Polarfox App 1.0.1 Xem và chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Tải về
5 (2) Polarfox Miễn phí 4.889 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Mong muốn chia sẻ nhanh chóng ảnh của mình đến nhiều người trên các trang web phổ biến như Flickr, Picasa, Evernote… có lẽ là một trong những nhu cầu của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Mặc dù bạn có thể tải ảnh lên các trang web này bằng cách tải riêng lẻ lên từng trang một theo phương thức thủ công, nhưng làm như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tốt nhất, ta nên nhờ sự trợ giúp của Polarfox, một ứng dụng có nền tảng Adobe Air phù hợp với các hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ trên nhiều trang web cùng một lúc.

Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng này yêu cầu các bạn/người dùng phải cài thêm Adobe Air

polarfox app

Theo XHTT

Sau khi cài đặt, giao diện chính của chương trình sẽ hiện ra bao gồm các nút Open Image, Share Image, Save Image và Settings ở phía bên trái, ảnh được chọn sẽ xuất hiện ở chính giữa và phía bên phải sẽ chứa các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh. Các nút điều chỉnh có sẵn bao gồm: tăng, giảm độ sáng , tương phản, bão hòa…

Trước tiên, bạn mở nút Settings để thiết lập tài khoản của bạn cho tất cả các dịch vụ mà bạn muốn tải ảnh lên. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email tải lên điện thoại di động cho tất cả các dịch vụ, và nhấp vào Save khi thực hiện xong.

Trong bước kế tiếp, bạn nhấn vào nút Save Image để lưu các hình ảnh được thay đổi nội dung trên ổ đĩa cứng của bạn thay vì tải chúng lên dịch vụ trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng các ứng dụng như là một trình biên tập ảnh đơn giản.

Nút Share Image cho phép bạn nhập vào một tiêu đề, tin nhắn và chọn các dịch vụ để tải lên các bức ảnh mong muốn của mình. Khi tất cả mọi thứ được thiết lập, nhấn nút Send để tải lên là xong.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,3 MB
  • Lượt xem: 4.983
  • Lượt tải: 4.889
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm