Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition Game phiêu lưu giải đố cổ tích

Tải về
5 (1) Big Fish Games Dùng thử 112 Dung lượng: 232 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition là game phiêu lưu giải đố đưa người chơi vào thế giới cổ tích với hành trình giải cứu em gái khỏi bàn tay độc ác của Nữ hoàng và những bí mật ẩn giấu đằng sau hệ thống đồ vật.

Game phiêu lưu giải đố
Game phiêu lưu giải đố với cốt truyện cổ tích

Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition là phiên bản kéo dài câu chuyện cổ tích về nàng Bạch Tuyết, bao gồm 9 chương với cuộc phiêu lưu nhiều hấp dẫn và những đồ vật ẩn giấu đang chờ người chơi khám phá. Game là phần tiếp theo của game đình đám Living Legends: Ice Rose Collector's Edition.

Trong Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition, người chơi sẽ vào vai một người chị gái dấn thân vào hành trình giải cứu cô em gái khỏi sự độc ác của Nữ hoàng. Liệu có bí mật nào ẩn giấu đằng sau sự độc ác kì lạ này không khi mà mọi người mẹ đều yêu thương con cái mình? Câu chuyện trong game đang chờ bạn khám phá.

Đặc điểm game tìm đồ vật Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition

 • Hơn 264 coin để thu lượm khắp hành trình.
 • Câu chuyện cổ tích quen thuộc.
 • Đồ họa đẹp.
 • Nhiều phần bổ sung hấp dẫn.
 • Hai kiểu tìm đồ vật khác nhau.

Giới thiệu game tìm đồ vật Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition

Cốt truyện

Game đưa người chơi vào thế giới câu chuyện cổ tích với một vương quốc, Nữ hoàng và những nàng công chúa. Nữ hoàng đã quyết định lựa chọn em gái của bạn làm người thừa kế. Nhưng rồi bà nhanh chóng biến mất không lý do, để lại bạn phải chăm sóc người em gái nhỏ tuổi mang tên Elizabeth. Sau khi chấp nhận trở thành người kế vị, Elizabeth rất phấn khích và năn nỉ người chị gái cùng tham gia vào cuộc sống hoàng gia của mình. Tất cả những gì cô phải làm là trải qua những bài kiểm tra để chứng minh được giá trị của mình.

Thế giới huyền bí của game
Khung cảnh trong Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition

Những chuyện đang xảy ra liệu có quá tốt đẹp hay không? Trước khi bạn kịp nhận ra "có điều gì đó không ổn ở đây" thì Nữ hoàng đã quyết định phá hủy cây cầu nối với lâu đài của bà và để Elizabeth lại hẻm núi phía dưới. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là phải đi giải cứu cô em gái và tìm hiểu xem vì sao Nữ hoàng lại có thể làm tổn thương chính con gái mình. Những địa điểm chứa nhiều đồ vật, các câu đố đưa ra những lời giải và cả những hướng dẫn dọc đường đi sẽ giúp bạn khám phá ra bí mật của câu chuyện.

Nhiều bí mật đang chờ đón người chơi tại lâu đài của Nữ hoàng, và điều nguy hiểm nhất đang ẩn giấu bên dưới ngọn núi băng trong Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition.

Tìm đồ vật
Tìm đồ vật được giấu ở nhiều nơi trong suốt hành trình

Gameplay

Thế giới trong Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition đầy sự nguy hiểm dù không nhiều cảnh bóng tối như trong nhiều game phiêu lưu khác. Phần lớn thời gian trong game, người chơi sẽ khám phá những khu vực nhỏ, thu thập vật dụng và giải những câu đố. Thử thách thực sự là khi bạn bắt đầu sử dụng những đồ vật thu lượm được để bước vào hành trình mới.

Đồ vật ẩn giấu có thể xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, từ dạng cảnh thông thường với danh sách đồ vật cho tới dạng cảnh đảo ngược. Dạng danh sách mang đến nhiều gợi ý và thử thách người chơi tìm kiếm đồ vật trên màn hình (khá cổ điển nhưng cũng có vài đồ vật có tính tương tác cao hơn). Cảnh đảo ngược yêu cầu người chơi phải đi tìm đồ vật dựa trên lịch trình cho trước, sau đó là xếp chúng vào cảnh để mở khóa những câu đố mới. Mỗi câu đố trong game cũng đều có nút Reset cho phép game thủ chơi lại trong trường hợp quá bế tắc.

Nút Reset
Nút Reset cho phép người chơi tiến hành chọn đồ vật lại từ đầu

Trong suốt hành trình của Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition, người chơi sẽ thu thập hơn 264 coin. Coin có thể được sử dụng để trang trí ngôi nhà thú cưng. Game cũng có một bản đồ rất tiện lợi để theo dõi lịch trình hiển thị ngay bên cạnh nhật kí người chơi.

Bên cạnh cốt truyện chính, game còn có những phần mở rộng hơn để người chơi khám phá. Thú vị nhất là ngôi nhà thú cưng. Tại đây người chơi có thể chăm sóc thú cưng trong lúc nâng cấp đồ vật bằng coin tìm được trong suốt hành trình. Chỉ là phần phụ nhưng chi tiết này lại rất được chào đón.

Những địa điểm khác nhau
Nhiều địa điểm khác nhau để tìm đồ vật trong game

Tuyệt vời nhất trong Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition là các mini-game. Chúng xuất hiện thường xuyên và rất thú vị. Mỗi mini-game lại chứa đựng những thủ thuật mới có liên quan trực tiếp tới cốt truyện. Chung quy thì mọi thứ đều có mối liên quan về câu chuyện chính, khiến cho mọi thứ bạn khám phá trên đường đi đều có vẻ liên quan tới nhau và làm câu chuyện liền mạch hơn.

Những điểm chỉ có trong phiên bản Collector's Edition

Phiên bản Collector's Edition bao gồm nhiều những tính năng bổ sung mà người chơi không thể tìm thấy trong phiên bản chuẩn. Phiên bản này bao gồm:

 • Các thành tích (Achievements).
 • Chương bonus với sự xuất hiện của nhân vật Nhà giả kim bí ẩn.
 • Wallpapers, Screensavers, âm nhạc.
 • Chơi lại câu đố và cutscene (đoạn cắt cảnh) mà bạn yêu thích.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8
 • CPU: 1.0 GHz.
 • Bộ nhớ RAM 1024 MB.
 • Ổ cứng 836 MB.
 • DirectX: 8.1.

Với một số người chơi, Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition chỉ như phiên bản Ice Rose nhưng thay bằng một cốt truyện mới vì hình ảnh băng tuyết vẫn xuất hiện khá nhiều khiến nó có vẻ giống phiên bản trước. Thế nhưng họ vẫn không thể phủ nhận rằng hình ảnh game rất đẹp, âm nhạc đi kèm hấp dẫn và hơn hết là câu chuyện li kì trong game. Những điều đó khiến cho Living Legends: Frozen Beauty Collector's Edition vẫn được đưa vào danh sách game giải đố hay và đáng chơi.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 232 KB
 • Lượt xem: 145
 • Lượt tải: 112
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm