Loship cho iOS Ứng dụng giao đồ ăn tận nơi của Lozi

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 86
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Loship cho iOSứng dụng đặt đồ ăn online cùng nhà phát triển với Lozi Việt Nam. Ứng dụng Loship cho iOS sẽ đáp ứng nhanh chóng các đơn đặt hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ở rộng khắp các quận nội thành của Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tải ứng dụng Loship cho iOS để sở hữu ngay dịch vụ giao đồ ăn nhanh vô cùng hữu ích này.

Thị trường đặt đồ ăn trực tuyến đang nóng lên hàng ngày bởi sự cạnh tranh rất khốc liệt bởi sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn như Grab hay Go-Viet. Tuy mới ra mắt nhưng với ưu điểm được đỡ đầu bởi đàn anh Lozi nên Loship.vn đã thu hút được khá nhiều đơn vị trong ngành ẩm thực. Hai mảng lớn của Loship là trà sữa và thức ăn nhanh gần như bao quát tất cả các nhãn hàng lớn từ GongCha, Koi, Phúc Long, Bobapop, Royaltea, Lotteria, KFC, Popeyes, McDonald’s, Pizza Company, vv.

Dịch vụ giao đồ ăn nhanhỨng dụng Loship cho iOSDịch vụ giao đồ ăn Loship cho iOS

Người dùng có thể tìm thấy được mọi thương hiệu nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích trên Loship cho iOS. Chúng ta sẽ không phải “đội mưa, đội nắng” đi mua trà sữa mà chỉ cần ngồi nhà và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Đặc biệt Loship cho iOS còn cam kết giao hàng nhanh trong vòng 1 giờ đồng hồ để đảm bảo uy tín - chất lượng với khách hàng.

Trước khi Grab và Go-Viet bước chân vào thị trường này thì Loship chính là đối thủ hàng đầu của Now.vn. Tuy nhiên hiện tại chúng ta có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt Grab-Food với hàng loạt ưu đãi và đội ngũ xe ôm công nghệ đồng hành đã tạo nên 1 sự cạnh tranh mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên Loship cho iOS vẫn là 1 trong những đơn vị cực kỳ uy tín.

Chúng ta có thể ghi chú những yêu cầu cụ thể cho nhân viên giao hàng, đồ ăn nhận được từ shipper đảm bảo còn nóng hổi hay mát lạnh theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó rất nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá, voucher quà tặng hay chính sách free ship cho 1 số đơn hàng vào thời điểm bất kỳ cho người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ ship đồ ăn thì Loship cho iOS là 1 cái tên thực sự tiện lợi và hữu ích.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Loship

Phiên bản trên nền tảng khác

0 Bình luận
Sắp xếp theo