Magix PhotoStory on DVD Deluxe 2013 Phần mềm tạo slideshow chuyên nghiệp

Tải về
4,1 (8) Magix Dùng thử 2.535 Dung lượng: 451 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MAGIX PhotoStory on DVD 2013 Deluxe được thiết kế để hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và máy quay video thành những bộ phim hấp dẫn để thưởng thức chúng trên tivi, thiết bị di động hoặc Internet. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thêm văn bản, âm nhạc và hiệu ứng đẹp mắt trong định dạng Full HD và 3D vào video của mình.

Hơn nữa, bạn còn có thể lựa chọn một trong những mẫu chuyên nghiệp có sẵn gồm cả tiêu đề, chuyển tiếp, hiệu ứng, âm nhạc và công cụ tạo slide tự động sẽ thực hiện công việc còn lại giúp bạn.

Bao gồm chức năng tối ưu hóa hình ảnh tự động: bạn có thể tự tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa hoặc sử dụng tính năng tự động điều chỉnh cùng với tính năng loại hiệu ứng mắt đỏ.

MAGIX PhotoStory on DVD 2013 Deluxe

Tính năng:

Wizard nhập dành cho hình ảnh và video clip

Với các wizard nhập, bạn có thể truyền tải dữ liệu từ máy ảnh, ổ cứng và thiết bị lưu trữ (như card SD, ổ USB flash, ổ cứng ngoài) trực tiếp vào máy tính và trình chiếu slide của mình mà không mất thời gian tìm kiếm.

Chương trình hỗ trợ cho hơn 400 định dạng RAW từ nhiều loại máy ảnh khác nhau đồng thời cung cấp chức năng làm nổi bật màu sắc cho các dạng media, ngày thàng và thời gian.

Giao diện người sử dụng được thiết kế lại hoàn toàn để sử dụng trực quan hơn (Mới)

Giao diện đơn giản hơn

Giao diện người sử dụng trong PhotoStory on DVD 2013 Deluxe được thiết kế dựa theo mong muốn của người sử dụng nhằm giúp họ trải nghiệm tốt hơn.

Nhiều track đa phương tiện dành cho bản ghi hình ảnh/video và âm thanh (Mới)

Giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm bản ghi hình ảnh, video và âm thanh vào bất kỳ track nào trong PhotoStory on DVD 2013 Deluxe. Hơn nữa, chương trình cung cấp cho bạn khả năng tự do tùy chỉnh các slideshow với chất lượng tốt nhất.

Tự động điều chỉnh âm lượng bản ghi âm thanh (Mới)

PhotoStory on DVD 2013 Deluxe giờ đây có thể tự động điều chỉnh âm lượng của âm thanh nền do đó bạn không cần phải mất thời gian thực hiện việc đó nữa. Âm lượng của âm thanh nền luôn nhẹ nhàng để giúp cho lời bình luận được to và rõ ràng giống như sản xuất truyền hình chuyên nghiệp.

Tính năng truy cập nhanh trong Media Pool (Mới)

Tính năng truy cập nhanh mới này cho phép bạn chạy, cắt và nhập các video clip trực tiếp từ Media Pool và vào trong dòng thời gian của slideshow. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và số lần di chuyển chuột mà vẫn có được kết quả chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Thiết kế lại quản lý slideshow trong dòng thời gian (Mới)

Khi bạn tạo ra nhiều slideshow trong một dự án, chúng sẽ được hiển thị gọn gàng trong các tab bên trên dòng thời gian. Điều này cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện ngay cả trên những dự án lớn và cho phép bạn chuyển đổi giữa các phim hoặc slideshow chỉ trong nháy mắt.

Thay đổi hình ảnh theo nhịp điệu nhạc

Tính năng chỉnh sửa âm nhạc trong MAGIX PhotoStory on DVD 2013 Deluxe tự động cung cấp nhạc nền vừa vặn cho slideshow của bạn. Chỉ cần chọn bài hát và phần mềm sẽ thực hiện công việc còn lại.

Wizard thông minh có thể phân tích bài hát của bạn cùng với slideshow đó và sử dụng thông tin để tạo ra chuyển tiếp nhịp nhàng và đúng thời điểm.

Mẫu chuyên nghiệp để có kết quả nhanh chóng và ấn tượng

Các yếu tố trang trí sáng tạo

Hãy làm sinh động những khoảnh khắc đặc biệt trong slideshow của bạn với các yếu tố trang trí động. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 150 mẫu bao gồm có âm thanh và hiệu ứng âm thanh đồng thời điều chỉnh vị trí và kích thước theo nhu cầu.

Hoặc bạn có thể sử dụng những đồ họa động miễn phí tìm thấy trên mạng và làm cho phần trang trí tuân theo hình ảnh động trong video clip của mình.

Các yếu tố trang trí chất lượng cao và mẫu giới thiệu/kết luận (Mới)

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều yếu tố trang trí độc đáo hơn và có chất lượng cao hơn trước đây. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn từ các mẫu giới thiệu và kết luận cho slideshow của mình. Cũng giống như những yếu tố trang trí, tính năng mẫu mới đều có chất lượng hình ảnh và chi tiết vượt trội.

Mẫu phim ảnh chuyên nghiệp

Tạo ra các đoạn giới thiệu phim, slideshow ngắn hấp dẫn hoặc áp dụng phần giới thiệu và mở credit thông qua việc sử dụng các mẫu chuyên nghiệp có trong chương trình.

Những mẫu đó bao gồm có hình động tiêu đề, hiệu ứng đặc biệt, nhạc nền phim, chuyển tiếp hình ảnh theo nhịp điệu âm nhạc và menu cho đĩa DVD và Blu-ray.

Bạn có thể lựa chọn từ hơn 15 mẫu, kéo và thả hình ảnh và video clip của mình vào và áp dụng tiêu đề cũng như hiệu ứng mình thích. Thích hợp cho nhiều tâm trạng và chủ đề khác nhau: từ hành động cho tới chuyện tình cảm.

Tùy chọn thiết kế chi tiết

Công cụ chỉnh sửa tiêu đề nâng cao

Tiêu đề cho việc mở/đóng credit, đánh dấu chương, và phụ đề có thể được nhập trực tiếp vào trong cửa sổ xem trước và định vị trí chính xác.

Áp dụng màu sắc, kích thước, phông chữ và hiệu ứng riêng cho các chữ cái, từ, hoặc dòng của văn bản. Hoặc tạo ra hình động tiêu đề và chú thích 3D ấn tượng từ nhiều kiểu văn bản. Bạn cũng có thể thêm ngày tháng hình ảnh được chụp vào trong tiêu đề hình ảnh đó.

Chuyển tiếp chất lượng phim ảnh

Điểm nổi bật của bất kỳ slideshow nào chính là các chuyển tiếp ảnh động bắt mắt giữa hình ảnh và video clip.

 • Tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp mới đều có chất lượng Full HD độ phân giải cao và tự động điều chỉnh tới tất cả định dạng (ví dụ: 16:9 hoặc 4:3).
 • 50 hiệu ứng làm mờ hoàn toàn mới.
 • Hiệu ứng chuyển tiếp 3D mới.
 • Chuyển tiếp bao gồm ghép âm thanh.
 • Tìm kiếm nhanh hình mờ đúng trong thiết lập thư mục đơn giản hóa.
 • Xem trước dễ dàng những hình mờ được sử dụng nhiều nhất.

Hiệu ứng “ảnh trong ảnh”

Với các mẫu đặc biệt dành cho việc ghép ảnh trong ảnh, bạn có thể dễ dàng đặt nhiều hình ảnh vào trong bất kỳ cảnh nào. Hoặc đặt các hình ảnh chân dung cạnh nhau và tránh các góc màn hình thông thường.

Trình chiếu hình ảnh với chức năng zoom và pan máy ảnh

Tạo ra những điểm zoom và pan máy ảnh độc nhất để làm nổi bật nội dung hình ảnh quan trọng. Truyền tải bất kỳ hình ảnh nào vào video clip động một cách nhanh chóng.

Tự động nhận diện khuôn mặt

Ngăn chặn việc cắt bỏ khuôn mặt không mong muốn khi phóng, pan và chuyển đổi từ định dạng 4:3 sang 16:9.

Tạo tranh toàn cảnh tự động

Kết hợp liền mạch nhiều hình ảnh riêng lẻ vào trong tranh toàn cảnh theo chiều ngang hoặc dọc bao gồm chức năng tự động nhận biết chiều dài tiêu cự, điều chỉnh góc nhìn ống kình. Nó cũng hữu ích cho việc pan máy ảnh toàn bộ mà không có bất kỳ cạnh màu đen nào.

Bộ lọc tạo tác chuyên nghiệp

Bạn có thể thay đổi hoặc nâng cao các hình ảnh của mình theo ý muốn. Chỉ cần lựa chọn bộ lọc và áp dụng nó vào hình ảnh của mình.

Hiệu chỉnh màu sắc phụ

Tạo ra những chuyển động nghệ thuật với các thiết lập điều chỉnh màu sắc chi tiết. Ví dụ, chỉ chỉnh sửa màu xanh trong hình ảnh hoặc video clip để làm cho bầu trời sáng hơn hoặc thêm một chút màu đỏ vào để mô phỏng buổi hoàng hôn. Ngoài ra, bạn còn có thể trộn lẫn nhiều màu sắc vào nhau.

Thay đổi góc nhìn ảnh (hình dáng và độ nghiêng)

Thêm hình ảnh và video của bạn vào các họa tiết nền và định vị trí chúng để có góc nhìn chuẩn xác.

Nhạc, âm thanh và lời bình

Nhạc phù hợp cho câu chuyện của bạn

Phương thức hình ảnh và âm thanh hòa trộn vào nhau thực sự rất cần thiết cho hiệu ứng có trong các hình ảnh của bạn.

Bạn không thể tìm thấy nhạc nền phù hợp trên CD hoặc MP3? Chỉ cần lựa chọn từ 100 bài hát mới từ 20 thể loại nhạc quốc tế với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được nhạc nền phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

Tạo nhạc nền tự động

MAGIX Soundtrack Maker tích hợp có thể tạo ra nhạc nền dựa theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần thiết lập tâm trạng phù hợp với slideshow (hành động, căng thẳng, hài hước,…) và xem khi chương trình tạo ra nhạc nền cá nhân cho bạn từ kho lưu trữ âm thanh khổng lồ.

Tùy chọn đầu ra phổ biến

Slideshow dành cho ti vi, máy tính, Internet và thiết bị di động

Trải nghiệm hình ảnh và video của bạn dưới dạng phim slideshow hấp dẫn cùng các menu CD/DVD tương tác: tại nhà trên ti vi, máy tính, sử dụng máy chiếu trên màn ảnh rộng, trên đường đi với thiết bị di động hoặc trên Internet trong dạng Full HD và 3D.

Menu tương tác dành cho máy chạy DVD và Blu-ray

Thêm các menu CD/DVD động vào slideshow của bạn giống như những đĩa DVD hoặc Blu-ray mua tại cửa hàng cùng với các cảnh từ chính những hỉnh ảnh của bạn như hình nền, video giới thiệu, phát nhạc, hình ảnh động, các nút tương tác,…

Thiết kế menu tùy chỉnh

Tạo ra các menu hình động chuyên nghiệp cho đĩa DVD và Blu-ray với chi tiết tốt nhất:

 • Thêm và thiết kế các trang menu, menu phụ, nút.
 • Tạo ra vật thể văn bản/đồ họa riêng trên trang menu.
 • Tự do xác định các phân cấp tương tác.

Mỗi thành phần của menu đĩa có thể được tùy chỉnh trong các chương trình thiết kế đồ họa hỗ trợ định dạng PSD chẳng hạn như Xara Photo và Graphic Designer.

Có thể in vỏ và nhãn đĩa CD/DVD

Với MAGIX Xtreme Print Studio tích hợp, bạn có thể tạo ra vỏ bọc và nhãn CD/DVD cho đĩa slideshow của mình.

Tạo slideshow cho trang web

Trực tiếp xuất các slideshow dưới dạng media player để dễ dàng xem trên máy tính thông qua trình duyệt Internet và để nhúng trong trang web (xuất cả mã nguồn HTML).

Slideshow dưới dạng 3D

Tạo ra Stereo 3D

Bạn muốn tạo ra các hình ảnh 3D riêng cho mình nhưng lại không có máy ảnh 3D?

Giờ đây, bạn có thể tạo ra trải nghiệm 3D hoàn toàn thực với bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số thông dụng nào. Tất cả những gì bạn cần là 2 hình ảnh có cùng chủ đề đã được chụp tương ứng với khoảng cách giữa các mắt. Một loạt hình ảnh động đã được chụp liền nhau (từ ô tô, tàu hỏa hoặc máy bay) đều phù hợp.

Sau đó chương trình sẽ kết hợp các hình ảnh riêng vào trong một hình ảnh 3D thực, tạo ra ấn tượng thực về chiều sâu và hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu của bạn.

Upload video lên YouTube, Facebook, Flickr và album trực tuyến miễn phí

Chia trẻ trực tiếp lên YouTube, Facebook và Flickr

Chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất hay thú vị nhất của bạn cho tất cả mọi người bằng cách upload chúng lên các trang host video phổ biến như YouTube hoặc hệ thống mạng xã hội như Facebook và Flickr.

Sử dụng album trực tuyến miễn phí với mật khẩu bảo vệ

Hãy gây ấn tượng cho người khác với những hình ảnh và đồ họa và trình chiếu khoảnh khắc và sự sáng tạo đẹp nhất của bạn thông qua trang web album riêng.

Giờ đây có khả năng hoạt động như HTML phiên bản 2.0 với nhiều thiết lập linh hoạt và tùy chọn bổ sung: Lựa chọn giữa hiển thị trưng bày hoặc slideshow chất lượng cao với âm nhạc và hiệu ứng, tích hợp trình chạy video, bộ đếm khách truy cập, link download và Facebook, nâng cao bản ghi của bạn với nhạc nền hoặc thiết lập quyền truy cập cho người dùng. Có hỗ trợ cho iPhone và iPad.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Tất cả các chương trình MAGIX đều được phát triển với giao diện dễ sử dụng để có thể kiểm soát toàn diện các chức năng thậm chí hoạt động trơn tru trên máy tính hiệu suất thấp. Hãy kiểm tra control panel trên hệ điều hành để xem thông tin kỹ thuật về máy tính của bạn.

 • Bộ vi xử lý: 1.83 GHz.
 • RAM: 512 MB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bo mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024x768.
 • Khoảng trống ổ đĩa cứng: 1 GB để cài đặt chương trình.
 • Ổ quang: ổ DVD.
 • Công cụ ghi: CD-R, DVD hoặc Blu-ray.

Video giới thiệu MAGIX PhotoStory on DVD 2013 Deluxe:

Đặng Hương

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2013
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 451 MB
 • Lượt xem: 2.565
 • Lượt tải: 2.535
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm