Gleamlight Game khám phá thế giới thủy tinh

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Đến từ nhà phát hành của Bullet Girls Phantasia, Gleamlightgame hành động 2D dễ thương, đưa bạn bước vào cuộc phiêu lưu xuyên qua thế giới thủy tinh tuyệt đẹp.

Phiêu lưu đến thế giới thủy tinh huyền bí trong game Gleamlight
Phiêu lưu đến thế giới thủy tinh huyền bí trong game Gleamlight

Trong game phiêu lưu Gleamlight, bạn có thể đắm mình trong nghệ thuật kính màu tuyệt đẹp khi điều hướng nhân vật mà không phụ thuộc vào bất kỳ giao diện người dùng tiêu chuẩn nào, đồng thời truy tìm lời giải cho một câu chuyện bí ẩn. Trong vai cô gái Gleam, bạn nghĩ mình sẽ cảm nhận được gì qua chuyến du lịch đến thế giới thủy tinh xinh đẹp nhưng đáng sợ này?

Gleamlight không có giao diện người dùng
Gleamlight không có giao diện người dùng

Tính năng nổi bật của game Gleamlight

Khám phá thế giới làm bằng thủy tinh

Thế giới tuyệt đẹp của Gleamlight sẽ hiện ra trước mắt bạn với cây cối tươi tốt, những tảng đá đủ kích cỡ và nhiều vật dụng khác nhau, tất cả đều ở dưới dạng thủy tinh. Hãy chuẩn bị tinh thần để khám phá thế giới kỳ ảo này, nơi ánh sáng sưởi ấm những ô kính và bóng tối nhuộm màu chúng bằng cái lạnh buốt giá.

Đánh bại kẻ thù và đi du lịch khắp thế giới
Đánh bại kẻ thù và đi du lịch khắp thế giới

Trò chơi không có giao diện người dùng

Gleam Light được thiết kế để đưa bạn đắm chìm vào thế giới và câu chuyện mà không bị cản trở bởi bất kỳ giao diện người dùng tiêu chuẩn nào, cho phép người chơi tận hưởng các pha hành động căng thẳng khi đánh bại kẻ thù và đi khắp thế giới.

Giải cứu thế giới thủy tinh đẹp đẽ trong thế giới Gleamlight
Giải cứu thế giới thủy tinh đẹp đẽ trong thế giới Gleamlight

Câu chuyện bí ẩn

Câu chuyện đằng sau những gì đã xảy ra và sắp xảy ra trong thế giới Gleamlight sẽ tùy thuộc vào hành động của bạn. Hãy khám phá, ghép nối câu chuyện thông qua các cuộc phiêu lưu và giải cứu thế giới thủy tinh đẹp đẽ này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gleamlight
0 Bình luận
Sắp xếp theo