Kiếm Đạo Phong Vân cho Android 1.1.0 Game nhập vai tiên hiệp độc đáo trên Android

Tải về

Kiếm Đạo Phong Vân là một game MMORPG vô cùng hấp dẫn, tái hiện chân thực bộ truyện tiên hiệp đình đám Kiếm Đạo Độc Tôn của Kiếm Du Thái Hư. Sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi độc đáo, cùng hàng loạt tính năng PK đỉnh cao hứa hẹn sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới tiên cảnh vô cùng sống động.

Kiếm Đạo Phong Vân
Tải Kiếm Đạo Phong Vân - Game nhập vai kiếm hiệp cực đỉnh.

Khi tham gia Kiếm Đạo Phong Vân, người chơi được lựa chọn giữa 2 nhân vật nam và nữ, tự do phát triển nhân vật theo sở thích mà không bị giới hạn ở môn phái. Kiếm Đạo Phong Vân còn cuốn hút người chơi bằng hệ thống phụ bản phong phú, đa dạng. Bạn không chỉ trải nghiệm game trên thiết bị Android và iOS, mà còn có thể chơi trên máy tính thông qua bộ giả lập Bluestack có gắn kèm game Kiếm Đạo Phong Vân.

Những tính năng đặc sắc trong game Kiếm Đạo Phong Vân cho Android

Hệ thống nhân vật

  • Kiếm Khách: Công kích diện rộng, phong cách chiến đấu thay đổi khôn lường, dũng mãnh, tấn công quần thể nhanh như chớp.
  • Kiếm Cơ: Học được võ học hệ âm của Thanh Vân, sở hữu thân hình nhẹ nhàng, linh động, đột phá biến hoá khiến bao kẻ phải khiếp sợ.

Hệ thống Thần Thú

Khi nhân vật đạt cấp 350 và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp độ 350 là mở tính năng Thần Thú. Mỗi Thần Thú đều có 5 ô trang bị là: Sừng Thú, Răng Nanh, Lân Giáp, Vuốt Sủng, Mắt Thú. Thu thập đủ 5 món trang bị có thể thức tỉnh Thần Thú, để trợ chiến cho nhân vật chính.

Rèn

Hệ thống đổi nghề

Đổi nghề là tính năng khá đặc sắc trong Kiếm Đạo Phong Vân, khi người chơi đạt cấp độ chỉ định định có thể nhận nhiệm vụ đổi nghề. Sau đó, khi hoàn thành nhiệm vụ có thể đổi nghề, mỗi lần đổi nghề sẽ tăng nhiều thực lực cho người chơi, mở khóa kỹ năng chức nghiệp mới.

Đổi nghề

Hệ thống kết hôn

Khi đạt cấp 213 sẽ được mở tính năng kết hôn, cùng nhau vượt qua thử thách trong game, sống hạnh phúc bên nhau. Tất nhiên điều kiện kết hôn là cả 2 phải đều độc thân và độ thân mật phải đạt 520.

Hệ thống kết hôn

Chợ giao dịch

Chợ là nơi mua bán, trao đổi hàng hoá. Mỗi nhân vật có thể đồng thời treo bán 8 đơn hàng. Ngọc đã khóa, cường hóa, khảm, vật phẩm giới hạn thời gian không thể bán ở chợ.

Chợ giao dịch

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đồ hoạ đẹp mắt, Kiếm Đạo Phong Vân hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 334
  • Lượt tải: 150
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm