Pháp sư đại chiến for Android Game cuộc chiến pháp sư

Tải về
2,8 (8) Smart Physics Miễn phí 2.220 Ngày: Yêu cầu: Android

Pháp sư đại chiến là ứng dụng game di động chất lượng cao dành cho các tín đồ game Gunbound, Gunny, Worms, Tann…

Pháp sư đại chiến với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đơn giản đã được tối ưu hóa các thao tác điều khiển sẽ đem lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc smartphone của mình.

Game khuyến khích người chơi tham gia giải trí, phối hợp các kỹ năng, tính toán hợp lí cho từng lượt chơi. Lấy bối cảnh đậm nét Tây phương với những cuộc đấu pháp thuật liên miên của các pháp sư thiện chiến nhất.

Pháp sư đại chiến tạo một cảm giác vừa lạ vừa quen đầy cuốn hút đối với mọi game thủ nào. Nào hãy tham gia và trở thành pháp sư hùng mạnh nhất trong thế giới pháp thuật…

Pháp sư đại chiến mở ra một thế giới phép thuật đậm chất đối kháng, và ở đó, bạn sẽ trở thành một pháp sư đầy quyền năng.

Bạn sẽ phải tranh tài với các pháp sư tài năng khác, hoặc cùng bạn bè 2 đấu 2 với các cặp pháp sư khác để thể hiện đẳng cấp và nâng cao kinh nghiệm.

Cuộc đại chiến giữa các pháp sư bắt đầu là lúc bạn phải trang bị cho mình những thứ mạnh nhất. Với hệ thống Items cực kỳ phong phú, bạn vừa có thể trang bị những bộ cánh pháp sư đẹp long lanh mà tiềm ẩn đẩy sức mạnh, vừa có thể nâng cấp uy lực cho phép thuật của mình. Chiến phục, phép thuật và cấp độ của bạn sẽ khẳng định vị thế của bạn giữa hàng triệu pháp sư.

Pháp sư đại chiến for AndroidPháp sư đại chiến for Android
Pháp sư đại chiến for AndroidPháp sư đại chiến for Android
2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.493
  • Lượt tải: 2.220
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm