Money Manager Lite for iOS 2.6.7 Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho iPhone/iPad

Tải về
3,8 (5) RealByte Miễn phí 131 Dung lượng: 25,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Money Manager Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý tài chính cá nhân tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Money Manager Lite for iOS là một ứng dụng tối ưu hóa cho quy trình quản lý tài sản cá nhân với khả năng chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng trên máy tính cá nhân.

Tính năng chính của ứng dụng Money Manager Lite for iOS:

Chức năng chỉnh sửa trên PC

Người dùng có thể xem ứng dụng Money Manager Lite for iOS bằng kết nối không dây WiFi hoặc 3G. Ngoài ra, bạn có thể xem dữ liệu được sắp xếp theo ngày tháng, danh mục và nhóm tài sản trên màn hình của máy tính cá nhân PC. Bên cạnh đó, bạn có xem sự biến thiên của tài sản cá nhân được chỉ thị theo sơ đồ trên máy tính PC.

Áp dụng quản lý sổ sách kép

Ứng dụng Money Manager Lite for iOS hỗ trợ quản lý tài sản cá nhân một cách hiệu quả. Tiện ích không chỉ ghi lại các khoản tiền nhập vào hoặc rút ra khỏi tài khoản mà còn gửi tiền của bạn trực tiếp vào tài khoản ngay khi thu nhập được bổ sung và rút tiền từ tài khoản ngay khi chi phí được nhập vào.

Chức năng quản lý ngân sách

Người dùng có thể quản lý ngân sách một cách dễ dàng. Tính năng này giúp hiển thị ngân sách cá nhân và chi phí bằng một biểu đồ, người dùng có thể xem tỷ lệ tổng chi phí so với ngân sách một cách nhanh chóng.

Chức năng quản lý thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Truy cập vào một ngày thanh toán, người dùng có thể xem tổng thanh toán và thanh toán quá hạn trong thẻ tài sản. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp số ghi nợ tự động bằng thao tác đơn giản là kết nối thẻ ghi nợ của mình với tài khoản tương ứng.

Money Manager Lite for iOS

Mã khóa

Người dùng có thể kiểm tra mã khóa trong hệ thống đa nhiệm của hệ điều hành iOS 4, từ đó có thể quản lý sổ tài khoản của mình một cách an toàn nhất.

Chức năng chuyển, gửi số ghi nợ và phép truy toán

Ứng dụng Money Manager Lite for iOS cho phép chuyển giữa các tài sản một cách dễ dàng, giúp người dùng quản lý tài sản của mình hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quản lý lương cá nhân, bảo hiểm, tiền gửi có kỳ hạn và khoản nợ dễ dàng hơn bằng cách thiết lập khả năng chuyển và truy toán tự động.

Thống kê tức thời

Dựa vào dữ liệu được nhập vào, người dùng có thể xem tức thời chi phí sử dụng thông qua các danh mục cũng như thay đổi theo từng tháng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi sự thay đổi của phần tài sản cá nhân và tỷ lệ thu nhập hoặc chi phí được minh họa bằng biểu đồ.

Chức năng đánh dấu bookmark

Người dùng dễ dàng nhập các chi phí thường xuyên tất cả cùng lúc bằng cách đánh dấu chúng.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Người dùng có thể tạo và xem các tệp tin sao lưu trong file Excel và cho phép sao lưu, khôi phục chúng dễ dàng.

Lựa chọn đơn vị tiền tệ

Tính năng này cho phép chọn dễ dàng loại tiền tệ phù hợp với người dùng.

Chức năng khác

 • Thay đổi ngày bắt đầu.
 • Chức năng máy tính điện tử (tổng số > nút trên cùng bên phải).
 • Chức năng tắt hoặc bật danh mục con.

Trong phiên bản miễn phí Money Manager Lite for iOS, người dùng có thể tạo và quản lý 30 dữ liệu khác nhau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.6.7:

 • Quản lý máy tính PC - sửa lỗi treo.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Minh Lộc

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,8 MB
 • Lượt xem: 178
 • Lượt tải: 131
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm