King Oddball for Android Game nhà vua dị dạng cho Android

Tải về
3 (1) 10tons Miễn phí 78 Ngày: Yêu cầu: Android

King Oddball for Android, tựa game “Nhà vua dị dạng” kỳ lạ nhưng không kém phần hấp dẫn trên các thiết bị Android.

King Oddball thuộc thể loại game giải đố đậm chất vật lý trên thiết bị di động. Nhân vật chính trong trò chơi là vị vua tên King Oddball có hình dạng tròn xoe – cụ thể là một khuôn mặt giận dữ với một khối đá trên đầu.

King Oddball sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên không của mình và phá hủy mọi thứ bằng cách dùng chiếc lưỡi dài ngoằng của mình để quăng những tảng đá lớn vào những chướng ngại vật trước mắt.

Với gameplay đơn giản nhưng đáng ngạc nhiên, King Oddball sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đè bẹp các mục tiêu với một cú quăng người. Để làm chủ trò chơi này, người chơi cần xác định phương hướng và sự di chuyển của tảng đá cũng như tận dụng lợi thế của các vụ nổ.

Các màn chơi diễn ra tương tự nhau. Vị vua từ “trên trời rơi xuống”, lơ lửng trong không gian và bắt đầu thè chiếc lưỡi dài của mình ra và mắc lấy những hòn đá tảng, đu đưa một lúc rồi quăng ra để phá hủy các đối tượng. Để thả các hòn đá ra, bạn chỉ cần chọn thời điểm thích hợp khi vị vua đu đưa rồi chạm vào màn hình.

Mục tiêu cần phá hủy của bạn là xe tăng, máy bay trực thăng và các binh lính ở phía dưới, tuy nhiên bạn cần phải chú ý một điều là số lượng đá không phải là vô hạn mà bạn chỉ được giới hạn là 3 tảng và bù lại bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian nên bạn cần tìm ra lúc thả đá sao cho hiệu quả nhất. Thời gian bổ sung chỉ xuất hiện ở các màn sau của trò chơi.

Bí quyết thành công ở trò chơi này là việc biết tận dụng tối đa các tảng đá trong mỗi lần quăng ra. Nếu không may, bạn có thể mất không hòn đá mà không hạ gục được mục tiêu nào. Ở một số màn chơi sẽ có các mục tiêu có thể phát nổ và nếu có thể bạn hãy sử dụng chúng như là một cách để hạ gục đối thủ nhanh hơn. Ngoài ra, cũng có những màn chơi mà mục tiêu ẩn nấp trong các góc cạnh của màn chơi và bạn cần phải tìm ra cách để những viên đá có thể tới được đó.

Nếu người chơi có thể thực hiện được một số kỹ xảo đặc biệt thì sẽ nhận được thêm các thành tích mới hoặc kiếm thêm được một vài tảng đá. Chẳng hạn như nếu bạn có thể sử dụng một tảng đá để tiêu diệt được ba kẻ thù trở lên thì bạn sẽ kiếm được thêm một tảng đá. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn có thể có làm những tảng đá dội lại từ đối tượng và tương tác với vua King Oddball. Những thủ thuật nhỏ này thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm đá trong những tình huống khó khăn.

Vị vua King Oddball kì cục này sẽ đặt dấu chấm kết cho thế giới và muốn hay không thì đây dường như là công việc của ông ta sẽ phải làm. Tiến trình đó sẽ diễn ra trên một bản đồ thế giới rộng lớn, được chia thành 9 phần. Mỗi phần có chứa những ô vuông tương ứng với các màn chơi mới, và bạn chỉ có thể tiếp cận những ô vuông này khi bạn hoàn thành các ô vuông nối. Ngoài ra, sẽ có thêm những màn chơi và tính năng khác được bổ sung giữa các màn chơi nhằm thử thách bạn với những mục tiêu khó khăn hơn.

Có một chức năng khá thú vị trong game là “trò chuyện với vua King Oddball” – đây chỉ là một tính năng giải trí đơn thuần, không đem lại những thứ thật sự hữu ích cho người chơi.

Phong cách nghệ thuật trong trò chơi là một điểm đáng chú ý vì nó đã được thiết kế khá độc đáo. Ngoài ra, game còn được nhận xét là mang đậm phong cách của phim hoạt hình với việc tạo hình nhân vật rất tự nhiên và phông nền thực sự rất tuyệt vời.

Tính năng của game King Oddball:

 • Gameplay một chạm: rất dễ học
 • Hiệu ứng vật lý rung lắc trái đất
 • Hơn 120 level và bí mật để khám phá
 • 15 vật thưởng
 • Phong cách nghệ thuật lập dị
 • Nhạc nền nguyên gốc bởi Jonathan Geer
King Oddball for Android

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 81
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm