MB
  • Lượt xem: 197
  • Lượt tải: 169
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm