QuickMaze2D Game mê cung không giới hạn

Tải về
3 (2) Sakhatech Information Systems Miễn phí 295 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

QuickMaze2D là game mê cung trên máy tính rất thú vị với các mức độ khó tăng dần qua các bàn chơi. Hãy nhảy ngay tới bàn chơi cuối cùng để thử thách tài thoát mê cung trong QuickMaze2D.

Giao diện game mê cung QuickMaze2D
Giao diện game mê cung QuickMaze2D cho Windows 8

Bạn có phải người có khả năng tư duy hình ảnh không gian tốt? Những khi lạc đường, bạn có mau chóng tìm ra đường đúng hay không? Để trả lời những câu hỏi đó, hãy "ném mình" vào mê cung trong QuickMaze2D và thử sức thoát khỏi mê cung trong game. Số lượng bàn chơi không giới hạn từ dễ đến khó của game sẽ khiến người chơi khó lòng thoát khỏi game, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Giới thiệu game thoát khỏi mê cung QuickMaze2D cho Windows 8

Có lẽ không có gì nhiều để nói về các trò chơi mê cung vì nhiệm vụ của bạn không gì hơn là thoát khỏi mê cung để đi tới đầu ra được chỉ định. Trong QuickMaze2D, người chơi sẽ sử dụng 4 phím mũi tên để điều khiển 1 quả bóng đỏ từ vị trí ban đầu tới điểm cuối mê cung được game chỉ định sẵn.

Mức độ dễ của QuickMaze2D
Những level ban đầu có vẻ khá dễ dàng của game

Game mang tới 3 mức độ khó theo thứ tự tăng dần là Easy, MediumHard. Trong mỗi mức độ lại có 4 ô lựa chọn, mỗi ô này mang tới số lượng bàn chơi không giới hạn. Nghĩa là nếu không click ra ngoài và chọn level khác thì bạn sẽ "mắc kẹt" trong mê cung bàn chơi của QuickMaze2D.

QuickMaze2D mang tới 3 mức độ khó
QuickMaze2D mang đến 3 mức độ khó và số bàn chơi không giới hạn

Tùy theo độ khó của level mà game đưa ra giới hạn thời gian để hoàn thành bàn chơi. Đó có thể là 30 giây, 50 giây và lên tới bàn khó nhất bạn sẽ có 2 phút 10 giây để thoát khỏi mê cung. Càng thoát khỏi mê cung nhanh thì số điểm đạt được sẽ càng cao. Nếu không thể ra khỏi mê cung trong thời gian đó thì game sẽ thông báo Time Up và bạn được quyền chơi lại bàn chơi đó.

Level Easy có vẻ khá đơn giản nên nếu muốn thử thách mình, hãy chọn mức độ Medium hoặc Hard. Bàn chơi ở mức độ khó sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi sự loằng ngoằng và rối rắm của nó. Nếu dành nhiều thời gian thì không phải không thể thoát ra nhưng đừng quên rằng thời gian vẫn đang không ngừng đếm ngược ở góc phải bàn chơi.

Thử thách với level khó hơn
Mức độ khó với mê cung vô cùng phức tạp

QuickMaze2D là game thoát khỏi mê cung trên máy tính dành riêng cho Windows 8 và 8.1. Nếu còn chưa nâng cấp hệ điều hành Windows lên phiên bản này thì hãy nhanh chóng cài Windows 8 vào máy tính để tận hưởng kho game vô tận trên Store của Microsoft nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,2 MB
  • Lượt xem: 569
  • Lượt tải: 295
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm