Pasteasy cho Android 2.1.9 Chuyển dữ liệu từ Android sang PC và iPhone

Tải về

Pasteasy là ứng dụng chuyển dữ liệu từ Android sang máy tính và iPhone rất đơn giản thông qua thao tác "sao chép và dán". Pasteasy tương thích với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Chuyển dữ liệu nhanh chóng với Pasteasy Chuyển dữ liệu giữa nhiều thiết bị với Pasteasy

Pasteasy là cách viết liền của từ "Paste Easy", sở hữu cách hoạt động đơn giản là sao chép và dán dữ liệu. Đây là một ứng dụng chuyển dữ liệu đa nền tảng hoạt động rất thông minh, nhanh chóng và hỗ trợ nhiều loại tài liệu. Pasteasy đảm bảo tốc độ chia sẻ thông tin nhanh gấp 30 lần so với các tiện ích thông thường, không cần cáp hay các dịch vụ đám mây, đồng thời rất an toàn và bảo mật. Với ứng dụng này, người dùng có thể đồng bộ ảnh, file clipboard, liên kết website giữa các thiết bị Android, PC (Windows và Mac) và iOS vô cùng nhanh chóng. Trong bản cập nhật tới, Pasteasy sẽ hỗ trợ thêm việc chia sẻ các tập tin trên thiết bị.

Video giới thiệu cách chia sẻ file với Pasteasy cho Android

Với Pasteasy, bạn có thể: (1) Viết tin nhắn trên máy tính và dán nó vào điện thoại để gửi, (2) dễ dàng chia sẻ ảnh từ thư viện Android sang máy tính và có thể chia sẻ nhiều ảnh cùng lúc, (3) chụp ảnh màn hình máy tính hoặc Android và xem chúng tự động xuất hiện trên một thiết bị khác, (4) sao chép một liên kết trên Android và Pasteasy có thể tự động mở cũng như tải trang web trên máy tính. Cho dù bạn là một người "nghiện" nhắn tin, đam mê chụp ảnh, thiết kế đồ họa, phát triển ứng dụng di động, học sinh, người nội trợ, doanh nhân, nhà văn, người chia sẻ các tip hay về cuộc sống hay bất cứ ai đang sử dụng nhiều hơn một thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại) thì Pasteasy cũng đều mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực.

Tính năng chính của ứng dụng chia sẻ tập tin Pasteasy for Android

Chia sẻ dữ liệu với thao tác: Cắt và dán

Người dùng đơn thuần chỉ cần thực hiện thao tác cắt và dán để chia sẻ các dữ liệu mong muốn. Siêu tiết kiệm thời gian và chuyển dữ liệu với tốc độ chóng mặt!

Nhanh, an toàn và bảo mật

Tất cả các thông tin được mã hóa qua WiFi hoặc Hotspot với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi.

Linh hoạt

Quét mã vạch để kết nối với mọi thiết bị. Không cần địa chỉ email, số điện thoại, liên kết chia sẻ, yêu cầu từ bạn bè hay bất cứ thứ gì khác.

Lịch sử Clipboard

Lưu các nội dung đã sao chép vào một nơi và bạn có thể xem thư mục, sao chép lại, xem trước một nội dung bất kỳ, chia sẻ hoặc xóa chúng dễ dàng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Chuyển dữ liệu dễ dàng giữa các thiết bị Android, iOS, Mac và Windows.

Lưu ý quan trọng:Ngoài Pasteasy, bạn cũng có thể tải về một số công cụ chia sẻ dữ liệu giữa Android và các thiết bị khác như Move to iOS hay AirDroid.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm