Gun Metal demo

Tải về
4,4 (49) Merscom Dùng thử 33.194 Dung lượng: 115 MB Ngày: Yêu cầu: · Windows XP · 900 MHz CPU · 256 MB RAM · 64 MB 3D Graphics Card (nVidia GeForce 3 or ATI Radeon 8500 video card or higher)

Công nghệ thiết lập các lỗ sâu trên vũ trụ ra đời đã mang đến 1 thời kì được mong chờ từ lâu của việc du hành trên vũ trụ với tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng.

Mặt trái của nó đã thúc đẩy các cuộc xâm lược trở nên âm thầm và nhanh chóng hơn.Với số lượng quân ồ ạt đổ bộ từ jumped gate,quân xâm lược từ hành tinh Helios đã nhanh chóng giành đc sự áp đảo.Lực lượng quân nổi dậy của trái đất chỉ còn biết rút quân cố thủ.

Ngay lúc này thì 1 dự án nghiên cứu mang mã số Gun Metal được tiến hành từ lâu đã bộ chỉ huy quyết định đem ra sử dụng. Hầu như tất cả nguồn vũ khí còn lại đều dồn hềt vào dự án Gun Metal nhằm tạo ra 1 vũ khí mang sức mạnh hủy diệt khủng khiếp mà mọ họ tin rằng nó có thể chấm dứt cuộc chiến tàn khốc đang diễn ra. 1 robot chiến đấu mạnh mẽ và linh hoạt - Havoc Suit. Với chiều cao 10m,được trang bị những vũ khí hiện đại nhất, sức chống chọi tốt với Energy shield và có khả năng biến đổi thành chiếc chiến đấu cơ phản lực cực kì nhanh nhẹn, đây là niềm hy vọng cuối cùng của Trai Đất,chỉ có cỗ máy chiến đâu ghê gớm này mới có khả năng dừng lại cuộc xâm lược của kẻ thù.

Vấn đề là chiếc Havoc này đòi hỏi người lái nó phải có kỹ năng điêu luyện cũng như tính ứng biến linh hoạt.Đáng buồn thay nhiều người đã thất bại khi thử điều khiển nó.Còn bạn?Bạn có tin mình sẽ thành công ko?Vận mệnh Trái Đất phụ thuộc vào câu trả lời của bạn!4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 115 MB
  • Lượt xem: 33.283
  • Lượt tải: 33.194
  • Ngày:
  • Yêu cầu: · Windows XP · 900 MHz CPU · 256 MB RAM · 64 MB 3D Graphics Card (nVidia GeForce 3 or ATI Radeon 8500 video card or higher)
Liên kết tải về

Link Download chính thức: