Murder Files 2.026 Game thám tử phá án

Tải về

Murder Files là game giải đố với cốt truyện xoay quanh một vụ điều tra phá án. Game mang nhiều yếu tố phiêu lưu và các tình tiết lôi cuốn của một trò chơi thám tử.

Ngài thị trưởng bị ám sát
Truy tìm hung thủ giết hại ngài thị trưởng trong Murder Files

Có phải bạn đã từng ao ước được đóng vai thám tử tư và tham gia vào hành trình khám phá với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn của những vụ án giết người? Lần mò theo những dấu vết tại hiện trường và tìm ra tên sát thủ đang lẩn trốn đâu đó như chàng thám tử nổi danh Sherlock Holmes?

Trò chơi thám tử mang tên Murder Files sẽ là nơi để bạn thỏa sức thử thách óc quan sát, khả năng phân tích và kết nối các sự việc của bạn và giải những câu đố hóc búa đến từ vụ giết người bí ẩn.

Đặc điểm chính của game giải đố Murder Files

 • Bao gồm 4 nhân vật chính và 6 chương.
 • Đồ họa sống động và đẹp như phim.
 • Nhiều câu đố và mini-game thú vị.
 • Ngôn ngữ thuần Anh với những câu nói hài hước.

Video giới thiệu trò chơi thám tử Murder Files

Giới thiệu game thám tử Murder Files

game phiêu lưu với hình ảnh đồ họa đẹp như trong các bộ phim hoạt hình của Hollywood, Murder Files là câu chuyện phá án li kì với cốt truyện chính là truy tìm hung thủ đã giết hại ngài thị trưởng. Kẻ ám sát sử dụng súng ngắm bắn từ xa và danh tính cũng như diện mạo của hắn chỉ là một bức màn đen bí ẩn.

Thành phố trong game
Truy tìm dấu tích kẻ ám sát trong thành phố

Đóng vai một nhân viên thám tử của Blue Toad Agency, một công ty thám tử không mấy nổi tiếng, bạn quyết định tới thành phố Little Riddle với mong muốn tìm kiếm một kì nghỉ trong thành phố yên bình này. Thế rồi bất ngờ xuất hiện một vụ giết người và bạn bị cuốn vào một cuộc phá án mới. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là khoanh vùng đối tượng, tìm kiếm chứng cứ từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường và giải những câu đố để tìm ra hung thủ thật sự.

Lời khai của các nhân chứng sẽ mang lại nhiều thông tin quý giá giúp bạn phá án. Các câu đố và mini-game cũng sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn tìm ra hung thủ thật sự đằng sau vụ sát hại bí ẩn này.

Giải đố
Giải đố để tìm ra những gợi ý phá án

Phiên bản miễn phí này chỉ cho phép người chơi khám phá chương đầu của game (kéo dài khoảng 1 giờ) nhưng đến cuối chương, bạn sẽ nhận được đề nghị mua game với khả năng mở khóa nhiều tính năng khác chỉ với $2. Rất nhiều người chơi sau khi trải nghiệm chương đầu tiên đã quyết định Murder Files là game phải có trong danh sách của mình. Còn bạn thì sao?

game thám tử phá án, Murder Files giúp bạn rèn luyện nhiều kĩ năng như khả năng phân tích, kết nối các sự kiện để tìm ra sự thật. Không những thế, đồ họa tuyệt đẹp của game cũng là điều lôi cuốn nhiều game thủ khi nó khiến họ liên tưởng tới những bộ phim của các hãng hoạt hình như Pixar hay Paramount. Lời thoại giọng Anh chuẩn trong game cũng khiến game trở thành công cụ học tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn học giọng Anh-Anh.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.026
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 366 MB
 • Lượt xem: 326
 • Lượt tải: 187
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm