Hot Dog Bush cho Android 1.6.0 Game nấu ăn hấp dẫn cho điện thoại

Tải về

3 (1) BigWig Media Miễn phí 445

Hot Dog Bush (Bush bán hotdog) là một trò chơi quản lý thời gian gây nghiện và ăn khách nhất trên di động. Hãy trổ tài nấu ăn thật nhanh và đúng theo yêu cầu của khách hàng để kiếm đủ số tiền đề ra nhé.

Game nấu ăn hấp dẫn cho Android
Game nấu ăn hấp dẫn cho Android

Hot Dog Bush (tên tiếng Việt của game là ông Bush bán xúc xích). Trong sân chơi này, bạn sẽ vào vai tổng thống Bush. Sau khi bị cách chức và ra khỏi nhà Trắng, ông tình cờ gặp một người đang ăn xúc xích. Ông nảy ra ý tưởng sẽ mở một tiệm xúc xích bởi đây là món ăn vô cùng phổ biến, dễ làm. Bạn sẽ vào vai ông Bush và cố gắng bán được nhiều đồ ăn, mang về nhiều tiền nhất có thể nhé.

Game có hai chế độ chơi gồm Career và Speed. Bạn sẽ bắt đầu ở chế dộ Career với nhiệm vụ là giúp Bush làm đồ ăn và bán cho khách hàng, đáp ứng chỉ tiêu số tiền kiếm được mỗi ngày.

Vào vai ông Bush bị cách chức và mở tiệm bán xúc xích
Vào vai ông Bush bị cách chức và mở tiệm bán xúc xích

Tải game Hot Dog Bush cho Android

Ban đầu, vào ngày thứ 2, cửa hàng mới bán mỗi một món là bánh mì kẹp xúc xích. Khách hàng đến mua cũng khá thưa thớt và sở thích của mỗi thực khác cũng khác nhau. Có người thích ăn xúc xích được nướng vừa đủ chín, có người muốn nướng vàng giòn, người lại thích cho thêm tương ớt... Bạn sẽ phải luôn tay nướng bánh mì, nướng xúc xích và căn giờ thuật chuẩn đề đồ ăn hoàn hảo nhất với ý khách, vừa không để khách phải chờ đợi quá lâu. Nếu đồ ăn không đúng ý hoặc phải chờ lâu khiến khách khó chịu, bạn sẽ được trả ít tiền hơn.

Thực đơn ngày càng đa dạng
Thực đơn ngày càng đa dạng

Cứ mỗi ngày, ông Bush lại bổ sung thêm một món ăn mới vào thực đơn như thêm trà, khoai tây chiên, thịt cừu nướng, sốt, bánh mì nhân kem... Cùng với đó thì chỉ tiêu số tiền thu về mỗi ngày cũng tăng lên.

Điều này khiến bạn phải lao động hết công suất, quay cuồng nướng bánh, nướng khoai, rót nước, làm sốt để phục vụ mọi người. Áp lực thời gian sẽ khiến bạn đôi khi bị giao nhầm đồ cho khách hàng hoặc bắt khách phải chờ đợi lâu. Độ khó của game cũng từ đó mà tăng lên.

Thêm nhiều địa điểm mớiThêm nhiều địa điểm mới

Người chơi sẽ được trải nghiệm nấu ăn ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm quảng trường Times Square, Công viên trung tâm, Sân vận động Yankees, Đường phố Wall Street. Các địa điểm sẽ dần dần được mở khóa trong quá trình chơi. Nếu muốn chơi sang chế độ Speed, bạn phải hoàn thành ở công viên trung tâm.

Game có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản nhưng có độ gây nghiện cao. Chắc chắn bạn sẽ nghiền game chỉ sau một hai lần chơi thử. Hãy tải Hot Dog Bush miễn phí và bắt đầu công việc nấu ăn yêu thích này nhé.

Tính năng mới

Bóng bóng đặt hàng với màu sắc khác nhau để biểu thị mức độ kiên nhẫn/hạnh phúc của thực khách khi chờ đồ ăn.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 887
  • Lượt tải: 445
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm