PhoneView for Mac 2.9 Quản lý tập tin trên iPhone cho Mac

Tải về

3 (1) Ecamm Network Dùng thử 2.070 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

PhoneView for Mac là một ứng dụng tuyệt vời, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng truy cập tin nhắn được lưu trữ trên các thiết bị iOS như: iPad, iPhone hoặc iPod touch một cách dễ dàng.

Ngoài ra, PhoneView có thể duyệt danh bạ, thư thoại, lịch sử cuộc gọi, dữ liệu trong ứng dụng, bookmark và lịch sử duyệt web trên Safari, iTunes, sách, hình ảnh, ghi chú, vv. Trong chế độ đĩa, PhoneView còn cho phép bạn sử dụng thiết bị iOS để lưu trữ tập tin.

PhoneView for Mac

Tính năng chính:

Gửi tin nhắn và gọi điện nhờ các tính năng mạnh mẽ

Truy cập tin nhắn SMS và iMessage mọi lúc mọi nơi

Xem và tìm kiếm tin nhắn văn bản cũng như tin nhắn đa phương tiện của bạn ngay cả khi điện thoại iPhone không được kết nối với Mac. PhoneView sẽ tự động sao lưu tin nhắn của bạn bất cứ khi nào iPhone của bạn được kết nối. Tin nhắn có thể được xuất dưới dạng tập tin PDF, văn bản hoặc XML.

Lưu trữ thư thoại trong iPhone

PhoneView cung cấp khả năng truy cập đầy đủ vào các tin nhắn thoại trong iPhone của bạn. Nhấn chuột để phát hoặc gửi ngay chúng vào iTunes. Hơn nữa, PhoneView sẽ tự động lưu trữ tin nhắn thoại để nghe ngoại tuyến.

Truy cập lịch sử tin nhắn tức thời

Xem, tìm kiếm và xuất các cuộc gọi gần đây trong iPhone ngay cả khi điện thoại của bạn không được kết nối với máy tính Mac. PhoneView tự động sao lưu nhật ký cuộc gọi mỗi khi iPhone được kết nối.

Tìm kiếm dữ liệu trên thiết bị di động của bạn

Bạn có thể tìm kiếm tất cả dữ liệu được hiển thị và lưu trữ bởi PhoneView một cách tự động. Nhanh chóng tìm kiếm những tin nhắn văn bản cũ, tin nhắn thoại và nhiều hơn nữa. Thậm chí tìm kiếm các bản sao lưu cũ trong iTunes.

Tính năng Productivity trong PhoneView sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập những gì bạn cần

Dễ dàng truy cập dữ liệu trong ứng dụng của bên thứ 3

Bạn có thể duyệt, quản lý và tải hầu hết những dữ liệu được lưu bởi kho ứng dụng App Store từ iPhone, iPad hoặc iPod touch. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để tải các bản ghi âm, video hoặc hình ảnh được lưu từ ứng dụng của mình, thì PhoneView chính là ứng dụng hữu hiệu dành cho bạn. Thậm chí, bạn còn chuyển đổi các điểm số cao của trò chơi giữa các thiết bị.

Biến iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một ổ đĩa di động

Kéo tập tin hoặc và thư mục trong Mac vào hoặc ra khỏi PhoneView. Dữ liệu có thể được sao chép từ hoặc tới bộ nhớ lưu trữ trong iPhone thông qua USB có tốc độ cao. Thậm chí, bạn có thể truy cập dữ liệu cho những ứng dụng như: Air Sharing và GoodReader.

Truy cập toàn bộ danh sách liên lạc

Bạn cần lấy địa chỉ liên lạc từ iPhone, iPad hoặc iPod touch? PhoneView sẽ hiển thị toàn bộ danh sách liên lạc của bạn được sắp xếp theo nhóm. Đơn giản chỉ cần kéo địa chỉ liên lạc vào desktop để lưu tin nhắn V-card hoặc gửi địa chỉ liên lạc sang Mac OS X Address Book.

Truy cập nhanh các bookmark trên Safari cho Mac

PhoneView cung cấp cho bạn khả năng truy cập nhanh chóng và đơn giản vào lịch sử web cũng như các bookmark trong Safari của bạn. Thậm chí, nó còn hiển thị cho bạn cửa sổ trình duyệt hiện tại được mở trên iPhone.

Tính linh hoạt và độ tin cậy cao

Làm việc với bất cứ điện thoại iPhone nào

PhoneView sẽ làm việc với bất kỳ thiết bị nào ngay cả khi nó không được đồng bộ với máy Mac của bạn. Nó hoạt động tốt hơn với iOS 5 và đã sẵn sàng cho iOS 6.

Không yêu cầu chỉnh sửa điện thoại iPhone của bạn

Bởi vì PhoneView chạy hoàn toàn trên máy Mac của bạn nên không cần phải thay đổi hệ điều hành trong iPhone theo bất kỳ cách nào. Hãy tận hưởng tất cả tính năng tuyệt vời mà không có bất kỳ rủi ro hay rắc rối nào.

Dễ dàng chuyển đổi tập tin đa phương tiện trên iPhone, iPad hoặc iPod touch

Thoải mái tải ảnh và phim

Với PhoneView, giờ đây bạn có thể tải hình ảnh trong thẻ nhớ và phim chỉ với vài cú nhấp chuột. Thậm chí, bạn có thể sử dụng PhoneView để xuất thư viện ảnh được đồng bộ trong iPhone nếu chẳng may bạn đánh mất những dữ liệu gốc.

Phát nhạc dễ dàng

Bạn có thể phát bất cứ tập tin nào trong thư viện âm nhạc của iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Thu video, bài hát và podcast từ thiết bị của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 2.217
  • Lượt tải: 2.070
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm