HaremKingdom Game Anime nhà vua kén vợ

Tải về
5 (1) Shiravune Tính phí 71 Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1 trở lên

Từ nhà phát hành của Utawarerumono: Prelude to the Fallen, HaremKingdom game visual novel phong cách Anime, xoay quanh câu chuyện về nhân vật nam chính và mối tình với năm cô dâu dễ thương trong một vương quốc ma thuật.

HaremKingdom là game visual novel mới có đồ họa dễ thương
HaremKingdom là game visual novel mới có đồ họa dễ thương

Trong game bạn gái Harem Kingdom, bạn sẽ theo dõi câu chuyện của nhân vật nam chính bị hút vào một thế giới xa lạ. Tại đây, một người phụ nữ tự xưng là thủ tướng của đất nước đến chào đón và làm sáng tỏ nghi vấn của họ: Họ đã bị cuốn vào một một cuộc khủng hoảng hoàng gia và anh ấy sẽ trở thành vua. Mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng, và nhiệm vụ đầu tiên của nhà vua là phải kết hôn. Vị vua mới sợ tình yêu, nhưng anh ấy sẽ phải vượt qua nó vì tương lai của quốc gia! Các cô dâu mới sẽ nối tiếp nhau xuất hiện. Bạn sẽ lựa chọn cô gái nào?

Phát triển mối tình với năm cô dâu dễ thương
Phát triển mối tình với năm cô dâu dễ thương

Các nhân vật trong HaremKingdom

Hikari

Một người bạn thời thơ ấu không thể tách rời và đã ở bên nhân vật chính từ khi họ còn nhỏ. Đối với vị vua mới, cô ấy là người duy nhất mà anh có thể tỏ ra thoải mái. Được trang bị kiến thức về làm đẹp và thời trang, Hikari tự hào là một người phụ nữ. Trong vấn đề tình yêu, cô ấy khá ngại ngùng, nhưng cô luôn biết mình yêu nhân vật chính.

Charlone

Một mỹ nhân sắc sảo và một kẻ thao túng quỷ dị, sinh ra và lớn lên trong gia đình quyền quý. Dù trẻ hơn những người khác, cô có tính cách trưởng thành và chủ động thái quá trong các vấn đề tình yêu. Biết rõ về trái tim nam chính, Charlone thề sẽ sớm khiến nhân vật chính phải rung động.

Mỗi cô gái đều có cá tính khác nhau
Mỗi cô gái đều có cá tính khác nhau

Marrou

Là thủ tướng trẻ nhất của vương quốc Palretta, Marrou không hề tỏ ra yếu đuối trước bất kỳ ai. Cô phục vụ nhân vật chính với tư cách là phụ tá thân cận nhất của anh trong các vấn đề quốc gia. Trong mắt cô, đất nước lớn hơn rất nhiều so với cuộc sống của chính mình. Cô không có hứng thú theo đuổi tình yêu. Marrou hiếm khi cho phép bản thân thể hiện sự mềm yếu.

Sophia

Một nàng công chúa tinh tế và đáng yêu. Cô rất được người dân yêu mến, trở thành hôn thê của nhân vật chính bằng cuộc hôn nhân sắp đặt. Cô được giáo dục nghiêm khắc nên hiểu rất rõ vai trò của mình và luôn ưu tiên nó lên trên mọi thứ. Trái ngược với tính cách tươi sáng bên ngoài, bên trong Sophia đã từ bỏ hạnh phúc của riêng mình. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với nhân vật chính đã thay đổi mọi thứ.

Bạn sẽ lựa chọn cô gái nào?
Bạn sẽ lựa chọn cô gái nào?

Kiki

Kiki không nói nhiều và thận trọng với mọi người. Bị bán làm nô lệ khi còn nhỏ, Kiki có rất ít ký ức về cha mẹ mình. Cô rất thông minh và luôn nỗ lực để giữ cho những người xung quanh mình được hạnh phúc. Việc gặp gỡ nhân vật chính khiến Kiki dần tìm lại niềm vui của chính mình.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 249
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: HaremKingdom

Liên quan, thay thế