WhatsApp là một công ty về công nghệ được thành lập tại trung tâm của thung lũng Silicon, bởi hai người đã từng cùng nhau đam mê làm việc tại Yahoo!. Họ muốn tạo ra một ứng dụng trò chuyện tốt hơn với niềm tin rằng mình có thể làm được và vào một ngày không xa, mỗi người sẽ đều có một chiếc điện thoại thông minh.

Bạn muốn biết WhatsApp có ý nghĩa gì ư? Oh, WhatsApp thực ra là cách nói lái của What's Up trong trường hợp bạn chưa hiểu :)

WhatsApp

WhatsApp hoạt động thế nào

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, cho phép bạn nhắn tin mà không cần phải trả phí tin nhắn SMS. WhatsApp đã có cho iPhone, BlackBerry, Android, Windows Phone và Nokia, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau! Vì WhatsApp sử dụng cùng một đường truyền Internet mà bạn sử dụng cho email và lướt web, nên bạn không mất phí nhắn tin và luôn giữ được liên lạc với bạn bè.

Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp còn có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc.

Các nền tảng WhatsApp hỗ trợ

WhatsApp WhatsAppWhatsAppWhatsAppWhatsApp

🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
  • WhatsApp cho Nokia

    Nhắn tin miễn phí trên điện thoại Nokia
  • WhatsApp cho Nokia là ứng dụng nhắn tin miễn phí, có thể thay thế cho tin nhắn di động và giúp tiết kiệm tiền điện thoại cũng như tránh tăng dữ liệu SMS cho điện thoại Nokia của bạn. Phiên bản này dành cho điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Symbian,
  • Xếp hạng: 3 4 Phiếu bầu