In Silence Game kinh dị Sự im lặng chết chóc

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 160
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/10
Giới thiệu

In Silence là một trò chơi kinh dị sinh tồn dành cho 2 - 6 game thủ. Một người sẽ vào vai quái vật gần như bị mù hoàn toàn nhưng lại có thính giác cực nhạy. Những người chơi khác sẽ vào vai người sống sót, tìm cách trốn thoát hoặc săn quái vật.

In Silence là game săn tìm quái vật dành cho 2 - 6 game thủ
In Silence là game săn tìm quái vật dành cho 2 - 6 game thủ

Tính năng nổi bật của game In Silence

Một trải nghiệm mới

In Silence được phát triển để cung cấp trải nghiệm kinh dị mới lạ. Bạn có thể săn những người sống sót với tư cách là quái vật Rake bằng cách sử dụng các giác quan nhạy bén, hoặc tự mình đóng vai một người sống sót, sử dụng tính năng trò chuyện và hợp tác với những người khác để thoát khỏi Rake hoặc chiến đấu chống lại nó.

Bạn có thể vào vai quái vật hoặc người sống sót
Bạn có thể vào vai quái vật hoặc người sống sót

Quái vật mù

Tầm nhìn của Rake phụ thuộc vào âm thanh. Càng ít âm thanh, Rake càng ít có khả năng nhìn thấy. Rake có thể nghe được tiếng động nhỏ nhất trong khoảng cách lớn và chạy với tốc độ đáng kinh ngạc. Với những đặc điểm này, Rake khả năng săn mồi khá hiệu quả.

Cố gắng đừng tạo ra âm thanh
Cố gắng đừng tạo ra âm thanh

Im lặng là vàng

Bạn sẽ luôn ở trong cảm giác hồi hộp và lo sợ với mỗi bước đi, mỗi món đồ bạn dẫm lên hoặc một chiếc bình bạn làm vỡ… nhưng đó cũng có thể là kế hoạch của bạn. Hãy lợi dụng tiếng ồn mà các vật thể như TV hoặc radio tạo ra để đánh lạc hướng Rake và thoát ra khỏi khu vực đó, hoặc thiết kế một cái bẫy.

Tìm cách trốn thoát hoặc lập kế hoạch giết quái vật
Tìm cách trốn thoát hoặc lập kế hoạch giết quái vật

Tìm các trốn thoát hoặc đi săn

Là một người sống sót, bạn có hai lựa chọn: cố gắng trốn thoát bằng cách sửa một chiếc xe và lái đi, hoặc mở kho vũ khí bí mật và săn lùng quái vật.

Nếu yêu thích các trò chơi kinh dị nhiều người chơi như Carnival Hunt, Hide Or Die hay Dead by Daylight, bạn chắc chắn không nên bỏ qua In Silence!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: In Silence