Origin cho macOS 10.5.100 Tiện ích hỗ trợ chơi game

Tải về

Origin là một tiện ích hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên máy tính Mac.

Origin hỗ trợ hợp nhất trải nghiệm chơi game của người dùng - mua, tải xuống và chơi game. Hãy tham gia cùng bạn bè và những trò chơi yêu thích của mình ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào, kết nối chúng thông qua nhiều thiết bị khác nhau.

Với vô số các trò chơi hấp dẫn đến từ những nhà phát hành video game hàng đầu thế giới, cùng nội dung thú vị và các deal giảm giá hàng ngày, người dùng không cần phải tìm ở đâu khác, Origin chính là dịch vụ game tối ưu dành cho bạn.

Origin

Tính năng chính của tiện ích Origin:

Chơi game ở bất cứ đâu

Đăng nhập vào tài khoản Origin cá nhân của bạn và trải nghiệm những trò chơi yêu thích, tại nhà hoặc trên đường đi. Với dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến dung lượng lớn, bạn có thể chọn và tiếp tục chơi ngay tại vị trí bị gián đoạn từ lần chơi trước.

Kết nối với bạn bè

Sử dụng Origin ID của mình để tìm kiếm bạn bè, xem các trò chơi họ đang tham gia, hoặc mời họ cùng chơi các game yêu thích của bạn. Với Origin PC client, người dùng có thể trình chiếu nhanh và dễ dàng các đoạn gameplay trực tiếp của mình để game thủ ở mọi nơi có thể thưởng thức.

Khám phá những trò chơi mới

Duyệt một bộ chọn phong phú với hơn 500 trò chơi khác nhau, từ nhà phát hành Electronic Arts và hơn 70 đối tác khác, bao quát mọi thể loại game phổ biến. Với sự lựa chọn đa dạng từ các game chơi miễn phí, tải xuống các bản demo cũng như trò chơi trực tuyến phổ biến, chắc chắn người dùng sẽ tìm thấy gì đó cho riêng mình tại Origin.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin? Bạn có nhiều câu hỏi muốn tìm lời giải đáp? Hãy xem phần câu hỏi thường gặp FAQ, đồng thời giữ trạng thái cập nhật các tin tức mới nhất và thông báo đến từ Origin. Đọc Origin Insider Blog để biết thêm chi tiết.

Tải xuống phiên bản Origin for PC để chơi game ở khắp mọi nơi, thi đấu với bạn bè, khám phá những trò chơi mới hấp dẫn hay đơn giản là giữ trạng thái kết nối với cộng đồng Origin rộng lớn. Tính năng Origin In Game và trò chuyện giúp tạo nên một trải nghiệm mạng xã hội trực tiếp và sinh động. Tính năng phát video cho phép người dùng dễ dàng phát các đoạn gameplay lên Twitch, và dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn lưu cũng như tiếp tục chơi game từ máy tính bất kỳ được kết nối với Origin.

Người dùng Windows có thể cài đặt phiên bản Origin for Windows tại đây.

Yêu cầu hệ thống Mac:

  • Hệ điều hành tối thiểu OS X 10.6.8.
  • Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.5.100
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 121,6 MB
  • Lượt xem: 1.131
  • Lượt tải: 592
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.8 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Origin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm